3 Cách thức check mức độ chai Pin của iPhone 6S Plus lấy liền

Việc kiểm tra mức độ chai Pin Sạc của iPhone là việc rất tối thiểu Lúc bạn mua sắm một chiếc iPhone 6S cũ, hay đơn giản bạn muốn biết tình trang sức khỏe cục Sạc Pin điện thoại của mình như thế nào, để có biện pháp fix lỗi và khắc phục hợp lý.

Để TEST được mức độ chai Pin Sạc của iPhone 6, 6S, iPhone 6S Plus cũ, iPhone 6S Plus Lock,…trong phạm vi bài viết này mình sẽ chia sẻ với tất cả các người 3 phương pháp như sau:

>>> Để biết thêm rành mạch giá điện thoại iPhone 6s plus lock trả góp HappyMobile hân hạnh truy cập ở đây

1. TEST gián tiếp trên iPhone (không cần Jailbreak)

Phương pháp này vô cùng đơn giản do khách hàng không phải tải các một ứng dụng bên ngoài nào khác mà toàn bộ tất cả các quy trình được thực hiện ngay trên iPhone.

Ưu điểm của giải pháp này cho quý khách hàng kết quả chuẩn xác tuyệt đối bởi đây là nội dung được cung cấp bởi Apple. Tuy nhiên, quý khách phải chờ từ 12-24 tiếng mới nhận được nhiều kết quả

Hướng dẫn phương án TEST:

Quý khách hàng vào lắp đặt > Quyền riêng tư >> Chuẩn đoán và sử dụng >>> Gửi tự động.

Các bạn vừa gửi đòi hỏi triển khai dịch vụ thông tin về Trung tâm của Apple, sau Khi đợi từ 12-24 tiếng bạn sẽ nhận lại được một file chứa toàn bộ thông tin về chiếc iPhone của bạn.

Để TEST mức đô chai Pin Sạc khách hàng vào lắp đặt > Quyền riêng tư >> Chuẩn đoán và dùng >>> Gửi tự động > Lọc tìm file Log-aggregated-…

Sau khi mở file ra quý khách kéo xuống phía cuối Ở mục Com.apple.snapshot.battery.maxCapacity con số này chính là số dung lượng còn lại của chính bạn. Ví dụ Ở trong hình con số là 1200mAh là dung tích còn lại, so với 1430mAh lúc mới xuất xưởng.

>>> Để chi tiết thêm về thiết bị giá iPhone 6s plus cũ HappyMobile vui lòng truy tập ở đây

2. Kiểm chứng qua ứng dụng Battery Life ( iPhone không cần jailbreak)

Để xem lại quý khách cần phải tải ứng dụng này về iPhone và lắp đặt. Phần mềm sẽ lấy ngay thuận tiện cho ta biết kết quả trạng thái Pin Sạc hiện tại. mặc dù nhiên, kết quả đo được có độ chuẩn xác tương đối, chỉ mang tính chất tìm hiểu Cấp Tốc.

Hướng dẫn thực hiện:

Tải ứng dụng Battery Life về thiết bị và đợi cài đặt giá trị

Sau Khi cài đặt giá trị và mở ứng dụng lên, ứng dụng sẽ cho quý khách hàng biết ngay kết quả mức độ chai Sạc Pin mà không cần các bước thực hiện gì hơn. Hơn nữa, ứng dụng chòn cho phép quý khách kiểm chứng mức độ Sạc, dung tích, số lần Sạc Pin, nhiệt độ và lượng Pin đã mất trong ứng dụng.

>>> Khách hàng rất có thể chi tiết rành mạch dế yêu iPhone lock trên website của chúng tôi

3. Kiểm tra mức độ chai Sạc Pin bằng iBackup Bot thông qua máy tính

Đây là ứng dụng tích hợp giải quyết được nhược điểm của hai giải pháp trên: Cho kết quả lấy ngay thuận tiện và chính xác cao… Nhưng có nhược điểm đó là cần thực hiện trên máy tính và các bước hơi phức tạp.

Hướng dẫn thực hiện:

Các bạn thực hiện tải và lắp đặt iTunes và ibackuo Bot về thiết bị tính. Nếu thiết bị tính đã có iTunes thì chỉ cài iBackup Bot thôi.

Lúc cài đặt thành công, quý khách chạy phần mềm ibackup bot và kết nối iPhone với thiết bị tính bằng dây lingtning. Tiếp đó, bạn chọn tên iPhone và kích vào “More information”

Tại đây gần như tất cả các thông tin Sạc của chiếc iPhone sẽ hiện ra:

CycleCount: Số lần Sạc đầy Full Sạc Pin (trăm phần trăm).
DesignCapacity: dung lượng Pin hết mức ban đầu.
FullChargeCapacity: dung tích Pin Sạc hết mức hiện tại.

Như vậy, mình đã vừa quảng bá cho khách hàng 3 phương pháp  xem lại trạng thái Pin và mức độ chai Pin của iPhone. Chúc các bạn giá trị cốt lõi!

3 Cách thức check mức độ chai Pin của iPhone 6S Plus lấy liền
Đánh giá bài viết

Tác giả: huros