Cách bật chế độ tiết kiệm Pin cho Oppo Neo 3

Chế độ tiết kiệm pin trên Oppo Neo 3 rất có giá trị, duy nhất là các điều kiện nguy cấp không bao gồm sạc pin, quý khách hàng kích hoạt chế độ này sẽ kéo dài thêm thời lượng dùng pin để nghe gọi, nhắn tin được lâu hơn.

Cùng chế độ tiết kiệm pin trên Oppo Neo 3 quý khách sẽ sử dụng pin ở mức rất thấp, bởi ở chế độ này bạn chỉ sử dụng hầu hết tính năng chính nhất như gọi điện, nhắn tin, danh bạ và đồng hồ, tất cả các chức năng khác sẽ bị vô hiệu hóa hết như vậy pin sẽ được tiết giảmtối đa.

>>> Quý khách hàng đang đang cần giải pháp thay cảm ứng cho oppo neo 3 chất lượng ở HCM. lúc này ở Thành Trung Mobile cung cấp thay màn hình oppo neo 3 chất lượng nhất ở Sài Gòn

cách kích hoạt chế độ tiết kiệm Pin cho Oppo Neo 3

Bước 1: Đầu tiên quý khách hàng sẽ vào “Cài Đặt

B2: Bước kế tiếp quý khách chọn vào phần “Pin

B3: Tại đây quý khách hàng sẽ bật chế độ “Pin yếu” để kích hoạt chế độ tiết kiệm pin cho Oppo Neo 3

>>> Quý khách hàng đang muốn thay mặt kính cho oppo neo 7 uy tín chất lượng giá thấp, hãy đến Thành Trung Mobile thay mặt kính oppo neo 7 uy tín chất lượng ở HCM

Như vậy trên đây Thành Trung đã chỉ cách khách hàng phương án để kích hoạt chế độ siêu tiết kiệm Pin cho Oppo Neo 3. Một khả năng tiết kiệm pin cực hay và thông minh của Oppo Neo 3 mà quý khách hàng đang cần biết đến 100% vào một điều kiện nào đấy như mất điện, đi du leo núi…khách hàng sẽ cần dùng đến tính năng này.

Cách bật chế độ tiết kiệm Pin cho Oppo Neo 3
Đánh giá bài viết

Tác giả: lamhai