Cách quay màn hình điện thoại Sony XA ultra mà không cần phải root máy

Quay video trên màn hình Sony XA ultra không phải là chức năng mà điện thoại nào cũng có bởi vì vậy để thực hiện quay màn hình hầu như người dùng đã phải root máy. Tuy nhiên, việc root máy sẽ có các ảnh hưởng không tốt cho Sony XA ultra của bạn, làm điện thoại của chính bạn xuống chất lượng một cách nhanh chóng. Để thuận tiện hơn cho người dùng bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn một vài thủ thuật quay video màn hình hiển thị Sony XA ultra mà không cần Root thiết bị.

Cùng thủ thuật đơn giản này mọi người dùng điện thoại Android nói chung và Sony XA ultra nói riêng đều có thể thực hiện và quay video màn hình một cách nhanh chóng. Hãy đảm bảo điện thoại các bạn có kết nối Internet thông qua các gói cước 3G Mobifone, Viettel, Vinaphone hoặc sóng wifi và thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

>>> Dịch vụ sửa chữa điện thoại hàng đầu tại HCM: https://thanhtrungmobile.com/thay-man-hinh-sony-xperia-z1.html

Quay video màn hình Sony XA ultra không cần Root thiết bị

Để quay video trên màn hình hiển thị điện thoại Sony XA ultra không cần Root thiết bị bạn cần tải ứng dụng AZ Screen Recorder. Bạn thực hiện theo các bước sau để tải ứng dụng về máy.

Bước 1: Truy cập kho ứng dụng CHPlay trên Sony XA ultra, tại ô tìm kiếm các bạn gõ AZ Screen Recorder.

Bước 2: Khi CH Play hiện thị ứng dụng như hình bên dưới Các bạn nhấn nút Cài đặt.

B3: Hệ thống sẽ hiển thị một thông tin về việc lắp đặt ứng dụng, các bạn cần nhấn vào nút Chấp nhận.

Thủ thuật quay video màn hình Android không cần Root thiết bị

Sau khi quá trình tải hoàn tất ứng dụng AZ Screen Recorder các bạn thực hiện theo chỉ dẫn sau để quay video màn hình hiển thị điện thoại.

>>> Địa chỉ sửa chữa smartphone Sony uy tín nhất Việt Nam: https://thanhtrungmobile.com/thay-mat-kinh-cam-ung-sony-xperia-xa-ultra.html

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng AZ Screen Recorder cho Android đã được tải và install.

B2: Để bắt đầu quay video màn hình hiển thị các bạn chạm vào nút màu đỏ, quá trình ghi lại sẽ được đếm ngược 3 giây. Trên thanh thông báo chính sẽ xuất hiện mọi nút công cụ để bạn có thể tạm dừng hay kết thúc việc quay phim. Bạn thực hiện vuốt từ trên xuống để mở thanh thông báo.

Bước 3:Bạn kiểm chứng lại cũng như tùy chọn chỉnh sửa đoạn Video vừa quay và có thể chia sẻ ngay với bạn bè.

Như vậy chỉ cùng các bước thực hiện vô cùng đơn giản là bạn có thể chủ động quay video cho điện thoại Android của mình khi cần thiết mà không cần phải root máy. Chúc các bạn thực hiện một cách thành công nhé!

Cách quay màn hình điện thoại Sony XA ultra mà không cần phải root máy
Đánh giá bài viết

Tags:

  • cách quay màn hình sony xa
  • cách quay video màn hình sony
Tác giả: lamhai