2 các bước đơn giản để khóa tin nhắn trên iPhone 5 thành công 100%

Khóa tin nhắn trên iPhone 5 có tối thiểu? thỉnh thoảng việc tin nhắn trên thiết bị iPhone 5 của bạn được hiển thị trên màn hình lại mang đến các phức tạp. Tin nhắn bị lộ dữ liệu? Người khác chẳng may đọc được nội dung tin nhắn của chính bạn, mà khách hàng thì muốn nó được là bí mật? Vậy, chúng ta nên khóa tin nhắn trên iPhone lại.

Khóa tin nhắn trên iPhone 5 dễ dàng và nhanh chóng với 2 cách làm đơn giản
Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho quý khách 2 cách thức đơn giản và hiệu quả nhất để khóa tin nhắn trên iPhone 5, hãy theo sát giám sát nhé!

1.lắp đặt ẩn chế độ hiển thị tin nhắn trên màn hình khóa của iPhone 5
Việc Lúc iPhone 5 của bạn có tin nhắn đến, 1 phần nội dung tin nhắn sẽ được hiển thị trên màn hình khóa của chiếc điện thoại di động.
Người khác có thể đơn giản đọc được nội dung tin nhắn mà chẳng cần đến việc phải tìm thao tác mở khóa thiết bị di động̣.
bởi thế, để cam kết độ bảo mật cá nhân các bạn nên khóa tin nhắn trên iPhone 5 lại như sau:
Đi đầu các bạn vào phần lắp đặt của iPhone 5, sau đó ấn chọn vào mục thông tin.

Ở đây ở mục trong đó bạn tiếp chọn phần tin nhắn

Vào mục chọn tin nhắn trong phần thông báo

Các bạn tiếp tục ấn chọn mục hiển thị trên màn khóa và ấn tắt nó đi.Như vậy khi tin nhắn đến thiết bị nó sẽ không bị hiển thị trên màn hình khóa nữa.

Tắt hiển thị bản xem trước trên iPhone 5

Như vậy chỉ cùng 3 bước đơn giản bạn đã ẩn được tin nhắn hiển thị trên màn hình khóa iPhone 5. khách hàng không cần lo âu về vấn đề bảo mât nội dung tin nhắn nữa.

Để biết thêm chi tiết dế yêu iPhone 7 Lock Nhật có giá trị hiện bao nhiêu tiền hãy truy cập ở website của Thành Trung Mobile Mobile.

>> Để biết chi tiết giá smartphone iPhone 7 lock có xuất xứ rõ ràng vui lòng truy cập tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-

2.Khóa tin nhắn trên iPhone 5

cùng thiết bị di động̣ iPhone 5 chưa được Jailbreak thì các bạn chỉ có thể thiết lập chế độ khóa tin nhắn hiển thị trên màn hình cảm ứng khóa iPhone 5.
Còn riêng việc bạn thực hiện Jailbreak thì bạn sẽ đơn giản có thể khóa tin nhắn trên iPhone 5 của mình qua phương án đơn giản là vào Cydia tải ứng dụng Lockdown về điện thoại di động của mình.
Các bước tiến hành tải ứng dụng Lockdown như sau: khách hàng vào phần nguồn gõ Cydia.vn. Tiếp nối chọn mục ” bất kể gói” để đơn giản tìm ứng dụng Lockdown Pro và tải về cài đặt vào iPhone 5 của bạn.

>> Để tham khảo thêm về dế yêu iPhone 7 plus lock giá ưu đãi ở Sài Gòn hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-

Sau lúc tải giá trị ứng dụng Lockdown quý khách sẽ thấy trên màn hình chính hiển thị như sau:
tại mục Safety Word: quý khách tiến hàng đăng ký tên id để sử dụng ứng dụng Lockdown đồng thời để lấy pass nếu chẳng may quên mật khẩu tin nhắn.
Password: quý khách đặt tên mật khẩu cho tài khoản của mình
Confirm: quý khách tiếp tục nhập lại mật khẩu  mà mình mới tạo Tại trên

Sau Lúc hoàn thành tất cả các thông tin trên các bạn bấm save để lưu lại toàn bộ thông tin là quý khách đã đăng ký giá trị. Sau đó, bạn trở lại cảm ứng chính và chọn mục tin nhắn để cài mật khẩu.
lúc bạn đã tạo mật khẩu và xác nhận thì việc khóa tin nhắn trên iPhone 5 đã thành công, bảo toàn tuyệt đối. Không ai Có thể mở tin nhắn trên điện thoại iPhone 5 của chính bạn được.

Ngoài việc bạn Có thể đặt mật khẩu bằng code số khách hàng Rất có thể chọn mật khẩu bằng cách chọn Touch id trên ứng dụng này.
Việc này tương trợ quý khách hàng tương trợ quý khách đơn giản mở khóa tin nhắn trên iPhone 5 thay do việc phải nhập mã mật khẩu, quý khách sẽ thấy thuận tiện và lấy liền hơn.

>> Quý khách Có thể tham khảo chi tiết về iPhone hãy truy cập tại đây: https://vi.wikipedia.org/wiki/IPhone

Để có thể dùng Touch tài khoản làm mật khẩu quý khách có yêu cầu phải vào mục lắp đặt Lockdown chọn mục Touch id là có thể dùng phương pháp đặt mật khẩu Touch account cho việc khóa tin nhắn trên iPhone 5.
Để quản lý dễ dàng bất kể ứng dụng mà bạn đã khóa lại, bạn đang cần vào mục ” Custom passwords”.
Tất cả ứng dụng sẽ có ở đây, không chỉ riêng mục tin nhắn đều Có thể khóa lại được. Nếu quý khách muốn bỏ khóa tin nhắn thì chọn nó và kéo bỏ xuống dưới.

Như vậy chỉ với 02 tiêu chuẩn đơn giản các bạn đã Có thể khóa tin nhắn trên iPhone 5, hoàn toàn yên tâm không phải lo sợ tin nhắn sẽ bị lộ.
Chúc quý khách thực hiện giá trị, để bảo mật thông tin cá nhân của mình.

2 các bước đơn giản để khóa tin nhắn trên iPhone 5 thành công 100%
Đánh giá bài viết

Tác giả: huros