Cảm ứng BlackBerry Passport được bán ở tại Thế Giới BlackBerry với số tiền thanh toán ưu đãi , BH 1 năm

BlackBerry passport cùng Z3 đã đoạt phần thưởng sản xuất iF Design Award 2015, duy nhất phần thưởng danh mức tiền vinh danh bất kỳ sản phẩm kỹ thuật sở hữu sản xuất độc đáo trên toàn thế giới.

Để giành chiến thắng, BlackBerry passport và Z3 đã vượt qua hơn 5.000 thành phẩm đến từ hơn 53 quốc gia khác nhau.

>> Với làm gần như rất độc đáo chưa từng trang bị, giải về những mẫu điện thoại độc đáo nhất trên di động̣ không thể khong nhắc đến passport. thiết kế blackberry passport chính hãng giá rẻ được lựa chọn là một trong những chiếc điện thoại tuyệt vời của BlackBerry 10.

Thực tế, trong hai sản phẩm được chuyển giải, chỉ trang bị mình chiếc passport là vì chính BlackBerry tự thiết kế. phiên bản còn lại – BlackBerry Z3 là kết quả của bản hợp đồng giữa BlackBerry và nhà cung cấp Đài Loan Foxconn.

danh-gia-passport-silver-3

Chiếc BlackBerry passport giành được nhiều quan tâm của cộng đồng kĩ thuật gần đây vì chính BlackBerry thiết kế. cùng cảm hứng từ chiếc hộ chiếu, passport sở hữu hình dạng vuông vắn cùng sự trở lại của Phím bấm QWERTY cổ điển vốn là ưu điểm của BlackBerry một thời.

Tuy nhiên, BlackBerry cũng đã có nhiều cải tiến khi biến Bàn phím vật lý thành một Phím bấm cảm ứng, cho phép người tiêu dùng có thể duyệt hầu hết bảng tính, email mà không cần chạm tới màn hình cảm ứng cảm ứng.

>>Bàn phím BlackBerry passport được thiết kế lại trên passport, từ 4 hàng giờ chỉ còn 3 hàng, cùng việc đổi mới như vậy sẽ làm tác động đến cảm nhận bấm của người dùng. Chiếc blackberry passport gold chính hãng trang bị Phím bấm khá lớn và nó bù lại cho việc tất cả phím bị xáo trộn như các phiên bản trước đó đây.

Với việc phần thưởng này, hai chiếc điện thoại của BlackBerry sẽ được dán nhãn iF và sẽ thấy trong 3 triển lãm đặc biệt của iF tại Hamburg Đức

Bài viết này được đăng tải dẫn đầu bởi Jim Opfer – một người tiêu dùng BlackBerry lâu năm – trên trang của hãng, lý giải những lỗi cần xử ký ông gặp phải cùng chiếc passport theo duy nhất góc nhìn tương phản. Dưới đây là lược dịch dữ liệu của bài viết:

“Tôi phải khẳng định tôi đã sử dụng BlackBerry từ các năm 90 của thế kỷ trước. Tôi sở hữu trong tay gần như gần như tất cả các phiên bản BlackBerry sở hữu mặt trên thị trường, từ những chiếc dòng 950, Pearls cho đến công cụ thay thế chạy BlackBerry 10.

Năm ngoái, chiếc Z30 là thành phẩm yêu thích của tôi. kích thước của nó giống với chiếc iPhone 6 lúc này. Tôi đã cảm thấy hoàn toàn thoải mái với Bàn phím ảo của Z30. Giờ đây, tôi sẽ phải sản xuất quen trở lại với Phím bấm vật lý của chiếc passport.

Blackberry-Passport-thiet-ke

Bàn phím của passport được thiết kế phong cách, chỉ cùng 3 hàng phím tuy nhiên giá trị của nó là khả năng tiên đoán từ. Tôi đã thử gõ duy nhất cụm từ dài: “the quick brown fox jumps over the lazy dog”, và tôi chỉ phải chạm vào 3 phím. Từ được dự đoán sẽ hiển thị dạng pop-up trên màn hình mặt kính khi quý khách gõ. quý khách hàng chỉ việc lựa chọn.

>> Cùng xu hướng viết tự nhận dạng cụm từ, khách hàng có thể viết các câu thoại khá nhanh trên passport, bên cạnh đó đa số việc tự nhận dạng từ này good hơn khi viết tiếng anh, còn ứng dụng cho tiếng việt thì blackberry passport video nhiều lúc bị dính phải bất kể cụm từ không như ý muốn.

passport được quảng bá là duy nhất sản phẩm dành cho lịch lãm. tuy nhiên, cùng chip xử lý lõi tứ và bất kể chương trình Android, nó sở hữu thể chạy hàng ngàn game duy nhất phương án tuyệt vời.

Khả năng có tên BlackBerry Hub đã sở hữu mặt trên BlackBerry 10 khoảng 2 năm nay nhưng nó đích thực phát tỏa sáng trên chiếc passport. các tin nhắn và thông tin toàn bộ hiển thị ở 1 điểm duy nhất – email, cuộc gọi nhỡ, Twitter, Facebook, Skype vv… năng lực này không xuất hiện trên bất cứ trang thiết bị iOS và Android nào.

Cảm ứng BlackBerry Passport được bán ở tại Thế Giới BlackBerry với số tiền thanh toán ưu đãi , BH 1 năm
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh