Các bạn có biết giải pháp không cho người khác xem Ảnh trên iPhone 5s

Bạn không muốn bị lộ thông tin hay những bức Hình ảnh cá nhân lúc cho người khác mượn điện thoại mà họ chẳng may hoặc cố ý thấy chúng. Để tăng cường tính bảo mật sự riêng tư cá nhân trên iPhone, duy nhất là vài điều hình Ảnh. Nếu bạn chưa biết giải pháp không cho người khác xem Ảnh trên iPhone như thế nào, hãy dõi theo bài viết dưới đây sẽ chỉ cách bạn phương án thực hiện rành mạch.

Có rất nhiều ứng dụng cho phép bạn bảo mật được các thông tin cá nhân mà mình muốn. Tuy nhiên, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn phương pháp thực hiện đơn giản nhất, được các bước tiến hành ngay trên iPhone không cần tải thêm ứng dụng khác.

>>> Để biết rành mạch số tiền phải trả điện thoại iPhone 5s Lock bạn hãy Bấm vào đây
Một. Đưa Hình ảnh về chế độ ẩn trên iPhone

Trên điện thoại di động iPhone 6S cũ có một chế độ là ẩn hình Hình ảnh, nó cho phép bạn giấu đi những Hình ảnh mà mình không muốn cho người khác thấy. Bức hình đó vẫn còn tồn tại trong kho Ảnh, chỉ mất khoảng khi nào bạn xóa hoàn toàn nó đi.

Bất kể bước thực hiện không cho người khác xem Hình ảnh như sau:

Bạn mở ứng dụng hình Ảnh lên, lựa chọn những hình Ảnh nào cảm thấy mình cần ẩn. sau đó bạn ấn và giữ ở vị trí Hình ảnh đó, nhấn giữ trên hình đợi một chút sẽ có bảng thông tin hiện Sao chép và Ẩn, ta chỉ việc chọn ẩn là xong.

Bạn nên nhớ hình Hình ảnh chỉ ẩn đi Tại timeline, nhưng nó vẫn tồn tại Tại Album nha.

>>> Để biết thêm thêm về điện thoại iPhone 5s cũ hân hạnh truy tập Tìm hiểu thêm ở đây

2. Những ứng dụng bảo vệ thư mục và ứng dụng trên iPhone

Việc thực hiện ẩn Hình ảnh trên iPhone để không cho người khác xem Ảnh trên iPhone chỉ Khi bạn có một lượng Ảnh nhỏ thì Rất có thể dễ các bước. Còn nếu muốn giấu hết thì khá vất vả bởi quý vị có nhu cầu quy trình cùng từng Hình ảnh một.

Bởi thế, bạn nên lựa chọn cho mình một ứng dụng để lock toàn ứng dụng Ảnh trên iPhone lại, Chỉ việc lắp đặt ứng dụng bạn không phải lo về việc người khác Rất có thể xem được Ảnh của chính bạn khi cần có mật khẩu.

một vài App lock ứng dụng trên iPhone được người tiêu dùng rất tin tưởng Rất có thể kể đến như: BioLockdown, BioProtect, LockdownPro,…

Những ứng dụng kể tên Ở trên được đề xuất tính bảo mật và tiện lợi khá cao, nó cho phép bạn unlock ứng dụng không những bằng passcode mà còn trợ giúp touch ID, tính bảo mật được tăng khá nhiều.

Tại đây, mình sẽ minh họa bằng ứng dụng BioLockDown, các ứng dụng khác cũng thực hiện khá đơn giản.

Trước tiên quý khách có yêu cầu tải app BioLockDown về điện thoại của mình, mặc dù nhiên cần lưu ý rằng ứng dụng này chỉ dành cho các iPhone đã jailbreak, nếu điện thoại iPhone của bạn chưa jailbreak và không muốn làm như vậy thì hãy thực hiện qua phần 3 nhé.

>>> Bạn Có thể tham khảo rành mạch thiết bị Giá iPhone Đọc ở đây

Tải và cài đặt ứng dụng từ Cydia, tiếp đến thực hiện respring iPhone.
Sau Khi lắp đặt thành công, bạn mở ứng dụng lên và tiến hành đặt mật khẩu vân tay để sử dụng cho BioLockDown và trong xử lý khúc mắc lock ứng dụng, đồng thời quý khách cần đặt passcode cho việc khôi phục.
Lựa chọn những ứng dụng bạn muốn đặt lock và gạt sang màu xanh để bật đặt lock, nhớ chọn thư mục Ảnh nhé.
Để TEST xem quá tình đặt mật khẩu cho ứng dụng thành công hay chưa, bạn quay trở lại cảm ứng chính chọn thư mục Ảnh. Nếu thành công bạn sẽ nhận được nhiều mong muốn nhập mật khẩu hoặc touch account.

Ứng dụng này có tính bảo mật và tiện lợi khá nhiều, cam kết không ai Rất có thể tự tiện xem hình Hình ảnh hay những thông tin cá nhân Ở những ứng dụng khác lúc mượn thiết bị di động̣ của bạn được.

Chúc quý khách hàng lựa chọn được cho mình một ứng dụng hợp lý và lắp đặt thành công. Cảm ơn bạn đọc đã theo sát dõi theo chia sẻ của mình về cách không cho người khác xem Hình ảnh trên iPhone!

Các bạn có biết giải pháp không cho người khác xem Ảnh trên iPhone 5s
Đánh giá bài viết

Tác giả: huros