Bạn có biết 5 khả năng siêu đỉnh trên điện thoại Android chưa?

Android là một HĐH di động phổ cập nhất hiện nay với thị trường trung bình hơn 50% trên toàn cầu. Có thể kể đến nhiều thương hiệu di động cầm tay lớn sử dụng hệ điều hành này như Samsung, Sony, LG, Điện thoại HTC, OPPO, XiaoMi MI,…

Không như iOS, Android cho phép người tiêu dùng tùy biến bộ phận không nhỏ khả năng trong thiết bị. Và chắc chắn một điều là không ai Có thể khám phá hết được mọi khả năng trong Android. vì thế các bạn không nên bỏ qua bài viết này, HappyMobile sẽ quảng cáo 5 khả năng ẩn cực hay ho trên Android mà bạn chưa hề biết đến.

>>> Mời quý khách hàng xem thêm thành phẩm sony xperia z5 cũ xách tay HappyMobile giá trị rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

Tìm bằng giọng nói khi màn hình mặt kính khóa

Đây là một khả năng khá hay tư vấn người dùng Rất có thể tìm kiếm thông tin một phương pháp lấy liền mà không cần phải phương pháp nhiều kể kả khi cảm ứng đang khóa. tuy nhiên tính năng này chỉ được tích hợp Ở 1 vài dòng thiết bị nhất định.

5-tinh-nang-an-tren-android
Tìm kiếm bằng giọng nói khi màn hình mặt kính lock

Để rà soát chiếc thiết bị di động̣ của các bạn có được tích hợp tính năng này hay không, quý khách hàng làm như sau:

Vài lắp đặt Google > tìm > Giọng nói > Phát hiện OK Google. Nếu có dòng sản phẩm Luôn kích hoạt thì chiếc điện thoại của chính bạn có tích hợp tính năng tìm thấy nội dung từ màn hình lock.

5-tinh-nang-an-tren-android
Kích hoạt chức năng tìm thấy bằng giọng nói

Xóa nội dung thiết bị khi bị trộm

Nếu không may chiếc thiết bị của các bạn bị kẻ xấu đánh cắp mà Trong đó lại chứa nhiều dữ liệu trọng yếu, các thông tin cá nhân mà các bạn không muốn bị lộ ra ngoài thì phải làm sao? Hãy bình tĩnh, quý khách Có thể xóa toàn bộ dữ liệu trong thiết bị từ xa bằng thao tác sau:

>>> Mời khách hàng xem thêm sản phẩm đầu ra giá iPhone 7 lock HappyMobile giá rất tốt chỉ kéo dài đến hết 30/6

5-tinh-nang-an-tren-android-
Xóa nội dung lúc thiết bị bị trộm

Bạn hãy truy cập vào đường dẫn sau: https://www.google.com/android/devicemanager?u=0

Tại đây, các bạn hãy đăng nhập account Google mà các bạn đang dùng trên smartphone của mình để vào trang trang quản lý thiết bị di động̣ của Google. Sau khi đăng nhập xong, website sẽ hiển thị bản đồ và vị trí chiếc điện điện thoại di động của chính bạn. khách hàng có 3 sự lựa chọn: Đổ chuônglockXóa. điều kiện bạn muốn xóa hết nội dung hãy chọn Xóa.

Lưu ý: tính năng này chỉ làm việc khi điện thoại của các bạn đang kết nối Internet và bật định vị GPS

Kích hoạt giao diện ban đêm

Đây là chức năng cực kì có ích cho những ai thường có thói quen lướt web, đọc truyện, Facebook bằng thiết bị trước Khi ngủ hoặc những nơi có ánh sáng yếu. khả năng này tương trợ bảo vệ mắt của bạn trước ánh sáng xanh (gây ảnh hưởng đến mắt, nhịp sinh học,…).

5-tinh-nang-an-tren-android
Kích hoạt giao diện ban đêm

Để rà soát và kích hoạt tính năng này, quý khách hàng làm như sau:

Vào cài đặt > khả năng truy cập (Hiển thị cùng vài điều loại smartphone) > tìm thấy có khả năng “Đảo màu” hay không. Nếu có hãy bật nó lên để chuyển về giao diện ban đêm.

Truy cập tab Google Chrome từ smartphone khác

Nếu bạn đang xem một bộ phim hay bằng trình duyệt Google Chrome trên máy tính và muốn tiếp tục xem trên điện thoại di động thì Rất có thể dùng khả năng “Đồng bộ tab” như sau:

5-tinh-nang-an-tren-android
Truy cập tab Google Chrome từ điện thoại di động khác

Tiến hành đăng nhập ID Google trên trình duyệt Google Chrome và trên smartphone của các bạn. kế tiếp trên điện thoại quý khách hàng truy cập vào trình duyệt Google Chrome > chọn More (biểu tượng 3 chấm) > tất cả tab không xa đây > Chọn tab cần mở.

Để lại thông tin liên lạc khi nguy cấp

Có một lỗi cần xử ký đang khiến người tiêu dùng lăn tăn đó chính là có nên đặt mật khẩu cho dế yêu không. Việc đặt mật khẩu tư vấn tránh khỏi sự xâm phạm nội dung cá nhân từ người khác. Mặc dù nhiên trong trường hợp nguy cấp, khách hàng đen đủi bị tai nạn thì làm sao người khác Rất có thể liên hệ trực tiếp với người thân của bạn?

 

5-tinh-nang-an-tren-android
Hiển thị thông tin ra cảm ứng khóa

Nếu vậy khách hàng an tâm, hệ điều hành Android cho phép quý khách hiển thị thông tin gọi trực tiếp ra màn hình khóa. các bạn Rất có thể làm theo giải pháp sau:

Truy cập vào cài đặt > Bảo mật > Thông tin chủ sở hữu > Kích chọn vào Hiển thị thông tin chủ sở hữu trên màn hình cảm ứng khóa > thực hiện nhập vào thông tin cần thiết.

>>> Mời quý khách hàng xem thêm thành phẩm http://dienthoaixiaomi.org giá rất tốt chỉ kéo dài đến hết 30/6

Trên đây HappyMobile đã giới thiệu 5 khả năng ẩn trên Android Rất có thể quý khách hàng chưa biết. Hy vọng bài viết trên đã mang đến được thông tin có ích cho các bạn. Nếu có phân vân cần giải đáp, hãy bình luận Tại bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp trong time sớm nhất. Chúc bạn thành công!

Bạn có biết 5 khả năng siêu đỉnh trên điện thoại Android chưa?
Đánh giá bài viết