Bạn có biết phải làm gì khi pin iPhone 7 lock cấp tốc hết?

Mặc dù mang đến không ít tiện ích, tính năng thông minh cho người dùng, tuy nhiên, vấn đề pin iPhone 7 lock cấp tốc hết là một hạn chế đối cùng điện thoại này. Có quy trình nào khắc phục tình trạng này không? Mời khách hàng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Quy trình xem lại và khắc phục khi pin iPhone 7 lock nhanh hết

Nếu bạn đang phân vân ở sao iPhone 7 lock cấp tốc hết sạc, hãy thử kiểm chứng điện thoại của mình với bất kỳ nguyên do tại đây.

1. Tất cả các ứng dụng smartphone khiến pin sạc iPhone 7 lock nhanh hết

Việc chạy quá nhiều ứng dụng dế yêu là một trong những nguyên nhân khiến cho dế yêu cấp tốc hết pin sạc. Kiểm chứng xem các ứng dụng nào đang ngốn nhiều sạc pin bằng giải pháp:

Đến mục cài đặt > Pin sạc. Theo dõi mục sử dụng pin, bạn sẽ biết ứng dụng nào đang ngốn nhiều pin nhất.

Việc tùy chỉnh thiết lập cho phép ứng dụng trên thiết bị tự động update lúc có phiên bản mới cũng là nguyên cớ khiến sạc iPhone 7 lock nhanh hết. Bạn nên tắt chế độ này đi để tiết kiệm sạc pin.
Vào lắp đặt > cài đặt chung > Làm mới ứng dụng trong nền > Tắt. Bạn có thể tắt nó đi cho mỗi ứng dụng dùng quá nhiều sạc. Bạn cũng có thể tắt hoàn toàn nếu không muốn thực hiện với từng ứng dụng riêng lẻ.

>>> Bạn rất có thể biết thêm thêm diện thoại iPhone 7 lock có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

2. Dùng chế độ nguồn điện áp thấp cho điện thoại di động

Chế độ nguồn tích điện thấp (Low Power nguồn Mode) được Apple update từ bản iOS 9. Theo đó, lúc được kích hoạt, chế độ này sẽ cho phép kéo dài time sử dụng khi thiết bị di động̣ chỉ còn 20% đến 20% pin sạc mà không cần thực hiện các thay đổi phức tạp.

Để kích hoạt, bạn vào cài đặt> Pin sạc> Chế độ nguồn điện thấp > Bật.

3. Dùng iPhone tại chế độ máy bay

Tín hiệu pin iPhone 7 lock cấp tốc hết có thể xảy ra vì bạn đang ở vùng có độ phủ sóng cầm tay không tốt.

Tại các khu vực như vậy, iPhone 7 lock lock sẽ phải thao tác “vất vả” hơn để tìm được tín hiệu. Chính điều này khiến sạc pin bị sụt lấy liền. Cách thức khắc phục hiệu quả cho điều kiện này là kích hoạt chế độ thiết bị bay trợ giúp chặn bất kỳ kết nối của thiết bị, tiết kiệm sạc.
đến khu vực có dịch vụ good hơn, bạn tắt chế độ này đi và sử dụng đơn giản, bạn sẽ thấy sự cải thiện dung lượng pin đáng kể.

>>> Bạn ất có thể tham khảo cặn kẽ thiết bị di động̣ iPhone 7 cũ của chúng tôi tại đây

4. Vô hiệu hóa iCloud Keychain

Nếu đang dùng iCloud Keychain, bạn hãy thử tắt nó để xem điều này có nâng cấp tuổi thọ pin sạc hay không. Để vô hiệu hóa iCloud Keychain, đến mục Lắp đặt > iCloud > Keychain > Tắt.

Việc tắt chế độ này nếu không giúp nâng cấp tình trạng sạc pin iPhone 7 lock cấp tốc hết, bạn rất có thể mở lại để sử dụng.

5. Điều chỉnh độ sáng màn hình

Thiết bị iPhone dùng bộ cảm biến để tự động điều chỉnh cảm ứng trong những môi trường ánh sáng nhất định.

Tuy nhiên, nhiều khi gần như tất cả các cảm ứng này hoạt động không good. smartphone để cảm ứng quá sáng rất có thể tác động đến tuổi thọ sạc pin. Do thế, bạn nên điều chỉnh độ sáng để xem trạng thái sạc pin iPhone 7 lock nhanh hết có được nâng cấp

Các bước tiến hành thực hiện: lắp đặt> màn hình and Độ sáng > Độ sáng tự động > Tắt.

>>> Để biết thêm chi tiết thiết bị iPad cũ vui lòng truy cập tại đây tại website của chúng tôi

6. Khôi phục cài đặt gốc thiết bị

Lúc bất kể giải pháp trên đều không có hiệu quả, hãy thử khôi phục cài đặt gốc cho iphone, loại bỏ các lỗi khiến cho pin sạc hao cấp tốc. Thực hiện như sau:

Vào cài đặt > lắp đặt chung > Đặt lại > Đặt lại bất kể lắp đặt và kế tiếp nhập mật khẩu.

Quá trình diễn ra trong khoảng 5 phút và sẽ khôi phục lại mọi thiết lập của chính bạn về trạng thái mặc định.

Với 6 các bước tiến hành mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hi vọng bạn sẽ nhanh chóng xử lý được vấn đề cho dế yêu của mình. Nếu sạc pin iPhone 7 lock cấp tốc hết không được nâng cao, hãy mang đến bất kể trung tâm bảo hành để được tư vấn.

Bạn có biết phải làm gì khi pin iPhone 7 lock cấp tốc hết?
Đánh giá bài viết

Tác giả: huros