8 Thủ thuật giúp tăng cường tín hiệu sóng di động trên Xiaomi Redmi Note 4

Dưới đây là một vài cách đơn giản trợ giúp bạn cải thiện tín hiệu trên Xiaomi Redmi Note 4, bài phân tích từ các chuyên gia.

1. Khởi động lại Xiaomi Redmi Note 4 của bạn

Nếu lỗi cần xử ký các bạn gặp phải hiếm khi xảy ra và không rõ tại sao thì việc khởi động lại thiết bị có thể xử lý được điều này.

Điều này cho phép điện thoại của bạn tìm kiếm gần như tất cả các trạm sóng khác để kết nối và nhiều khả năng nó sẽ tìm thấy trạm triển khai dịch vụ tín hiệu mạnh hơn. Bật và tắt chế độ máy bay cũng có thể đem đến kết quả tương tự.

2. Sạc pin cho điện thoại

Nếu pin của các bạn đang ở mức thấp thì điện thoại sẽ bật chế độ tiết kiệm năng lượng. Do vậy, nó sẽ sử dụng ít năng lượng hơn để truyền tín hiệu di động. Sạc điện thoại ngay khi có thể và nếu thiết yếu, hãy tắt chức năng tiết kiệm điện (tuy nhiên điều này sẽ khiến pin hao nhanh hơn).

3. Di chuyển Xiaomi Redmi Note 4 một chút

Nếu phương pháp cầm điện thoại của bạn đang che đi phần ăng-ten thì các bạn đã sơ ý làm suy yếu tín hiệu sóng. Hãy thử thay đổi cách cầm điện thoại, đồng thời tìm ra vị trí của ăng-ten trên điện thoại để xem liệu đó có là nguyên nhân làm ra lỗi cần xử ký hay không.

>>> Mời các bạn tham khảo thay mặt kính cho Nokia Lumia tại đây thay mặt kính Nokia Lumia

Nếu bạn đang ở trong nhà, hãy thử đi ra ngoài. hầu hết bức tường và mái nhà có thể làm giảm tín hiệu di động. Di chuyển một vài mét ở hầu hết hướng khác nhau hay thậm chí các bạn chỉ cần mở cửa sổ là cũng đủ để cải thiện chất lượng tín hiệu.

Tín hiệu phản xạ có thể tự xung đột với nhau và dẫn đến gần như tất cả các điểm chết làm ra tình trạng tín hiệu kém. bên cạnh đó, tất cả công cụ thay thế điện tử khác cũng có thể gây nhiễu tín hiệu.

Người dùng iPhone có thể đánh giá cường độ tín hiệu của họ một phương pháp đơn giản trong khi người dùng Android có thể tải về một ứng dụng hỗ trợ đem tên Mobile Signal.

4. Di chuyển nhiều hơn xung quanh khu vực đang đứng

Một nguyên do đơn giản khiến tín hiệu điện thoại của các bạn không good là vì các bạn đang ở quá xa trạm di động. Nếu bạn đang di chuyển, lựa chọn hàng đầu là đợi 1 vài phút và thử lại. Còn nếu đang ở nguyên ở chỗ và không nhận được tín hiệu, bạn đi về phía trung tâm dân cư hay vùng đất cao hơn có thể sẽ có tác dụng.

Thậm chí ngay cả khi đã nhìn thấy một trạm thu phát sóng di động, tín hiệu điện thoại của chính bạn vẫn yếu. Điều này là vì gần như tất cả các máy phát di động thường hoạt động ở vài điều hướng.

Hãy đi bộ một vòng xung quanh trạm và các bạn sẽ tìm được nơi truyền dẫn tín hiệu mạnh. Tất nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng không phải trạm thu phát sóng nào cũng phục vụ cho tất cả các nhà cung cấp mạng.

5. Dùng một chiếc điện thoại chất lượng hơn Xiaomi Redmi Note 4

Nếu thường xuyên gặp phải tình trạng tín hiệu kém, các các bạn đang ở đâu thì chiếc Xiaomi Redmi Note 4 của chính bạn có thể là tại sao. Nó có thể bị lỗi hoặc ăng-ten yếu. Ăng-ten yếu sẽ không gây nhiều trắc trở nếu bạn đang ở nơi có tín hiệu good, nhưng khi ở trong vùng tín hiệu yếu thì chất lượng của ăng-ten sẽ là nguyên nhân của sự khác biệt rõ rệt.

Nếu các bạn liên tiếp gặp vấn đề trong khi các bạn bè và gia đình của mình thì không, có vẻ như đã đến lúc sử dụng một chiếc điện thoại tốt hơn rồi đấy.
6. Chọn một nhà triển khai dịch vụ giải pháp tốt hơn

đôi khi vấn đề không phải ở điện thoại của bạn mà là bởi nhà mang đến mạng. Có thể họ không sở hữu mạng lưới đủ good hoặc chỉ mất vùng phủ sóng hạn chế ở nơi các bạn sinh sống hoặc làm việc.

>>> Ai có nhu cầu tìm kiếm thay màn hình cho xiaomi redmi note 4 . Truy vào đây thay màn hình xiaomi redmi note 4 

Hỏi bạn bè và gia đình xem họ có gặp trục trặc cùng tín hiệu điện thoại hay không. Nếu các người sử dụng nhà cung cấp dịch vụ viễn thông giống các bạn cũng gặp vấn đề trong khi những người khác thì không, hãy thay đổi nhà triển khai dịch vụ mạng.

7. Sử dụng sóng Wi-Fi

Điều này sẽ không thể áp dụng trong gần như tất cả các trường hợp nhưng nếu các bạn có tín hiệu di động kém và kết nối Wi-Fi đủ mạnh thì bạn hoàn toàn có thể dùng cuộc gọi Wi-Fi để sửa. Cả iPhone và tất cả điện thoại Android đều trợ giúp gói dịch vụ này.

Dù bạn luôn có thể sử dụng hầu hết gói dịch vụ cuộc gọi không mất tiền như Skype, sẽ thuận tiện hơn nếu có thể giao tiếp sử dụng gói dịch vụ di động bởi mạng trực tuyến thi thoảng cũng gặp các sự cố nhất định.

8. Sử dụng công cụ thay thế tăng cường tín hiệu

Nếu tín hiệu điện thoại của chính bạn thường xuyên ở trạng thái không xịn ở nhà, bạn không thể thực hiện cuộc gọi Wi-Fi, chưa có điều kiện đổi điện thoại mới hay không thể di chuyển đến trạm thu phát sóng di động ở gần hơn, hãy cân nhắc dùng công cụ thay thế tương trợ tăng cường tín hiệu.

Tương tự, ăng-ten hoặc thiết bị tăng cường cho xe ô tô sẽ có thể cải thiện lỗi cần xử ký khi các bạn thường xuyên di chuyển bằng xe hơi.

>>> Tìm kiếm thông tin về thay mặt kính cho samsung note 3 . Mời tham khảo tại thay mặt kính samsung note 3 

Tại Mỹ, quy định của Ủy ban Truyền thông Liên bang – FCC yêu cầu sự chấp thuận của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông cho bộ tăng tín hiệu. Ở Anh, việc mua bán công cụ thay thế này là hợp pháp nhưng việc dùng chúng lại không! ở hầu hết quốc gia khác, bạn nên TEST với nhà mang đến mạng di động của mình để xem liệu bạn có thể sử dụng hay không và loại trang thiết bị nào là thích hợp nhất.

Nếu tất cả giải pháp trên không tính tới tác dụng, các bạn vẫn có thể dùng smartphone để giao tiếp bằng các giải pháp khác. Tin nhắn SMS không cần sử dụng cường độ tín hiệu mạnh như hầu hết cuộc gọi và thậm chí khi thất bại ở lần dẫn đầu, điện thoại của chính bạn sẽ thử gửi lại tin nhắn đến khi giá trị cốt lõi.

8 Thủ thuật giúp tăng cường tín hiệu sóng di động trên Xiaomi Redmi Note 4
Đánh giá bài viết

Tags:

  • Cải thiện sóng redmi note 4
Tác giả: truongnd