Cách thức xem mật khẩu WIFI trên iPhone 6 dễ dàng

Các bạn có từng gặp điều kiện quên mật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone 6 của mình? Bài viết dưới đây sẽ tương trợ các bạn xem mật khẩu wifi trên iPhone 6 một cách thật đơn giản nhé.

Vì sao cần xem mật khẩu wifi trên iPhone?

Ai cũng biết để truy cập vào một địa chỉ wifi nào đó thì mật khẩu là điều tối trọng yếu. hầu hết điện thoại thông minh hiện nay đều có tính năng lưu hầu hết mật khẩu đã từng truy cập. Tuy nhiên, sẽ ra sao nếu bạn muốn chia sẻ mật khẩu đó với bạn bè mình, có cách làm nào xem mật khẩu wifi trên iPhone từ những dấu chấm đen hay không? Câu giải đáp là Có.

>>> Mời các bạn có nhu cầu thay màn hình cho iphone 5s tại Q. Gò Vấp. Xin mời tham khảo thay màn hình iphone 5s tại 480 Quang Trung, Q. GV, HCM

Vậy trong trường hợp đã thóa ra khỏi một Wifi cố định thì có phương án nào để đánh giá mật khẩu wifi trên iPhone không? tất nhiên là có với điều kiện Wifi đó vẫn phải được lưu trong máy.

Làm sao để xem mật khẩu wifi trên iPhone chi tiết

Đầu tiên, bạn phải download và cài đặt tweak Network List. lưu ý đây là một phần mềm chỉ có thể lắp đặt trên iPhone đã jailbreak. Tải về ở đây: http://cydia.saurik.com/package/me.qusic.networklist/

Ứng dụng này cho phép các bạn xem mật khẩu wifi trên iPhone rất rành mạch theo tất cả các tiêu chí: Tên WIFI đã truy cập, kèm theo mật khẩu rõ ràng.

>>> Bạn có nhu cầu sửa chữa thay pin cho iPhone 6. Xin mời tham khảo thay pin iPhone 6 tại 480 Quang Trung, Q. GV, HCM

Cài đặt xong tweak Network List >> vào Settings >> bạn sẽ thấy mục Known Network

Chọn Know Network các bạn sẽ xem được tất cả mật khẩu wifi trên iPhone đã từng truy cập. Đặc biệt là đi kèm tên WIFI và mật khẩu rõ ràng.

>>> Có phải bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay màn hình cho iphone 5c. Truy cập ngay thay màn hình iphone 5c tại 480 Quang Trung, Q. GV, HCM

Chỉ cùng vài bước đơn giản như vậy là bạn đã có thể xem mật khẩu wifi trên iPhone một cách vô cùng đơn giản. Thật đơn giản thực hiện phải không nào. Chúc bạn thực hiện thành công.

Cách thức xem mật khẩu WIFI trên iPhone 6 dễ dàng
Đánh giá bài viết

Tác giả: truongnd