3 Giải pháp rà soát mức độ chai Sạc Pin của iPhone 6S nhanh chóng

Việc kiểm chứng mức độ chai Sạc của iPhone là việc rất thiết yếu Lúc quý khách mua sắm một chiếc iPhone 6S cũ, hay đơn giản quý khách muốn biết tình trang sức khỏe viên Sạc Pin điện thoại của mình như thế nào, để có biện pháp sửa lỗi và xử lý thích hợp.

Để đánh giá được mức độ chai Pin Sạc của iPhone 6, 6S, iPhone 6S Plus cũ, iPhone 6S Plus Lock,…trong phạm vi bài viết này mình sẽ chia sẻ cùng tất cả các người 3 phương pháp như sau:

>>> Để tìm hiểu rành mạch số tiền phải trả điện thoại iPhone 6s lock 64gb HappyMobile vui lòng truy cập ở đây

Một. Rà soát ở tại chỗ trên iPhone (không cần Jailbreak)

Phương pháp này vô cùng đơn giản vì quý khách hàng không phải tải bất kể một ứng dụng phía ngoài nào khác mà toàn bộ bất kỳ cách thức được thực hiện ngay trên iPhone.

Điểm mạnh của phương pháp này cho các bạn kết quả chính xác tuyệt đối do đây là nội dung được triển khai dịch vụ bởi Apple. Mặc dù nhiên, bạn phải chờ từ 12-24 tiếng mới nhận được kết quả

Hướng dẫn phương án kiểm tra:

Khách hàng vào cài đặt > Quyền riêng tư >> Chuẩn đoán và sử dụng >>> Gửi tự động.

Các bạn vừa gửi yêu cầu cung cấp thông tin về Cửa hàng của Apple, sau Khi đợi từ 12-24 tiếng quý khách sẽ nhận lại được 1 file chứa toàn bộ thông tin về chiếc iPhone của chính bạn.

Để kiểm tra mức đô chai Pin Sạc quý khách hàng vào cài đặt > Quyền riêng tư >> Chuẩn đoán và sử dụng >>> Gửi tự động > Lọc tìm file Log-aggregated-…

Sau khi mở file ra quý khách hàng kéo xuống phía cuối Ở mục Com.apple.snapshot.battery.maxCapacity con số này chính là số dung lượng còn lại của các bạn. Ví dụ Ở trong hình con số là 1200mAh là dung lượng còn lại, so với 1430mAh lúc mới xuất xưởng.

>>> Để tìm hiểu thêm về dế yêu iPhone 6s cũ giá bao nhiêu HappyMobile hân hạnh truy tập ở đây

2. Kiểm tra qua ứng dụng Battery Life ( iPhone không cần jailbreak)

Để rà soát quý vị có nhu cầu phải tải ứng dụng này về iPhone và cài đặt. Phần mềm sẽ lấy ngay thuận tiện cho ta biết kết quả trạng thái Sạc hiện ở. tuy nhiên, kết quả đo được có độ chính xác tương đối, chỉ đem tính chất tham khảo Cấp Tốc.

Chỉ cách thực hiện:

Tải ứng dụng Battery Life về máy và đợi cài đặt thành công

Sau Khi cài đặt giá trị và mở ứng dụng lên, ứng dụng sẽ cho quý khách biết ngay kết quả mức độ chai Pin Sạc mà không cần tiêu chuẩn thực hiện gì hơn. Hơn nữa, ứng dụng chòn cho phép quý khách hàng đánh giá mức độ Pin Sạc, dung tích, số lần Sạc Pin, nhiệt độ và lượng Pin đã mất trong ứng dụng.

>>> Các bạn có thể biết thêm cặn kẽ điện thoại Bao da điện thoại trên website của chúng tôi

3. Kiểm tra mức độ chai Pin bằng iBackup Bot thông qua thiết bị tính

Đây là ứng dụng tích hợp giải quyết được nhược điểm của hai giải pháp trên: Cho kết quả nhanh chóng và chuẩn xác cao… Nhưng có nhược điểm đó là cần thực hiện trên máy tính và phương pháp hơi phức tạp.

Chỉ dẫn thực hiện:

Quý khách hàng thực hiện tải và lắp đặt iTunes và ibackuo Bot về thiết bị tính. Nếu máy tính đã có iTunes thì chỉ cài iBackup Bot thôi.

Lúc cài đặt thành công, khách hàng chạy phần mềm ibackup bot và kết nối iPhone cùng máy tính bằng dây lingtning. Tiếp đó, khách hàng chọn tên iPhone và kích vào “More information”

Ở đây gần như tất cả các thông tin Pin Sạc của chiếc iPhone sẽ hiện ra:

CycleCount: Số lần Pin đầy Full Pin Sạc (100%).
DesignCapacity: dung tích Sạc Pin hết mức ban đầu.
FullChargeCapacity: dung lượng Pin hết mức hiện ở.

Như vậy, mình đã vừa quảng cáo cho quý khách 3 cách làm  TEST tình trạng Pin Sạc và mức độ chai Pin Sạc của iPhone. Chúc các bạn thành công!

3 Giải pháp rà soát mức độ chai Sạc Pin của iPhone 6S nhanh chóng
Đánh giá bài viết

Tác giả: huros