BlackBerry 8800, 9650 là các thành phẩm BlackBerry được ưa chuộng bởi kiểu dáng rất đặc biệt

Nếu quý khách hàng đang trang bị vài điều tiền vừa phải. quý khách hàng là người đam mê BlackBerry, đam mê vọc vạch các khả năng thú vị của nó. hay dễ sử dụng bạn muốn sắm cho mình một phiên bản bền, pin trâu, chủ đạo để phục vụ công việc thì duy nhất chiếc BlackBerry đời cũ chính xác dành cho các bạn…

Các mẫu BlackBerry luôn trang bị duy nhất tập khán giả riêng và cực trung thành. Dòng điện thoại di động BlackBerry cũng đặc biệt ở chỗ, trong đó mọi dòng điện thoại di động khác như Apple và Android sẽ bị lỗi thời theo thời gian thì ngược lại, BlackBerry cổ theo thời gian lại càng có mức giá. Nhiều “đại gia” vẫn săn lùng những sản phẩm BlackBerry đời kiểu cũ như một thú vui sưu tầm đồ cổ, duy nhất niềm đam mê không trang bị điểm dừng.

>> Đồ cổ lại thuộc sở thích của nhiều bạn nên, việc tìm mua những chiếc BB cổ như Blackberry 8800 xem tại đây đôi lúc cũng gặp khó khăn, bởi phiên bản này đã Lên kệ từ khá lâu. Trong số các chiếc BlackBerry còn sót lại trên thị trường nguyên bản, 8800, 9650 không các ít mà lại còn hiếm nữa.

Thêm vào đó, di động̣ cảm ứng bây giờ trang bị thời lượng pin khá khiêm tốn, vậy nên việc chọn mua thêm duy nhất phiên bản BlackBerry đời cũ với đầy đủ tính năng của duy nhất di động̣ vừa ít hao pin, giá cũng mềm bởi đã qua dùng.

Nhiều người dùng là học sinh, sinh viên và cả dân văn phòng rất chuộng những thiết bị BlackBerry đời cổ điển này. trong khi đó được ưa chuộng nhất là các dòng thiết bị đời 8700, 83xx, 88xx, 9000, 9700, 9900…

BLACKBERRY 8220
Màn hình cảm ứng tuyệt đẹp, không gian trải nghiệm mới mẻ, độ phân giải đã được tăng lên thành 2 chấm tuy nhiên đáng nói nhất, BlackBerry đã có duy nhất sản xuất nắp gập cho bằng chị bằng em. thành phẩm công bố năm 2008.

Blackberry-9650-thiet-ke

BLACKBERRY 8700
Cùng mức giá chỉ 500.000 đồng, BlackBerry 8700 rất được giới học sinh – sinh viên săn lùng bởi hình dáng ngoài độc đáo và nhiều khả năng.

Ngoài việc thoát khỏi bộ khung doanh nghiệp cứng nhắc thường thấy ở bất kể dòng máy BlackBerry bằng việc triển khai dịch vụ khá nhiều tính năng thân thiện với khách hàng cá nhân, 8700 còn trang bị một Bàn phím QWERTY nguyên cỡ, vi xử lý Intel và trợ giúp mạng EDGE. Vào thời điểm năm 2005, đây là duy nhất dòng thiết bị rất đắt hàng.

>> Chiếc điện thoại 8800, 9650 nhìn thì khá giống so với 8700, bên cạnh đó nó trang bị 1 chút khác biệt về Bàn phím, màu Bàn phím, mọi khả năng tương trợ trên BlackBerry Os khác 1 chút. phiên bản BlackBerry 8800, 9650 được bán đông đảo khi đợt thành phẩm này tạo làn sóng trên toàn thế giới. Ở Việt Nam số lượng người tiêu dùng tăng lên đáng kể

Như anh Đạt ở Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, trong khi đó tất cả đồng nghiệp trong công ty toàn bộ trang bị di động̣ thì sở hữu mình anh trung thành cùng BlackBerry 8800, 9650. Anh giải thích lý vì vì thích phiên bản này từ làm lẫn khả năng, bên cạnh đó điện thoại di động BlackBerry lại rất bền và không bị “đụng hàng” khi trải nghiệm. Anh cũng sản xuất quen được rất nhiều bạn quý khách hàng cùng chung sở thích qua tính năng BBM của BlackBerry.

“Mình chọn mua chiếc 8700 vì thiết bị đầy đủ hầu hết tính năng như lướt web, email…, body hầm hố khá lạ mắt mà giá còn rẻ hơn so sánh với bất kỳ dòng điện thoại chỉ có chức năng gọi trực tiếp đang bày phân phối trên thị trường. Rất thích hợp với túi tiền sinh viên”, một quý khách sinh viên tên Long tâm sự.

BLACKBERRY 8800

Bi điều khiển (trackball) đã cập bến duy nhất model tích hợp Bàn phím QWERTY nguyên cỡ. Lên kệ từ năm 2007 tuy nhiên làm của 8800 gần như không khác mấy so cùng thiết kế hiện tại, chỉ trang bị điều chưa trang bị 3G hay Wi-Fi mà thôi.

BLACKBERRY 9000

Với các người đợi chờ, đợi đợi con dế này, Bold không làm họ thất vọng cùng màn hình mặt kính bán VGA tuyệt đẹp và một hệ điều hành cập nhật. thiết kế phong cách và năng lực thư giãn nghe nhìn tuyệt hảo. duy nhất thành phẩm rất giá trị cốt lõi của RIM trong năm 2008.

BLACKBERRY 9100/ 9105

Có thể sự kền càng , thô vơi Phím bấm QWERTY sản xuất một vài người sử dụng điện thoại di động cảm thấy khá khó chịu với BlackBerry , cái họ cần là 1 chiếc điện thoại đơn giản tuy nhiên vẫn sở hữu thể dùng được những khả năng ưu việc của Black , thì việc Lên kệ của BB9100/9105 đã đáp ứng được yêu cầu đó . với cấu tạo Phím bấm SureType ( 1/2 QWERTY – 9100) và T9 kiểu cũ (9105) như bất kể dòng điện thoại thông thường trước đây ( Nokia , SamSung, LG..) sản xuất cho chú BlackBerry đơn giản đi khá nhiều . Đồng thời trợ giúp cho cả OS 6 với ngôn ngữ tiếng việt đưa 9100/9105 đến gần hơn với người tiêu sử dụng Việt , đây trang bị thể coi là dòng máy gọc, đầy đủ tính năng và thích hợp nhất dành cho ai thích sự gọn nhẹ mà vẫn có thể tận hưỡng được đầy đủ chức năng từ BlackBerry.

>> Cùng với các phiên bản mới và độc đáo như chiếc BlackBerry 9860 cũ xem tại đây thì các ai dùng chiếc BlackBerry này đều khá thích thú và không muốn chuyển sang dòng thiết bị khác, bởi họ thích dùng smartphone cho sự khác biệt hơn là sử dụng các điện thoại đại trà mà tính năng dùng cũng chỉ sở hữu vậy.

BlackBerry 8700 là duy nhất thành phẩm rất đắt hàng vào thời điểm năm 2005.

Ngoài việc thoát khỏi bộ khung doanh nghiệp cứng nhắc thường thấy ở hầu hết dòng thiết bị BlackBerry bằng việc triển khai dịch vụ đông đảo tính năng thân thiện với người yêu thích BB cá nhân, 8700 còn sở hữu một Phím bấm QWERTY nguyên cỡ, vi xử lý Intel và hỗ trợ mạng EDGE. Vào thời điểm năm 2005, đây là duy nhất dòng thiết bị rất đắt hàng.

Blackberry-8707-up

BlackBerry Pearl 8100

Vào năm 2006, BlackBerry một lần nữa quay về cùng làm đơn giản và Phím bấm tinh giản SureType. Đây cũng là thành phẩm đầu tiên của “Dâu đen” được hỗ trợ camera, chức năng chơi nhạc và xem phim HD cùng khe cắm memory mở rộng.

Samsung cho biết lỗi cần xử ký có thể xảy ra đối với 1 vài máy giặt được sản xuất từ giữa tháng 3 năm 2011 đến tháng 4 năm 2016 nhưng không nói rõ sản phẩm. hơn nữa, hãng này cũng không chịu nhận trách nhiệm về bất kỳ sự cố ở trên.

Ngoài ra, khi nhắc đến phiên bản này, người sử dụng sẽ nhớ đến ngay viên bi cuộn đa chiều (trackball) nằm ngay phía dưới màn hình. Đây là công cụ điều hướng mà BlackBerry đưa vào thay thế cho phím cuộn bên bên phải vốn được trải nghiệm trên mọi dòng thiết bị trước đó. Chính hạt ngọc trai này đã làm ra nét chấm phá riêng cho Pearl 8100 và tương trợ nó phân phối chạy như tôm tươi vào thời điểm đó.

BlackBerry 8800, 9650 là các thành phẩm BlackBerry được ưa chuộng bởi kiểu dáng rất đặc biệt
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh