5 “trợ lý” tương trợ điện thoại di động chụp ảnh hoặc quay video đẹp tuyệt vời

Chỉ cần có trong tay một chiếc điện thoại di động thông minh và 1 vài phụ kiện gọn nhẹ, nhưng cực tiện dụng, quý khách sẽ thực thụ trở thành “nhiếp ảnh gia” hay “nhà quay phim”. Sau đây là danh sách 5 “trợ lý” tốt nhất cho điện thoại di động của bạn.
Giá 3 chân có khớp nối dành cho điện thoại

Tương thích cùng hầu hết mô hình của smartphone thông minh, với trọng lượng 145g, Grip Tight PRO Phone của Joby có thể đồng hành cùng bạn trên các nẻo đường. Giá đỡ 3 chân khớp nối đa năng này có thể dùng trong nhiều trường hợp, có thể treo (móc) ở bất kì đâu (cành cây, cột, tường, gương …) và luôn bảo đảm cho điện thoại của các bạn “tư thế” an toàn vững chãi. bạn có thể dùng chế độ hẹn giờ để chụp ảnh chân dung gia đình hoặc chân dung của chính mình. quý khách hàng cũng có thể dùng đồng hồ kết nối để kích hoạt chức năng chụp ảnh của di động̣ ở xa.
Giá của sản phẩm : 59,95 euro (khoảng 1,57 triệu đồng).
►►► Quý vị có thể xem thêm tại đây thông tin về phụ kiện điện thoại giá rẻ tphcm. Lúc này nhu cầu về phụ kiện là vô cùng to với mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được nâng cấp tiếp tục.

Tay cầm biến iPhone thành máy ảnh đẳng cấp
Thoạt nhìn, quý khách sẽ nghĩ đó là phụ kiện tháo dời dành cho máy ảnh SLR. Pictar là tay cầm có thể “chứa” (cài) một chiếc iPhone (từ iPhone 4 đến 7 Plus) ở trong nó. Phụ kiện này trợ giúp trang bị thêm cho điện thoại di động một nút màn trập vật lý, một nút lựa chọn cài đặt (chọn chế độ chụp, chế độ phơi sáng, chế độ nhạy sáng…) và zoom. Được Miggothiết kế, Pictar triển khai dịch vụ các trải nghiệm hình ảnh chất lượng hơn cho điện thoại di động thông minh của bạn. Nó còn có thể gắn vào giá đỡ ba chân.
Giá của thành phẩm : 109,99 euro (khoảng 2,88 triệu đồng).

Gậy tương trợ quay video chất lượng ổn định
Để quay tất cả các video một thao tác tuyệt vời và ổn định với bất kỳ di động̣ thông minh nào, gậy OSMO của DJI là lựa chọn số 1 của chính bạn. Nhờ vào mọi động cơ tích hợp trong nó (với 4 giờ tuổi thọ pin) và một ứng dụng chuyên biệt, phụ kiện này thay thế được vài điều lỗi thường gặp khi quay video trên di động̣ thông minh. Qua Bluetooth, phụ kiện có thể, từ một trong bất kể nút được trang bị trên thân gậy, chuyển từ chế độ chụp cảnh sang chế độ chụp chân dung, thực hiện video timelapse (tua nhanh thời hạn) và ngạc nhiên hơn, kích hoạt chế độ quan sát đối tượng. Phải thừa nhận rằng DJI, một trong các nhà sản xuất thiết bị bay không người lái, rất hiểu nhiệm vụ này…

Phụ kiện hơi đắt tiền (339 euro – khoảng 8,8 triệu đồng) nhưng bù lại, giúp bạn thực hiện những đoạn video hoặc bộ phim đắt giá.
►►► Quý vị theo sát có thể xem thêm tại đây thông tin phụ kiện iphone. Đây là thông tin cực kỳ hữu dụng về phụ kiện này.

Đèn pin LED tương trợ chỉnh sáng
Luôn đi cùng với các bức ảnh và cả video của các bạn, đèn LED Torch Lumimuse 3 của Manfrotto là một công cụ thú vị quý khách nên khám phá. cùng phụ kiện này, khách hàng có thể “cải thiện” ánh sáng cho cảnh hoặc đối tượng chụp, ví dụ như để phóng quy mô rộng một bức chân dung. cùng kích cỡ nhỏ gọn (đựng vừa trong túi) và pin hoạt động trong khoảng 60 phút, phụ kiện mang đến hai bộ lọc để sửa đổi mức độ tán xạ của ánh sáng. các bạn có thể đặt nó hoặc cố định nó trên giá ba chân.
Giá của sản phẩm : 69,95 euro (khoảng 1,83 triệu đồng).
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị và thú vị về iPhone 6 Plus. Đây là thông tin cực có ích liên quan đến iPhone.

Vỏ đựng LED giúp chụp ảnh tự sướng không cần đèn flash
Nhiều khi đèn flash của iPhone làm “hư” bức hình tự sướng của bạn ? Vỏ đựng phát sáng Duo của Lumee sẽ tương trợ quý khách chụp các bức ảnh tự sướng ưng ý cùng ánh sáng tự nhiên. Dành cho iPhone 6 và 7, phụ kiện tích hợp bốn dải LED (hai phía trước triển khai dịch vụ độ sáng 2.000 lux và hai phía  sau với độ sáng 2600 lux trong đó quý khách hàng có thể điều chỉnh độ sáng). Nhiệt độ 3.600 độ Kelvin do vỏ đựng phát tạo không gian “ấm áp” hơn cho ảnh và ít lỗi hơn so với đèn flash thông thường.
Giá : 79,95 euro (khoảng 2,1 triệu đồng).

5 “trợ lý” tương trợ điện thoại di động chụp ảnh hoặc quay video đẹp tuyệt vời
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen