5 cách thức giúp bạn chóng mỏi mắt khi dùng Iphone 5

Smartphone đang dần trở thành “vật bất ly thân” của chúng ta. Tuy nhiên, theo một nghiên cứu mới đây, việc dùng smartphone không đúng tiêu chuẩn sẽ làm tác động đến mắt của chúng ta.

Một báo cáo cho biết rằng, việc sử dụng smartphone quá lâu sẽ làm tăng có nguy cơ to của sự thoái hóa cơ mắt, nguyên cớ chính gây mù lòa. Nhìn chằm chằm vào Iphone 5 – trong thời hạn dài có thể dẫn đến căng thẳng trên mắt.

Dưới đây là một vài biện pháp sẽ hỗ trợ các bạn tránh các tổn thương cho mắt khi sử dụng smartphone nói chung và Iphone 5 nói riêng trong thời hạn quá lâu.

Luôn lau chùi sạch sẽ màn hình Iphone 5 của các bạn

Được cho là cách hữu hiệu nhất để bảo vệ mắt các bạn. Bởi một màn hình sạch sẽ tương trợ cho bạn một cái nhìn tốt hơn về gần như tất cả các văn bản hiển thị trên màn hình hiển thị. Tuy nhiên, khuyến khích quý khách hãy thường xuyên lau chùi màn hình hiển thị bằng một miếng vải sợi nhỏ và lau theo hình vòng tròn của màn hình hiển thị từ trong ra ngoài.

>>> Các bạn đang muốn tìm hiểu thay mặt kính cho iphone 5 . Xin mời tham khảo tại: https://thanhtrungmobile.vn/thay-mat-kinh-iphone-5-s-c.html

Điều chỉnh độ sáng màn hình trên Iphone 5

Khi bạn sử dụng smartphone ở trong bóng tối, việc thiết lập chế độ màn hình quá sáng sẽ làm mắt bạn bị chói, thậm chỉ sẽ bị nhèo đi. Hãy vào thiết lập màn hình để chỉnh độ sáng xuống mức thấp để độ sáng vừa phải với mắt của bạn.

Điều chỉnh kích thước văn bản và độ tương phản trên Iphone 5

Với việc điều chỉnh độ tương phản và kích thước các ký tự hiển thị trên smartphone của các bạn, điều này tương trợ mắt giảm căng thẳng hơn khi xem gần như tất cả các đoạn văn bản trên email, web, tin nhắn hoặc tài liệu.

>>> Dành cho ai muốn tìm kiếm địa điểm thay mặt kính cho xiaomi mi max . Tham khảo ngay tại https://thanhtrungmobile.com/thay-mat-kinh-cam-ung-xiaomi-mi-max.html

Sử dụng tấm bảo vệ màn hình hiển thị chống phản chiếu

Nếu màn hình điện thoại di động của bạn không đi kèm cùng một lớp phủ chống phản chiếu, bạn đang ước phải mua thêm chúng để tương trợ mắt bạn an toàn hơn. tất cả tấm bảo vệ màn hình chống phản chiếu có giá khá rẻ và các bạn có thể mua ở các trung tâm điện thoại di động.

>>> Mời các bạn tìm hiểu cách tăng thời lượng pin trên iPhone tại đây https://forum.duytan.edu.vn/sites/index.aspx/vn.360plus.yahoo.com/sites/index.aspx?p=forum_thread&thread=685317

Hãy giải lao trong khoảng thời gian dùng Iphone 5

Điều này sẽ tương trợ mắt bạn có một chu kì điều tiết lại trong khi đang căng thẳng nhìn vào smartphone. Hãy thử cầm điện thoại của bạn thao tác mắt ít nhất 30 cm, các bạn sẽ cảm thấy mắt mình đỡ mỏi hơn rất nhiều.

Bên trên là những hướng dẫn cơ bản giúp bạn bảo vệ mắt trong quá trình sử dụng Iphone 5. Áp dụng hàng ngày để mình có một cuộc sống tốt hơn nhé các bạn.

5 cách thức giúp bạn chóng mỏi mắt khi dùng Iphone 5
Đánh giá bài viết

Tác giả: truongnd