Cách thức kiểm tra nhà mạng cho iPhone 5 tức thì

iPhone là dòng sản phẩm smartphone thiết bị di động̣ cao cấp nhất thời điểm này. Ai cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc iPhone do bị thú vị bởi thiết kế sang trọng cùng hiệu năng thành phẩm hoàn hảo mà Apple đem tới. tuy nhiên giá trị một chiếc iPhone hiện ở vẫn không hề rẻ, đặc biệt là các dòng như iPhone 6 cũ, 6 Plus, 6S hoặc iPhone 7 vừa mới được quảng cáo. Chính vi lý bởi vậy mà nhiều bạn đã chọn cách thức khác để sở hữu iPhone với kinh phí “mềm” hơn, đó chính là chọn mua sắm thiết bị xách tay từ nước ngoài – iPhone bản lock mạng (iPhone Lock).

>>>>> Mời quý khách xem thêm sản phẩm samsung a7 giá rẻ đang có giá rất tốt tại HappyMobile

iPhone Lock là gì?

iPhone Lock là các chiếc iPhone đã được làm hợp đồng với tất cả nhà mạng, những chiếc iPhone này chỉ mất thể dùng sim của chính đơn vụ cung ứng mạng đó mà thôi. Cụ thể các nhà mạng như AT&T, T-Mobile, Sprint, AU (KDDI),… iPhone Lock muốn sử dụng tại nước ta thì cần phải thực hiện bẻ khóa, ngày nay có 2 thao tác: mở mạng bằng code hoặc bằng sim ghép. tuy nhiên dù bẻ khóa bằng giải pháp nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải biết chiếc iPhone của mình là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông nào thì mới thực hiện mở khóa được. Happy Mobile xin chỉ cách cho quý khách các bước tiến hành kiểm tra đơn vụ cung ứng mạng iPhone.

Tiêu chuẩn check nhà cung cấp dịch vụ viễn thông iPhone lấy ngay thuận tiện

Bước 1: xem lại IMEI của máy

Tại màn hình iPhone, quý khách chọn cài đặt (Settings) => lắp đặt Chung (General) => Chọn ra mắt (About), kéo xuống sẽ thấy dòng IMEI

>>>>> Mời quý khách xem thêm sản phẩm samsung galaxy a5 2016 giá rẻ đang có giá rất tốt tại HappyMobile

check-imei-iphone

Thông tin IMEI iPhone

Bạn Có thể TEST IMEI bằng các cách thức khác ở đây: chỉ cách check IMEI iPhone

Bước 2: Mở trình duyệt lên và vào truy cập vào trang IPhoneIMEI.info
Tại đây, khách hàng thực hiện nhập mã IMEI của mình vào

IMEI-iPhone
Điền IMEI iPhone của các bạn vào

Sau lúc nhập xong, khách hàng hân hạnh đợi trang này load thông tin (tầm 30s) sau đó sẽ hiện thông tin như hình dưới. quý khách chú ý vào dòng Country Purchased và loại Carrier.

Country Purchased: Thông tin về quốc gia sản xuất ra máy.

Carrier: Tên nhà mạng của máy.

Thong-tin-iphone
Thông tin về chiếc iPhone của các bạn

 

>>>>> Mời quý khách xem thêm sản phẩm iPhone lock đang có giá rất tốt tại HappyMobile

Dựa vào thông tin Carrier là quý khách đã Có thể nhận thấy tên đơn vụ cung ứng mạng của mình và thực hiện unlock iPhone được rồi.

 

Cách thức kiểm tra nhà mạng cho iPhone 5 tức thì
Đánh giá bài viết

Tác giả: huros