Cách phát Wifi trên Oppo R7s

Thiết bị di động thông minh ngày nay được trang bị rất nhiều công nghệ cũng như tính năng độc đáo. Trên Oppo R7s cũng vậy, nhà sản xuất cũng trang bị cho smartphone này khả năng phát Wifi từ kết nối 4G.Bài viết sau Thành Trung sẽ hướng dẫn quý khách hàng phương pháp phát Wifi trên Oppo R7s.

Khi sử dụng điện thoại di động tại nơi công cộng cùng bạn. Việc tìm kiếm điểm phát Wifi là vô cùng khó khăn. Nếu điện thoại di động Oppo R7s của chính quý khách đã đăng ký 3G Viettel và quý khách hàng có nhu cầu chia sẻ mạng di động trên với bạn bè của mình thì có thể thử khả năng phát wifi, chia sẻ kết nối trên Oppo R7s. Bài viết sau đây Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn chi tiết khách hàng các bước phát Wifi trên Oppo R7s.

>>> Khách hàng có nhu cầu thay mặt kính cho oppo f1 plus ở HCM, Thành Trung Mobile thời gian gần đây cung cấp giải pháp thay mặt kính oppo f1 plus giá rẻ có xuất xứ rõ ràng.

Hướng dẫn phát Wifi trên Oppo R7s

Để phát Wifi trên Oppo R7s các bạn làm như sau:

B1 . Truy cập vào Cài đặt trên di động̣ > tìm chọn mục Các kết nối không dây khác > tại đây bạn chọn Điểm truy cập cá nhân .

Bước 2 . Tại mục Điểm truy cập cá nhân > quý khách hàng hãy tích Bật khả năng này lên. Sau đó hãy cấu hình điểm phát như đặt Tên điểm phát , Mật khẩu Wifi > sau đó quý khách hàng nhấn Lưu để hoàn thành.

>>> Quý khách hàng có nhu cầu cần thêm thông tin về gói thay mặt kính cho oppo r7s ở Thành Trung, để biết chính xác gói dịch vụ thay mặt kính oppo r7s bao nhiêu tiền.

Trên đây là bài hướng dẫn phát Wifi trên Oppo R7s của chúng tôi. Hi vọng với bài hướng dẫn bạn sẽ dễ dàng chia sẻ kết nối mạng của mình cho bạn bè người thân mỗi khi ơ nơi công cộng không bao gồm kết nối Wifi.

Cách phát Wifi trên Oppo R7s
Đánh giá bài viết

Tác giả: lamhai