5 ứng dụng bảo vệ Smartphone khỏi Virus tốt nhất

Android hiện đang dùng một phương thức làm việc là “sandboxing”, tức là mỗi ứng dụng đều bị hạn chế các quyền khác nhau và bạn hoàn toàn có thể xem những quyền đó là gì khi lắp đặt ứng dụng. Kết hợp phương thức này cùng CHPlay, khách hàng sẽ không cần quá lo sợ điện thoại của mình gặp phải nguy cơ bị tấn công nữa.  Tuy nhiên, vẫn còn đó hàng triệu ứng dụng bên ngoài chưa được kiểm tra virus, và rất nhiều trong số đó sẽ sơ suất lọt vào thiết bị của các bạn. vì vậy, quý khách nên làm gì để giữ cho điện thoại Android hoặc thiết bị tính bảng của bạn an toàn khỏi virus?

>>> Các bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ thay màn hình cho iphone 5s giá rẻ. Xin mời xem tại thay màn hình iphone 5s giá rẻ

1. Chỉ tải ứng dụng cho iPhone 6 trên Google Play Store mà thôi

Nguyên tắc đơn giản nhất khi muốn giữ an toàn cho điện thoại là các bạn chỉ nên tải ứng dụng trực tiếp từ Google Play Store, nơi bất kỳ ứng dụng độc hại gần như chưa bao gồm do Google đang quan sát khá chặt chẽ kho ứng dụng của họ và lấy ngay thuận tiện loại bỏ các ứng dụng độc hại nếu phát hiện.

Nếu máy móc của bạn chưa bao gồm Google Play Store thì hãy dùng Amazon Appstore

Một vài công cụ thay thế Android không có Google Play Store của Google. lời khuyên cho quý khách là nên cài một cửa hàng ứng dụng khác là Amazon Appstore và đây là một sửa chữa hoàn hảo để các bạn tải ứng dụng ở tại chỗ nếu chưa bao gồm Play Store.

>>> Chờ chút: có phải bạn đang muốn tìm kiếm chi mình một địa chỉ thay pin cho iPhone 6 giá rẻ. Tham khảo thay pin iPhone 6 giá rẻ

2. Tránh các ứng dụng đáng ngờ và hầu hết ứng dụng từ tất cả nguồn không rõ

Một vài ứng dụng có tên rất sến như: “hot girls, hot hừng hực, sexy, ứng dụng đỉnh v.v…” thấp nhất là quý khách nên tránh xa bất kỳ ứng dụng này vì nó có thể chứa mọi phần mềm độc hại. bên cạnh đó, hãy thường xuyên xem xét tất cả điều khoản của ứng dụng mới và không cài đặt bất kỳ ứng dụng yêu cầu nhiều hơn nhu cầu tối thiểu cho quá trình làm việc của nó. Ví dụ như một ứng dụng đèn pin sẽ tuyệt đối không có quyền truy cập vào danh sách địa chỉ liên hệ trực tiếp của bạn.

3. Không cài ứng dụng không có bản quyền trên iPhone 6

Không phải bạn không được phép dùng hầu hết ứng dụng vi phạm bản quyền nhưng quý khách hy vọng phải biết về các rủi ro đi kèm với gần như tất cả các ứng dụng này. bất kể ứng dụng vi phạm bản quyền đều chỉ tồn dại dưới dạng file .apk và không rõ nó đến từ nơi nào đó trên web vậy nên nó có thể bị nhiễm virus và lây lan phần mềm độc hại trong công cụ thay thế của chính bạn.

>>> Các bạn có thể tìm hiểu về địa chỉ thay màn hình cho iphone 5c giá rẻ tại thay màn hình iphone 5c giá rẻ

4. Giữ iPhone 6 của chính bạn được update thường xuyên

Các phiên bản mới của Android luôn được bảo vệ tốt hơn để chống lại bất kỳ phần mềm độc hại. Chính do vậy bạn đang muốn rà soát cập nhật thường xuyên để cam kết an toàn nhất cho máy cũng như ứng dụng.

5. Cài đặt một ứng dụng diệt Virus danh tiếng

Không tương đương với máy tính Windows có nguy cơ bị tấn công huỷ hoại hoàn toàn bởi virus, người dùng Android có thể tránh được các rủi ro lớn từ virus nhờ cơ chế bảo mật của Google. Tuy nhiên, để bảo về một phương pháp toàn diện hơn thì tất cả ứng dụng anti virus vẫn là một trong những các bước tiến hành mà bạn nên nghĩ đến khi muốn bảo vệ máy móc của mình.


Bảo mật cho iPhone 6 rất trọng yếu đúng không nào. Chúc quý khách hàng thực hiện giá trị cốt lõi nhé!

5 ứng dụng bảo vệ Smartphone khỏi Virus tốt nhất
Đánh giá bài viết

Tác giả: truongnd