4 thói quen xấu khiến smartphone của các bạn nhanh bị hư hại

Đã bao giờ các bạn khó khăn nguyên do smartphone của các bạn vừa dùng được một thời hạn đã chậm hoặc hỏng hóc. Điều này có thể xuất phát từ các thói quen tưởng như vô hại nhưng thực chất lai tác động nhiều đến tuổi thọ máy.
1.Dùng di động̣ khi máy đang nóng
Nhiệt độ chính là kẻ thù quy mô rộng nhất của điện thoại. Ở nhiệt độ cao không chỉ 1 hoặc 2 bộ phận mà là toàn bộ mọi phụ kiện trên thiết bị đều bị tác động, điều này sẽ làm rút ngắn tuổi thọ của thiết bị xuống rất nhiều.
►►► Khách hàng có thể tìm biết rằng thêm ở đây giải pháp thay màn hình iPad Mini 3 chính hãng. Ở đây có liệt kê các địa chỉ thay màn hình cho iPad Mini 3 vô cùng danh tiếng.

Do có quá nhiều khả năng nên điện thoại rất dễ bị nóng lên. hầu hết bạn đang ước chú ý khi nhiệt độ lên cao cần để cho thiết bị nguội bớt rồi mới sử dụng lại. Hạn chế để máy tiếp xúc với những khu vực có nhiệt độ cao như trời nắng, gần bếp…
2.Để di động̣ chung với những vật cứng (chẳng hạn chìa khoá)
Màn hình mặt kính điện thoại thường được thiết kế để chống trầy và vỡ, nhưng không thể chống hoàn toàn 100%.
Nên hạn chế để thiết bị tiếp xúc với tất cả vật sắc nhọn, hoặc cứng có thể gây trầy màn hình, thậm chí là việc rơi vỡ với Những vật dụng này có thể làm hư một số chức năng trong máy. quý khách chỉ nên để smartphone trong túi trống hoặc ngăn riêng không có vật dụng nào, đừng để di động̣ cùng chìa khoá trong túi quần chật chội. hơn nữa quý khách hàng có thể gắn thêm ốp lưng để hạn chế trầy xước và va đập chất lượng hơn.
►►► Nếu sở hữu chiếc iPad 4 thì có thể một lúc nào đấy quý khách hàng sẽ phải thay màn hình iPad Mini 4 chính hãng. Để công việc thay màn hình cho iPad Mini 4 thành công tốt đẹp quý khách hãy theo sát giám sát thông tin trong bài viết trên.

3.Dùng cạn pin rồi mới sạc
Đây là sai lầm hay gặp nhất, sự thực thì việc dùng cạn pin rồi sạc đầy đến trăm phần trăm chẳng các không mang lại ưu đãi gì cho tuổi thọ viên pin của chính bạn, mà đôi khi nó còn gây hại nếu thiết bị khách hàng bị tắt nguồn đột ngột nữa.
Vì hầu hết các thiết bị lúc này đều được trang bị pin Li-ion hiện đại, sẽ không còn bị ảnh hưởng bởi thời điểm các bạn sạc pin nữa. bởi vậy nên các bạn cứ vô tư ‘ mình thích thì mình sạc thôi ‘ không cần dùng cạn pin rồi mới sạc bạn nhé.
►►► Nếu là người đam mê kĩ thuật chắc hẳn quý khách không thể bỏ qua thông tin về thay màn hình Meizu MX4 Pro chính hãng. Đây là thông tin liên quan tới Meizu MX4 Pro cực kỳ bổ ích.

4.Dùng củ sạc kém chất lượng
Củ sạc pin là vật dụng đóng vai trò rất quan trọng quyết định đến độ bền của smartphone của chính bạn.
Thông thường người dùng chỉ nghĩ dùng sạc nào cũng được, điều này hoàn toàn sai, dùng cốc sạc kém giá trị, giả mạo có thể gây chập điện làm hư hỏng một vài chức năng bên trong smartphone. Nặng hơn có thể dẫn đến cháy nổ. do vậy, các bạn hãy nhớ sử dụng sạc chính hãng nhé.
Trên đây là 4 sai lầm gây tác động nghiêm trọng nhất đến điện thoại di động của khách hàng. quý khách hàng có đang mắc phải những sai lầm này? Hãy thay đổi các bước tiến hành sử dụng để tránh làm máy nhanh hư nhé.

4 thói quen xấu khiến smartphone của các bạn nhanh bị hư hại
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen