BlackBerry Porsche P’9982 thiết kế một design khá dễ dàng , nhận bảo hành dài ở HN

Với sản xuất đơn giản hoàn toàn khác với những chiếc điện thoại Blackberry thân thuộc, giá mua trị cốt lõi của porsche design p 9982 nằm ở hệ điều hành Android Bảo Mật an toàn bật nhất thế giới và sự hợp nhất những phổ không thể thiếu của BlackBerry. Hướng đến phân khúc tầm trung với cấu hình khá ổn và mức mức tiền tốt, BlackBerry porsche design p 9982 sẽ là bất kể các gì bạn cần trên một phiên bản thông minh tiên tiến nhất.

>> porsche design p 9982 thuộc đời do TCL kết hợp cùng BlackBerry với sự có mặt của hãng cung cấp điện thoại hàng đầu Trung Quốc này, các sản phẩm đầu ra Lên kệ với hình dáng ngoài tương đối đơn giản, duy nhất điện thoại không quá ấn tượng về làm. Bên trong blackberry porsche design p 9982 xem tại đây vẫn là duy nhất cửa hàng phần mềm mà BlackBerry lập trình và chỉnh sửa tạo nên duy nhất hệ thống Android bảo mật.

BLACKBERRY porsche design p 9982 – SỰ dễ sử dụng HÓA “CHẤT BLACKBERRY” TRÊN làm TRẺ TRUNG quen thuộc.

Sản xuất của porsche design p 9982 cũng hướng đến sự trẻ trung, bây giờ, phù hợp với xu thế. Tuy  nhiên,  BlackBerry porsche design p 9982 cũng được cho là trang bị body khá giống như chiếc điện thoại di động Alcatel Idol 4 từng Ra đời quy trình đây không lâu. Điểm khác biệt của porsche design p 9982 là áp dụng mặt sau nhựa, được sản xuất nhám, sở hữu logo BlackBerry, gợi nhớ về chiếc BlackBerry Leap ngày xưa. Đồng thời, logo chùm Dâu cũng đã được dời lên ở duy nhất địa điểm nhận diện xịn hơn. Thế nên, dẫu dòng chữ BlackBerry quen thuộc ở mặt trước đã không còn, BlackBerry porsche design p 9982 vẫn nổi bật và khác biệt.

blackberry-porsche-design-p9982-cu

Khung thiết bị được sản xuất bằng kim loại chắc hẳn, camera không lồi, 3 phím điều hướng được đặt bên trong màn hình cảm ứng. cạnh phải của BlackBerry porsche design p 9982 sở hữu nút cứng tạm gọi là Convenience Key tương trợ mở nhanh chương trình yêu thích, và tắt tiếng khi trang bị cuộc gọi đến

Trung tâm khi nhập tất cả dòng máy về đều cam đoan về ổn định và được TEST rất kĩ lưỡng. hầu hết phiên bản cũ toàn bộ là những dòng máy chưa từng xử lý, nên ổn định rất xịn và tuổi thọ luôn xin hứa.

>> Để cam đoan chất lượng, các sản phẩm porsche design p 9982 hiện được bán tại vùng Hà Nội rất bền bỉ, không những máy mới và có xuất xứ rõ ràng, số lượng blackberry porsche design p 9982 xem tại đây cũng khá ít nên thời điểm này lượng hàng còn khá ít ở tất cả trung tâm phân phối điện thoại BlackBerry. Cấu hình tầm trung khiến porsche design p 9982 chỉ chiếm cửa hàng giai đoạn đầu.

Cấu hình trên porsche design p 9982 được trang bị thuộc tầm trung, CPU Octa-core & GPU: 405, chạy RAM 3GB khá lí tưởng với duy nhất hệ điều hành Android được BlackBerry cải tiến. Với một mức giá mua tầm trung bình thì BlackBerry porsche design p 9982 là một lựa chọn tương đối tốt hiện tại. cùng với trung tâm bảo mật rẻ nhất trong các sản phẩm Android, bảo mật từ linh kiện đến phần mềm nên bất kì ai lo về năng lực dò rỉ thông tin rò rỉ thì không còn sợ nữa.

TỪ khí Lên kệ, porsche design p 9982 đã có mức giá vô cùng thú vị, chỉ khoảng 8 triệu đồng, lúc này mức giá này chỉ khoảng 7 triệu đồng, quá hợp lý với bất kì quý khách nào muốn dùng BlackBerry, nó được áp dụng các tính năng tuyệt vời nhất của BlackBerry.

Blackberry-DTEK50-man-hinh

BlackBerry porsche design p 9982 cổ điển thì sở hữu mức mức giá còn thú vị hơn khi chỉ trang bị mức giá khoảng hơn 4 triệu đồng, với một bản Like New vỏ ngoài mới > 95%, mặc dù là máy kiểu cũ các nó vấn luôn là lựa chọn rất phù hợp cho các bạn nào lần đầu trải nghiệm BlackBerry Android. Được đánh mức tiền là một di động̣ khá good bây giờ, nó chỉ thuộc phân khúc tầm trung bình, đây là một thành phẩm không khó sự dụng như BB 10 nên việc làm quen thị trường của porsche design p 9982 rất chất lượng.

Sản phẩm chạy Android thứ hai của “Dâu đen” với gần như tất cả các “bí danh” như BlackBerry Neon, Hamburg, vừa chính thức được Ra đời với tên gọi BlackBerry porsche design p 9982. Theo như BlackBerry giới thiệu, porsche design p 9982 là phiên bản “bảo mật nhất thế giới.”

>> Với các người quan sát hoạt động của Dâu Đen thì mẫu điện thoại porsche design p 9982 chỉ ở mức trung bình, hơn nữa không còn  lựa chọn nào cho một smartphone với cấu có vẻ như porsche design p 9982, mức mức tiền sẽ lấy ngay thuận tiện xuống trong thời gian tới. chiếc điện thoại blackberry porsche design p 9982 youtube FullBox hiện được phân phối với mức mức giá tương tự tất cả các dòng Samsung Galaxy tầm trung.

BlackBerry porsche design p 9982 chạy trên môi trường Android 6.0 Marshmallow, sở hữu khả năng mã hóa bất kỳ tin đồn cá nhân của người dùng với sự tương trợ của phần mềm porsche design p 9982 được mở rộng bởi BlackBerry App. porsche design p 9982 cũng có năng lực theo dõi làm việc của phần mềm, cũng như tất cả các chương trình đáng ngờ để thông tin cho khách hàng và khắc phục nguy cơ bảo mật đó, ví dụ như việc chương trình tự động kích hoạt camera hay micro hay truy cập trái phép vào tin nhắn, danh bạ…

BlackBerry Porsche P’9982 thiết kế một design khá dễ dàng , nhận bảo hành dài ở HN
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh