Cách thay đổi tên quốc gia CH Play trên Samsung A5

Đổi tên quốc gia của CH Play – Google Play trên Samsung A5 là khi chúng ta đang cần cài đặt một ứng dụng nào đấy nhưng thật đáng tiếc, ứng dụng đó lại không trợ giúp quốc gia Việt Nam. Vậy làm thế nào để có thể cài đặt được ứng dụng không tương trợ quốc gia Việt Nam?

Các các bước đổi tên quốc gia CH Play trên Samsung A5

Muốn tải các ứng dụng không hỗ trợ ở Việt Nam chúng ta cần đổi tên quốc gia trên kho ứng dụng CH Play, và 1 số lượng không ít cách đổi tên quốc gia của Google Play trên Samsung A5 nhưng Thành Trung sẽ chia sẻ cách đơn giản nhất.

>>> Quý khách hàng đang đang đang tìm kiếm giải pháp thay màn hình cho samsung a5 uy tín ở HCM, Thành Trung Mobile chuyên thay màn hình samsung a5 uy tín danh tiếng.

B1 : Đầu tiên các bạn hãy vào ứng dụng CH Play

B2 : Tiếp đó khách hàng hãy gõ tìm ứng dụng “Hostpot shield VPN” và nhấn Cài đặt để thực hiện cài đặt ứng dụng.

Bước 3 : Sau khi đã cài đặt xong các bạn hãy vào ứng dụng và nhấn vào “Tap the button to start connection” để chạy ứng dụng.

>>> Thời gian gần đây tại Thành Trung Mobile đem đến gói thay màn hình cho cho iphone 6s chất lượng, hãy đến trung tâm để thay man hinh iphone 6s chất lượng

B4 : Quay trở lại màn hình cảm ứng mặt kính chính của Samsung A5, quý khách hãy cài Cài đặt – Settings, tiếp đến chọn tìm đến mục Ứng dụng

Bước 5 : Tìm đến cửa hàng Google Play – CH Play > Chọn Bộ nhớ > Nhấn XÓA nội dung > Nhấp chọn OK

>>> Nếu quý khách có nhu cầu đang tìm kiếm thêm thông tin về thay màn hình cho iPhone 7 uy tín mời khách hàng xem rành mạch : thay màn hình iPhone 7 uy tín

Như vậy các bạn đã hoàn thành các bước thực hiện đổi tên quốc gia của CH Play – Google Play trên Samsung A5 một cách đơn giản. Chúc khách hàng thực hiện giá trị.

Cách thay đổi tên quốc gia CH Play trên Samsung A5
Đánh giá bài viết

Tags:

  • cach thay doi quoc gia tren may sámung
Tác giả: lamhai