Cần gì để có thể mở phòng tập gym

Trước thời điểm khai trương 2 tuần là phân khúc ưa thích để tuyển dụng và đào tạo nhân sự. Các phòng Gym lớn sẽ cần có tài liệu nội bộ cho từng bộ phận Sale, Huấn luyện viên, Lễ Tân, Tạp vụ.\n

Tuyển dụng và đào tạo nhân viên
\n 
\n- Trước thời điểm khai trương 2 tuần là phân khúc thích hợp để tuyển dụng và đào tạo nhân sự. Các phòng Gym lớn sẽ cần chuẩn bị tài liệu nội bộ cho từng bộ phận Sale, Huấn luyện viên, Lễ Tân, Tạp vụ.
\n 
\n- bày trí nhân sự các bộ phận vào đúng vị trí, cùng tập luyện.
\n 
\nLắp đặt và hoàn thiện phòng Gym
\n
\ntư vấn lắp đặt cho phòng tập gym
\n 
\n- Lắp đặt dung cu phong gym.
\n 
\n- Đào tạo nhân viên bằng máy móc thiết bị chuyên dụng.
\n 
\nQuảng cáo & Truyền thông
\n 
\n- Lên các mức khuyến mại giành cho học viên đăng ký rất nhiều người, thời gian dài, đối tượng là học sinh – sinh viên.
\n 
\n- Phát tờ rơi
\n 
\n- quảng bá online
\n
\nlời khuyên lắp đặt cho phòng tập gym 1
\n 
\nDo buôn bán phòng gym khá đặc trưng. Trừ giả sử bạn là công ty lớn, mở phòng theo chuỗi, cung cấp kèm nhiều Dịch vụ đẹp… ví như không cực kỳ ít khả năng khách hàng ở xa đến tham dự do: tắc đường, thời tiết, quá nhiều phòng tập ngay gần nhà, cơ quan.
\n 
\nbởi thế quý khách tham khảo các hình thức quảng bá, truyền thông gói gọn trong phạm vi dưới 3 km quanh phòng tập (như phát tờ rơi, PR online) để tránh tiêu hao.
\n 
\nVận hành phòng tập Gym
\n 
\nSau khi phòng tập có khách và đi vào hoạt động khách hàng phải chuẩn bị để quản lý tốt phòng:
\n 
\n- Thiết lập phần mềm quản lý phòng gym, check in – out.
\n 
\n- Chuẩn bị các mẫu văn bản dùng trong quá trình quản lý phòng tập.
\n 
\n- Tạo Event, giải thưởng, khuyến khích học viên tham dự để tăng cường hiểu biết lẫn nhau và tạo không khí cho phòng tập.
\n 
\n- giả sử chưa có điều kiện lập website giỏi người mua có thể dùng tài khoản facebook để lập fanpage. Đây là kênh thông tin hiệu quả, cũng là công cụ để giữ liên kết giữa phòng tập với hội viên và giữa các hội viên với nhau.
\n 
\nVới kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, mở bài viết này Daiviet Sport đã hướng dẫn bạn các bước để mở phòng tập gym chất lượng và đáp ứng được căn bản về mặt pháp lý.
\n
\nmở một phòng tập Gym chất lượng
\n 
\nở đây là các bước cơ bản để mở được một phòng GYM. ví như khách hàng có bất cứ khó khăn gì, hoặc phải tư vấn thêm vui lòng liên lạc HOTLINE: 0983.065.828 (Mr.Đức)
\n
\nTags : may chay bo phong tap

Cần gì để có thể mở phòng tập gym
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên