BlackBerry cảm ứng như Z10 sở hữu được lựa chọn so sánh sánh với gần như tất cả các điện thoại di động thế hệ mới không

sở hữu thể nói cho tới thời điểm lúc này thì BlackBerry z10 và Z10 là 2 chiếc điện thoại chạy OS 10 độc đáo nhất của dòng smartphone đình đám Blackberry.

Khác cùng BlackBerry Z10 sở hữu màn hình mặt kính cảm ứng hoàn toàn thì BlackBerry z10 vẫn còn giữ lại Phím bấm QWERTY cổ điển, hợp nhất với những cái tiến mạnh mẽ về kỹ thuật tư vấn z10 trở thành duy nhất phiên bản vừa tiên tiến vừa kiểu cũ hấp dẫn.

>> Khi lựa chọn blackberry z10 cũ tại hà nội thường thì khách hàng thích Phím bấm Qwerty trang bị tuổi thọ xịn hơn màn hình cảm ứng. Đây là những điểm mà không chỉ có ở z10 mà nhiều dòng BlackBerry Qwerty đều trang bị.

Thiết kế BlackBerry z10 :

Cảm thấy đầu tiên về làm của BlackBerry z10 là kích thước khá “mập mạp”, máy trang bị bề ngang và bề dày tương đối quy mô rộng, mọi góc được vo tròn khá mạnh tuy nhiên tất cả cạnh máy lại rất sắc nét tương trợ máy trông vừa chắc chắn và sở hữu chút mềm mại. vỏ ngoài của z10 được làm bằng nhựa, mặt trước và phía sau được phủ kính, vài điều cặn kẽ nhỏ được sản xuất bằng hợp kim không gỉ tạo nét phong cách và mạnh mẽ.

BlackBerry-Z10-fullbox

z10 sở hữu designmàn hình cảm ứng và Phím bấm QWERTY cổ điển

Phía trước BlackBerry z10 là màn hình cảm ứng cảm ứng 3.1 inch và Phím bấm QWERTY khá lớn nằm phía dưới, đây cũng là phong cách thiết kế truyền thống của BlackBerry. ưu điểm trong sản xuất của BlackBerry z10 là sự cân đối trong phân bố khối lượng thiết bị toàn bộ trên gần như tất cả các điểm, sự hợp lý giữa màn hình và Phím bấm khả năng vừa giải pháp trên màn hình cảm ứng kết hợp các bước trên Phím bấm khá thuận lợi.

>>> Di động̣ được BlackBerry chú ý cũng như lớn mạnh đó à dòng điện thoại BlackBerry Qwerty dù đã cho Ra mắt hàng loạt gần như tất cả các mẫu smartphone những số lượng người dùng BlackBerry vẫn yêu thích Phím bấm vật lí. Mức mức tiền dt blackberry z10 tại hà nội khá thấp để trải qua những điểm nổi bật của Os 10.

Phím bấm z10 trang bị tổng cộng 35 phím, chia thành 4 hàng và được phân quy trình bằng tất cả các thanh hợp kim sáng không gỉ khá sành điệu, mọi phím được vát nghiêng sang 1 hướng tại ra điểm nhấn cho thiết bị.

blackberry-z10-pin

Tuy nhiên, lần tụt mức tiền này của BlackBerry z10 đúng khó sở hữu thể cho thành cơn sốt như lần BlackBerry Z10 giảm mức tiền còn 4.500.000 triệu đồng. ngoài ra, BlackBerry z10 chính hãng sau khi giảm sẽ phải cạnh tranh chính thức cùng mọi sản phẩm như HTC Desire 610, Sony Xperia M2 hoặc Nokia Lumia 1320. bởi vì vậy, câu hỏi đặt ra là liệu z10 sau khi tụt mức tiền sở hữu tạo được sự chú ý đôi cùng khách hàng Việt? Để làm rõ vấn đề này, GenK đã trang bị mặt ở hai trung tâm là TGBB.

Người sử dụng nói gì về Blackberry z10?

>> Để so sánh BlackBerry z10 với nhiều tất cả dòng di động̣ giá mua rẻ, sở hữu thể nhận định rằng mở hộp blackberry z10 sở hữu điểm nhấn về màn hình cảm ứng, làm, size, cũng như HĐH rất không thay đổi. vì sao lại sở hữu mức giá mua ổn định đến vậy. Khi BlackBerry trang bị dấu hiệu hiệu giảm giá, BlackBerry đã dừng sản xuất để tránh bị thua lỗ. lúc này số lượng hàng không nhiều như trước đây, cùng với vài điều chiếc điện thoại BlackBerry Android Ra mắt nữa.

Đúng như những đồn đoán ngày xưa, thiết bị z10 của Blackberry được tiêu thụ khá chậm trong hầu hết bất kỳ chuỗi cửa hang lúc này. Hơn thế nữa, người tiêu dùng theo sát đến chiếc điện thoại di động Bàn phím QWERTY này cũng không nhiều như người đàn anh Z10 của chính mình. tại trung tâm TechOne, phóng viên của chúng tôi tình cờ bắt gặp anh Toàn, duy nhất người mua hàng hiếm hoi đang để ý tới mẫu z10. Khi được hỏi lý vì vì sao anh lại chú ý đến mẫu smartphone này, anh Toàn chia sẻ:

“Dễ sử dụng là mình thích sử dụng Phím bấm QWERTY thôi, nhắn tin, đánh văn bản nhanh là tốt rồi. Trước mình cũng từng dùng duy nhất chú E72 nhưng máy mới bị hỏng nên đang tính mua z10. Mà Blackberry là sở hữu tiếng rồi, cộng thêm anh em trên văn phòng khuyên mua con này bởi mới được xuống giá mua. Trước khi đến đây, mình đã lên mạng đọc mấy bài đánh mức tiền về z10, thấy cũng ổn nên đang cân nhắc mua.”

BlackBerry cảm ứng như Z10 sở hữu được lựa chọn so sánh sánh với gần như tất cả các điện thoại di động thế hệ mới không
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh