Bảy đặc điểm nổi trội của Samsung Galaxy S8 và S8 Plus so cùng  điện thoại 7, 7 Plus

Trong khoảng time tháng 4 năm nay, gã khổng lồ kĩ thuật Hàn Quốc sẽ cho quảng bá sản phẩm mới Samsung Galaxy S8, S8 Plus.

Với những thông tin từ nhà cung cấp có phát ngôn, dưới đây là các rà soát ưu thế của Samsung galaxy S8, S8+ so cùng iPhone 7, 7Plus. Hãy chú ý dõi theo nhé.

>>> Quý khách rất có thể tìm hiểu thêm diện thoại iPhone 7 plus cũ tphcm có giá trị bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây

một.tính năng jack tai nghe

Chức năng cổng kết nối 3.5mm thần thánh vẫn được tất cả các ông trong giới công nghệ trưng dụng bởi nó mang khả năng tiện dùng và lấy liền cho người sử dụng. Và từ ưu điểm nó trở thành điểm yếu cùng phiên cặp đôi mới của Apple Lúc nhiều người tỏ ra không thích Tại điểm này. người tiêu dùng không thể vừa Sạc Pin vừa cắm tay nghe dùng được.
Đừng vội bỏ qua: Thông tin rành mạch về Samsung Galaxy S8, S8 Plus và các TEST kĩ thuật.

2. Màn hình tràn sát cạnh, uốn cong, phân bố điểm ảnh 2K

Cùng những dòng sản phẩm Samsung Galaxy ngày xưa, nhà sản xuất cũng đã đưa màn hình mặt kính cong trong những flagship trước. Tại chiếc S8 mới này màn hình cảm ứng được đổi mới lên tầm cao mới.

Màn hình cảm ứng tràn sát cạnh tạo không gian rộng cho màn hình cùng xác suất 18.8.9, phân bố điểm ảnh 2K sẽ là một trải nghiệm chưa từng có trê n các ohiene bản thời gian gần đây.

>>> Để tìm hiểu rành mạch về điện thoại iPhone 7 plus quốc tế like new quý khách hãy click ở đây

3. Bảo mật thông minh

Khác so với các loại máy trước và dòng sản phẩm iPhone. bên cạnh tính năng cảm ứng vân tay, thời gian gần đây Samsung đã bổ sung tính năng bảo mật mới.

Đó là nhận diện võng mạc và khuôn mặt, cho phép người tiêu dùng lấy liền bẻ khóa điện thoại di động.

4. Hô biến Samsung Galaxy S8, S8 Plus thành Destop trong tích tắc

Samsung trang bị phụ kiện độc đáo Samsung DeX đi cùng bộ xử ký tiến trình 10nm tiên tiến. Chiếc Samsung S8 Có thể nhanh chóng được hô biến thành một chiếc máy vi tính cùng giao diện Desktop chạy hệ điều hành Android.

>>> Để tham khảo chi tiết điện thoại di động Ốp lưng hân hạnh truy cập Ở đây ở website của chúng tôi

5. Pin Sạc không dây và Pin Sạc Nhanh

Hai khả năng này không còn là quá xa lạ với người dùng kỹ thuật, nó mang về những thuận tiện tối ưu cho người dùng do thế trên phiên bản iPhone và Samsung Galaxy S8, S8 Plus đều được trang bị tính năng này.

Tư vấn bạn Có thể Sạc Pin đầy năng lượng một các bước tiến hành nhanh chóng.

6. kỹ thuật chông nước, chống bụi công nghệ cao của Samsung Galaxy S8, S8 Plus

Samsung galaxy S8, S8 Plus hiện được trang bị kĩ thuật chống nước hiện đại nhất trên Thị Trường, tư vấn người dùng Rất có thể dùng thiết bị Ở môi trường nước với độ sâu một,5m trong vòng 40 phút.

Với thành phẩm iPhone 7, 7Plus cũng được trang bị kĩ thuật chống nước khá tiên tiến Mặc dù nhiên nó chỉ được dừng Tại múc IP67 chứ không phải IP68 như của Samsung S8, S8 Plus.

Trên 2 anh em song sinh iPhone 7 được trang bị camera f1.8 do thế việc 2 anh em song sinh Samsung galaxy S8 được nâng cấp camera f1.7, độ khẩu quy mô rộng hơn.

Dù việc độ khẩu lớn hay nhỏ không làm tác động đến hiệu năng Hình ảnh, Tuy nhiên nó cho phép điện thoại di động bắt nhiều ánh sáng hơn, chụp hình ban đêm sẽ chất lượng hơn.

Vừa rồi là những TEST khách quan về ưu điểm bứt phá của Samsung Galaxy S8, S8 Plus so với iPhone 7, 7 Plus. Hy vọng bài viết hỗ trợ các bạn đơn giản lựa chọn được một chiếc smartphone như ý muốn.

Bảy đặc điểm nổi trội của Samsung Galaxy S8 và S8 Plus so cùng  điện thoại 7, 7 Plus
Đánh giá bài viết

Tác giả: huros