Cách tải và nâng cấp iOS 11 cho iPhone 6 Plus

Bản cập nhật iOS 11 cuối cùng cũng đã giới thiệu người dùng vào đêm qua, sau màn trình diễn tại WWDC 2017 Apple đã cho quảng bá chính thức hệ điều hành iOS 11 mới nhất với các khả năng cải tiến vượt bậc. So cùng iOS 10 từ trước tới nay, bản up iOS 11 lần này là một sự cải tiến hoàn toàn mới cả về tính năng và giao diện. Trong số đó, sự thay đổi đáng kể nhất nằm ở thanh thông báo Control Central, App Store đã được làm mới lại, hơn nữa là sự xuất hiện của tính năng đồng bộ iMessage và sự xuất hiện lần đầu của tập tin quản lý.

Để các bạn không chờ lâu, Thành Trung sẽ hướng dẫn các bạn cách làm up bản update iOS 11 và sẽ giới thiệu tất cả các chức năng độc đáo ẩn giấu trong bản up iOS 11 lần này.

 Có thể khách hàng muốn thay màn hình điện thoại Oppo F1s chính hãng uy tín ở HCM, mời bạn đọc tại đây : http://bit.ly/2qiu9fN

Lưu ý:

  • Trước khi update iOS 11 cho iPhone 6 Plus các bạn nên tiến hành sao lưu toàn bộ nội dung, sau khi update sẽ không bị mất nội dung.
  • bảo đảm lượng pin trong smartphone to hơn 50% trước khi tiến hành cài đặt.

Đảm bảo lượng pin trong smartphone lớn hơn 50% trước khi tiến hành cài đặt.

các thiết bị tương thích với bản up iOS 11

  • Phone 7 Plus/ iPhone 7 / iPhone 6s/ iPhone 6s Plus
  • iPhone 6/ iPhone SE/ iPhone 5s iPad Pro 2 (upcoming)
  • iPad Air 3 (upcoming)iPad Pro 12.9-inch/iPad Pro 9.7-inch
  • iPad Air 2/ iPad Air/iPad Mini 4/iPad Mini 3
  • iPod Touch 6th gen

Cách thức tải và cập nhật iOS 11 cho iPhone 6 Plus

Bước 1: Trước hết Mọi phải vào trình duyệt Safari trên iPhone 6 Plus và truy cập vào đường link này: Bản update iOS 11: Bản cập nhật iOS 11

Ghi chú: Bắt buộc quý khách hàng phải mở bằng Safari mới có thể thực hiện cài được.

Bước 2: Tiếp đó một cửa sổ thông tin cài đặt hiện ra, bấm chọn “Cài đặt” và Nhập Mật mã nếu thiết bị yêu cầu.

B3: Tiếp đó sẽ có một thông báo “Yêu cầu Khởi động lại” quý khách hàng hãy chọn “Khởi động lại”

B4: Sau khi thiết bị đã khởi động lại, khách hàng hãy vào phần Cài đặt} (Settings) > Cài đặt chung (General) > update phần mềm (Software Update) > Tải update iOS và Cài đặt.

Bước 5: Chờ cho máy up iOS 11, và chúng ta sẽ đi vào vài điều tính năng thú vị mà chỉ bản cập nhật iOS 11 mới có.

Tất cả các chức năng độc đáo chỉ mất trên bản up iOS 11

Gửi tiền, trả tiền bằng Message

Bản up iOS 11 mang lại cho bạn sự tiện ích từ ứng dụng Apple Pay cho Messages. với bản cập nhật iOS 11 này khách hàng có thể gửi tiền cho người thân – các bạn bè hoặc nhận, đơn giản như một cuộc trò chuyện. Hoặc quý khách có thể trả phí ở tất cả địa chỉ có giúp Apple Pay, gửi tiền trực tuyến hay kể cả việc chuyển khoản ngân hàng.

Chụp hình khỏi cần 360 vẫn đẹp rực rỡ

Với bộ lọc ánh sáng đẳng cấp được tích hợp đưa vào ứng dụng chụp hình của iPhone 6 Plus. khách hàng có thể làm vô số việc với bộ lọc tùy chỉnh, cho các bạn có được các bức ảnh tuyệt đẹp.

Thư viện ứng dụng đồ sộ mới toanh

Nhằm thu hút người dùng, Apple đã thiết kế lại hoàn toàn mới kho ứng dụng App Store hỗ trợ cho người dùng có những trải nghiệm chất lượng hơn.

Khách hàng có thể xem thêm về giải pháp thay màn hình điện thoại iPhone 6 Plus giá rẻ của chúng tôi tại đây : http://bit.ly/2qZ6OTI

Quản lý toàn bộ hệ thống tiếng động cùng AirPlay 2

Cùng AirPlay 2 bạn hoàn toàn có thể kiểm soát cửa hàng âm thanh trong nhà. quý khách hàng có thể thưởng thức âm nhạc ở bất kì đâu trong ngôi nhà từ phòng khách đến nhà bếp, điều chỉnh âm lượng chỉ với một cái gạt tay.

Mới lạ cùng Control Center trên bản update iOS 11

Điều khác biệt so với bản cập nhật, nâng cấp iOS 11 cho phép khách hàng điều chỉnh cửa hàng điều khiển theo ý riêng của mình. Other rất nhiều, rất nhiều thú vui cho quý khách trải nghiệm.

Tích hợp bàn phím chế độ một tay

Apple đã tích hợp bên trong bàn phím ảo vào iPhone 6 Plus từ iOS iOS loại máy 8. Kể từ đó, nó đã thu hút được mong muốn từ các người dùng ở xa và chúng được đưa vào iMessage. Các bước đơn giản chỉ cần chạm và giữ emo biểu tượng phím, chọn chế độ gõ tay và Tất cả các phím sẽ di chuyển ngay gần với tay bạn.

Cảm ơn các bạn đã chú ý đến bài viết Hướng dẫn cách tải về và cập nhật iOS 11 cho iPhone 6 Plus, chúng tôi mong rằng khách hàng sẽ cảm thấy thú vị khi trải nghiệm bản cập nhật iOS 11 này. Chúc bạn thực hiện giá trị cốt lõi và nhớ đừng quên chia sẻ bài viết nếu quý khách thấy bổ ích.

Cách tải và nâng cấp iOS 11 cho iPhone 6 Plus
Đánh giá bài viết

Tác giả: lamhai