Ảnh Thiết kế biệt thự phòng cho bé biệt thự Vinhomes Reverside kiểu Pháp

Đôi vợ chồng này đã mường tượng được phần nào kế hoạch tu sửa lại ngôi nhà sau khi chuyển đến đây sum họp.

\n Họ vừa chào đón con gái đầu lòng và liền muốn cải tạo lại không gian phòng ngủ để hợp hơn với em bé. Vài năm tới, cô bé sẽ cùng chia sẻ căn phòng này với em mình.
\nThiết kế biệt thự tân cổ điển
\nMột bức tường mới được bổ sung vào không gian toàn bộ đơn sắc của căn hộ cao cấp này, bổ sung thêm màu sắc và hoa văn. Màu làm mềm không gian và bức tường làm dịu âm điệu của căn phòng. Khi đôi vợ chồng mua căn hộ có 2 phòng ngủ, về cơ bản họ đã sửa sang lại Thiet ke biet thu co dien và biến nó thành không gian 1 phòng ngủ. đa dạng cửa ra vào được loại bỏ giúp tạo bắt buộc không gian mở. Tấm thảm màu be nhạt hoàn toàn ăn nhập với không gian.
\n Khi cô con gái thiết bị 2 đã sẵn sàng để ngủ riêng, người chồng sẽ biến phòng ngủ vật dụng 2, vốn sử dụng làm kho quay trở lại làm phòng ngủ. căn hộ ngoại hình bổ sung thêm 1 bức tường và cửa ra vào để giảm bớt tiếng ồn và tạo phải 1 không gian yên tĩnh. đồng thời, anh ta tích thích hợp thêm 2 chiếc tủ lớn vào bức tường và tạo phải không gian lưu trữ lớn cho căn phòng. Người chồng muốn không gian thực sự thoả thích dành cho những đứa trẻ. Bằng bí quyết này, chúng có thể tha hồ đựng đồ chơi và quần áo.
\n Màu ghi, màu be và màu đen được dùng trong bức tường của thiet ke noi that biet thu Vinhomes Reverside, với sắc độ màu chuyển dần sáng tối khi hướng đến trung tâm của ngôi căn hộ. Họa tiết hình tam giác màu cam và vàng nhấn mạnh tông màu trung tính. Cửa trượt mới được bài trí thêm giúp giảm âm thanh vào căn phòng. Không gian phòng sẽ là vị trí bọn trẻ cùng vững mạnh và chia sẻ thời thơ ấu bên nhau.
\n Những mảng miếng hình tam giác được gắn vào tường cho phép người dùng có thể dễ dàng thay thế và tái dùng chúng. Điều này giúp gia chủ thuân tiện hơn trong việc trang trí và đổi thay dần theo thời gian. Bức tường này có hiệu quả phương pháp âm Bên cạnh việc trang trí. Vào ban đêm, vợ chồng chủ nhà vẫn có thể ở trong phòng khách nói chuyện, ăn tối mà không lo lắng bọn trẻ sẽ thức giấc. Căn phòng tiếp tục được nâng cấp để chào đón cô con gái đồ vật 2. Thách thức lớn nhất là tạo buộc phải 1 không gian hợp với cả 2 đứa trẻ vì chúng sẽ cùng chia sẻ căn phòng này cho đến năm 18 tuổi.

Ảnh Thiết kế biệt thự phòng cho bé biệt thự Vinhomes Reverside kiểu Pháp
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên