Apple “giữ kín” cho iPhone để tránh “lộ hàng” như thế nào

Trước khi một chiếc iPhone được hoàn thiện, nó đã phải trải qua quá trình thiết kế, thử nghiệm và sản xuất kéo dài hàng tháng trời ở trụ sở của Apple và tại nhà thiết bị gia công ở Trung Quốc. Để hình ảnh sản phẩm không bị rò rỉ, Apple đã phải tiến hành một vài biện pháp trợ giúp iPhone “tàng hình”.

Theo MacRumors, thời điểm nguyên mẫu iPhone được vận chuyển từ nhà thiết bị ở Trung Quốc sang trụ sở của Apple ở Cupertino là lúc hình ảnh sản phẩm cần được bảo vệ nhiều nhất. “Chuyên gia” săn tin Sonny Dickson đã mang đến cho chúng ta 1 vài cách làm mà Apple đã dùng để bảo mật hình ảnh iPhone.
►►► Các bạn có thể xem thêm tại đây thông tin linh kiện iPhone 7. Thời gian gần đây nhu cầu về linh kiện là vô cùng to và nó quyết định gián tiếp đến hiệu năng khắc phục của hầu hết địa chỉ.

dẫn đầu, iPhone được đặt trong một ốp bảo vệ. Ốp này được thiết kế để tất cả các người không thể nắm rõ vấn đề hình dáng iPhone ra sao. Nó che phủ phần lớn bề mặt iPhone. Hai miếng băng an ninh màu vàng được dán vào ốp để ngăn chặn các kẻ tò mò tháo ốp ra xem.

Nguyên mẫu iPhone được gửi kèm cùng một “hộ chiếu” đặc biệt. “Hộ chiếu” này sẽ đồng hành với iPhone trong suốt quá trình vận chuyển, kiểm định hiệu năng, xem lại tính năng.
►►► Các bạn quan tâm có thể xem thêm ở đây thông tin về phụ kiện điện thoại trung quốc. Đây là thông tin cực kỳ hữu dụng về phụ kiện.

“Sau khi rà soát từng bộ phận cũng như toàn bộ nguyên mẫu, người công nhân sẽ đánh dấu vào bất kỳ đề mục trong tờ giấy kẹp bên trong hộ chiếu. Họ có thể ghi chú rằng sản phẩm có vượt qua được thử nghiệm hiệu năng hay không. Quá trình kiểm định hiệu năng được thực hiện bởi nhiều bạn. Cuối cùng, iPhone với hộ chiếu sẽ được gửi từ Trung Quốc sang Mỹ”, ông Dickson cho biết.
Nguyên mẫu iPhone cũng được dán một code QR (như hình ảnh chiếc iPhone 6 Plus bên dưới) để Apple quan sát sản phẩm.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thú vị về iPhone 7. Đây là thông tin cực có giá trị liên quan đến iPhone.

Mặc cho các nỗ lực của Apple, những hình ảnh rò rỉ về iPhone vẫn xuất hiện trước khi sản phẩm này được Táo khuyết cho giới thiệu chính thức. Một tấm ảnh chính xác về iPhone 7 Plus với camera kép đã được tung lên mạng vào tháng 3/2016 – sáu tháng trước khi Apple trình làng sản phẩm này. Hình dáng của iPhone 4 cũng từng bị lộ khi một kỹ sư của Apple để quên nguyên mẫu tại một quán bar vào năm 2010.
Apple hiện được đồn đoán là đang cung cấp 3 mẫu iPhone mới, trong đó có một mẫu được trang bị màn hình OLED tràn cạnh 5.8 inch, không tính tới nút Home vật lý. iPhone mới sẽ được Apple cho ra mắt vào mùa thu năm nay.

Apple “giữ kín” cho iPhone để tránh “lộ hàng” như thế nào
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen