Các nhà chế tạo linh phụ kiện sẽ phải thầm cám ơn Apple về iPhone 7

iPhone 7 là thiết bị đem tới nhiều ý tưởng thiết kế mới cho mọi nhà sản xuất phụ kiện di động̣.
Sau nhiều quan điểm trái chiều về việc Apple loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5mm trên iPhone 7 thì hãng vẫn quyết định thực hiện ý tưởng này và hãng đang cho thế giới thấy iPhone vẫn là sản phẩm đang đi trước thời đại. Giám đốc marketing của Apple ông Phil Schiller phát biểu trên BuzzFeed: “Chúng tôi biết được rằng rằng đây là quá trình chuyển đối khó khăn đối với các người yêu thích tai nghe có dây truyền thống. Nhưng sự chuyển đổi là không thể tránh khỏi và các bạn sẽ dần thích nghi cùng điều đó”. Đây gần tương tự như phát biểu sủa Steve Job khi ông cho thiết kế chiếc iPhone đi đầu.

Trong hộp đựng iPhone 7 có kèm theo đầu chuyển từ công Lightning qua cổng 3,5mm và một tai nghe EarPods sử dụng jack cắm tương tự. Tuy nhiên, đối cùng mọi nhà cung cấp phụ kiện bên thứ ba thì trang bị này là chưa đủ. Theo the Verge, mọi công ty cung cấp phụ kiện này chuyên nghiên cứu phân tích và cung cấp thêm tất cả phụ kiện để đáp ứng nhu cầu dùng người dùng mà nhà sản xuất trang thiết bị còn thiếu.
►►► Các bạn có thể xem thêm tại đây thông tin phụ kiện cho iPad Air 2. Thời gian gần đây nhu cầu về phụ kiện là vô cùng quy mô rộng với mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được cập nhật liên tục.

đi tiên phong, khi dùng iPhone 7 người dùng sẽ gặp phức tạp nếu muốn vừa sạc pin vừa nghe nhạc. Đây là lỗi cần xử ký khá phức tạp khi họ phải làm quen cùng tất cả các đầu chuyển, dock sạc chuyên dụng để không làm gián đoạn gần như tất cả các một xử lý nào. bước kế tiếp là sự thay đổi thiết kế của camera phía sau thiết bị sẽ khiến bất kể loại ốp lưng, bao da bảo vệ sẽ phải thiết kế mới.

không chỉ tất cả nhà cung cấp phụ kiện nắm rõ vấn đề mà chính Apple cũng công nhận điều này là một cơ hội vàng để cho giới thiệu gần như tất cả các phụ kiện mới. Giám đốc điều hành của Apple chia sẽ với The Verge rằng hãng đang mong đội tất cả nhà cung cấp phụ kiện nhanh chóng lấp đầy tất cả chỗ trống này.
►►► Các bạn chú ý có thể xem thêm ở đây thông tin shop bán phụ kiện điện thoại. Đây là thông tin cực kỳ có ích về phụ kiện.

Không đắn đo đầu tiên là hãng cung cấp Belkin cho ra đời công cụ thay thế vừa sạc iPhone 7 vừa dùng tai nghe cùng giá bán lẻ chỉ 40 USD. Bổ chuyển đổi chứa hai công Lightning được thiết kế cho EarPods mới nhưng cũng tương thích cùng dongle 3,5m của Apple cho phép người dùng có thể dùng đồng thời hai adapter để nghe nhạc với tai nghe. Trong khi đó, Anker và Tronsmart lại chế tạo tai nghe sử dụng cổng Lightning và cuối tuần qua Tronsmart đã ra mắt chiếc tai nghe đi tiên phong ở tất cả các quốc gia dùng cổng Lightning tích hợp LAM và DAC dạng nhét tai, về phía Anker hãng sẽ cho ra mắt trong thời điểm nhanh nhất.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị cốt lõi và thú vị về iPad. Đây là thông tin cực hữu dụng và duy nhất liên quan đến iPad.

Về phía Apple hãng luôn chuẩn bị tư vấn đỡ bất kể nhà sản xuất phụ kiện giải quyết mọi khúc mắc cùng người tiêu dùng của mình hơn là tự làm tất cả các linh phụ kiện này. Nhưng mọi nhà sản xuất cũng sẽ phải gặp khó khăn trong thời gian đầu nếu muốn thích nghi với hệ sinh thái mới này.
Và vui mừng hơn hết là tất cả nhà cung cấp phụ kiện đầy sáng tạo (ốp lưng, bao da) nguyên nhân từ Trung Quốc. Nếu iPhone 6s giống hệt iPhone 6 tất cả các mẫu ốp lưng, bao da bảo vệ không tính tới nhiều lựa chọn thì iPhone 7 lại mang đến nhiều kiểu ốp lưng và bao da mới. Trên tất cả trang mua bán gián tiếp của Trung Quốc như Taobao, Tmall đã xuất hiện 1 vài mẫu ốp lưng cho sản phẩm này.

Các nhà chế tạo linh phụ kiện sẽ phải thầm cám ơn Apple về iPhone 7
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen