Các bước phát Wifi trên Sony Xperia M4 Aqua, chia sẻ kết nối 3G/4G

Với thủ thuật phương pháp phát Wifi trên Sony Xperia M4 Aqua, chia sẻ kết nối 3G/4G tuy không phải là một tính năng mới mẻ nhưng đây vẫn luôn là một trong các khả năng hữu ích mà quý khách nên biết cũng như dùng để có thể phát Wifi trên Sony Xperia M4 Aqua, chia sẻ kết nối 3G/4G với những ai xung quanh đang cần truy cập mạng Internet.

Phương pháp phát Wifi trên Sony đã trở nên vô cùng quen thuộc với chúng ta hiện tại khi nhu cầu sử dụng truy cập mạng Internet đang ngày càng tăng cao, tuy nhiên cùng mỗi máy Sony chúng ta đều có các các bước tiến hành phát Wifi trên Sony khác nhau, điều này cũng đúng với điện thoại thông minh Sony Xperia M4 Aqua mà chúng ta sẽ quan tâm thao tác phát Wifi trên Sony Xperia M4 Aqua, chia sẻ kết nối 3G/4G dưới đây.

>>> Quý khách đang thắc mắc về dịch vụ thay cảm ứng điện thoại Sony C4 giá bao nhiêu tiền ở HCM, để biết chuẩn xác dịch vụ thay cảm ứng Sony C4 bao tiền hãy đến Thành Trung chúng tôi.

Hướng dẫn phát Wifi trên Sony Xperia M4 Aqua, chia sẻ kết nối 3G, 4G

Thao tác phát Wifi trên Sony Xperia M4 Aqua được thực hiện, phương pháp như sau:

B1 : Đầu tiên quý khách hàng hãy truy cập Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị Sony Xperia M4 Aqua như hình dưới.

B2 : Để có thể phát Wifi trên Sony Xperia M4 Aqua chúng ta ấn chọn truy cập vào mục Thêm (More)

Bước 3 : Tiếp đến chúng ta lựa chọn mục Truy cập Internet & điểm phát sóng di động (Tethering & Portable Hotspot) để phát Wifi trên Sony Xperia M4 Aqua.

Bước 4 : Ở đây khách hàng kích hoạt Điểm phát sóng di động (Portable Wi-Fi Hotspot) để chia sẻ kết nối 3G, 4G.

Ghi chú : Quý khách đang cần phải đã kích hoạt dùng 3G trên smartphone để phát Wifi trên Sony Xperia M4 Aqua.

>>> Giải pháp thay màn hình điện thoại Sony M4 Aqua bao tiền là câu hỏi của số đông khách hàng khi tìm một dịch vụ giá ưu đãi tiếng tăm, để trả lời cho câu hỏi thay màn hình Sony M4 Aqua giá bao nhiêu tiền các bạn hãy đến Thành Trung để được giải đáp hầu hết phân vân.

Như vậy chúng ta đã thực hiện thao tác phát Wifi trên Sony Xperia M4 Aqua giá trị cốt lõi rồi đấy, để thiết lập chế độ phát Wifi chúng ta phương pháp như sau:

B5 : Các bạn lựa chọn mục Cấu hình điểm phát sóng (Configure Wi-Fi Hotspot) như hình dưới để chỉnh sửa thiết lập chia sẻ kết nối 4G trên di động̣ Sony Xperia M4 Aqua.

B6 : Tại đây quý khách có thể tùy chọn thay đổi Tên Wifi, mật khẩu như hình dưới để quá trình phát Wifi trên Sony Xperia M4 Aqua ổn định hơn.

Sau đó khách hàng ấn chọn Lưu để xác nhận.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong tất cả bước, các bước tiến hành thực hiện các bước phát Wifi trên Sony Xperia M4 Aqua, chia sẻ kết nối 3G, 4G cho các người xung quanh dùng, hy vọng quý khách hàng cũng đã thực hiện thành công thủ thuật này trên thiết bị Sony Xperia M4 Aqua của mình rồi.

Các bước phát Wifi trên Sony Xperia M4 Aqua, chia sẻ kết nối 3G/4G
Đánh giá bài viết

Tác giả: skyhyhy1993