Bí quyết trợ giúp cải thiện tốc độ lướt web một cách đáng kể

Chỉ với vài phương án đơn giản, các bạn có thể trợ giúp LG G2 xử lý tắc nghẽn mạng, cải thiện đáng kể tốc độ lướt web, đặc biệt là các trang web bảo mật.

Việc xử lý tắc nghẽn là một trong các nguyên cớ chính khiến trình duyệt làm việc chậm chạp. Làm thế nào để cải thiện tình trạng trên.

>>> Các bạn đang tìm kiếm một nơi thay mặt kính cho lg g2 ư? Tham khảo ngay tại thay mặt kính zenfone 3 tại 77F Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP.HCM

B1: Thứ nhất, bạn hãy tải và install ứng dụng Kernel Adiutor ở địa chỉ https://goo.gl/IzqDSy, tương thích với gần như tất cả các smartphone chạy Android 4.0.3 trở lên (bắt buộc đã root) trong đó có bao gồm cả LG G2. Khi hoàn tất, các bạn nên nhấn Grant để cấp quyền superuser cho ứng dụng.

>>> Anh em nào đang tìm kiếm một nơi thay mặt kính cho zenfone 3. Xin mời xem tại thay mặt kính zenfone 3 tại 77F Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP.HCM

Bước 2: Trong khuôn khổ bài viết, chúng ta chỉ theo sát đến phần điều chỉnh tất cả thiết lập liên quan đến TCP Congestion bằng phương pháp nhấn vào biểu tượng menu ở góc trên bên trái và chọn Misc.

B3: Tiếp theo, bạn hãy kích hoạt tùy chọn Apply on boot, sau đó nhấp vào mục TCP Congestion Algorithm và chọn cubic.

>>> Chờ chút, có phải bạn đang muốn thay mặt kính cho iPhone 6. Truy cập ngay thay mặt kính iPhone 6 tại 77F Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP.HCM

Bước 4: Mở trình duyệt Google Chrome, gõ vào thanh địa chỉ dòng lệnh chrome://flags và nhấn Enter. Nhấp vào nút ba chấm và chọn Find in page, nhập từ khóa TCP Fast Open.

Bước 5: Nhấp vào tùy chọn Enable để kích hoạt. Cuối cùng, người dùng chỉ cần nhấn Relaunch Now để khởi động lại trình duyệt và áp dụng gần như tất cả các thay đổi.

Bên trên là thủ thuật nhỏ giúp các bạn cải thiện tốc độ lướt web một cách đáng kể, còn chờ mình mà không áp dụng. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

Bí quyết trợ giúp cải thiện tốc độ lướt web một cách đáng kể
Đánh giá bài viết

Tác giả: truongnd