Chế độ bảo hành của Blackbery Passport tại cửa hàng TGBB rẻ nhất & chỉ có ở Việt Nam

BlackBerry passport , một trong các thiết bị phá vỡ kiểu cũ sản xuất trên di động̣, đặc biệt đối với bất kỳ dòng BlackBerry khi trang bị màn hình cảm ứng vuông hợp nhất với Bàn phím vật lý. Đây thực thụ là một bước đi khá mạo hiểm của “Dâu Đen” nhằm thay đổi tình hình bán hàng đang không mấy thuận lợi trong thời gian gần đây.

>> Đối với dòng BlackBerry thì passport thể hiện duy nhất các bước đẳng cấp nhất, BlackBerry 10 như passport được đánh giá là một trong những đời hoàn thiện blackberry passport red. duy nhất sản xuất đã được ưa thích đến tận hiện nay, với nhiều dòng cảm ứng đa nhiệm như bây giờ, passport luôn nổi trội nhất.

Về làm

Có thể nói BlackBerry passport mang một thiết kế “dị”…trong mắt nhiều bạn. sản phẩm đầu ra này sở hữu kích thước và khối lượng to, thậm chí việc dùng cả hai tay với nó cũng không hề đơn giản. BlackBerry có vẻ “hơi lố” khi cố gắng thường dẫn đến ngoại hình khác biệt cho một thành phẩm mới nhưng lại rất lạ lẫm so sánh với mặt bằng chung của thị trường.

blackberry-passport-do-fullbox

Quay trở lại với bất kỳ cục vuông vuông passport , lần đầu tiên mình nhìn thấy nó là mình đã trang bị cảm nhận thích thú ngay bởi sản xuất rất lạ. Mình thích các thứ gì đó lạ lạ, chứ cứ hình chữ nhật và màn hình quy mô rộng hoài thì cũng hơi chán rồi. Phần nữa mình cũng muốn xem liệu BlackBerry có làm cho mình sở hữu cảm hứng trở lại và chưa, nhất là cùng tất cả công cụ thay thế có Bàn phím cứng. Thế là mình cho cuhiep mượn iPhone 6 Plus của chính mình, còn ổng thì đưa cho mình passport xài.

Khi mới nhận thiết bị vài xài thử trong vài giờ đi tiên phong, thú thật là mình cảm thấy không thoải mái. Mình đã quen với Phím bấm ảo nên việc nhấn nhấn bất kỳ phím cứng QWERTY khiến mình cảm thấy khó chịu. tuy nhiên chưa từ bỏ, mình vẫn tiếp tục sản xuất quen thêm vài tiếng nữa, cố gắng bấm bấm mạnh lên tí xíu, rồi cũng làm quen cùng dãy phím cảm ứng trên màn hình mặt kính nữa. Đây là cặn kẽ lạ bởi trước đây khi cần nhấn dấu mình toàn với ngón tay xuống phía dưới Phím bấm QWERTY của BB thôi chứ trang bị bao giờ cùng lên đâu.

>>>Đến việt nam năm 2014, các dòng thiết bị BlackBerry được săn đón ngay bởi fan BlackBerry đông đảo tại Việt Nam. Trong số các dòng thiết bị BlackBerry sở hữu passport đã tạo ra duy nhất phong trào người tiêu dùng với những điểm nổi trội mà BlackBerry đem lại. Chiếc blackberry passport se được đánh giá mua là một trong những phiên bản sở hữu tầm tác động lớn mà BlackBerry từng cho Ra mắt.

Cũng chính bởi chi tiết này mà mình không cảm thấy vui khi dùng bất kỳ chương trình quen thuộc. Khi lướt status Facebook cũng không, khi lướt web cũng không, lúc trả lời email và chat thì lại càng thấy khó chịu. Mình thậm chí còn nói cùng mấy người quý khách hàng xung quanh là “Chắc tao không thể quay lại với Bàn phím cứng rồi tụi bây ơi”.

Nhưng sau khoảng 2 tiếng “tập” gõ lại Bàn phím, mọi khúc mắc đã từ từ xịn lên. Mình không còn cảm thấy khó chịu, không còn phải suy nghĩ về cái Bàn phím nữa và mình có thể tập trung hơn vào dữ liệu đang hiển thị trên màn hình. Mình trang bị lại cảm nhận hòa đồng khi lướt Facebook và xem ảnh của mấy quý khách nữ dễ thương, lại cảm thấy hứng thú để cuộn qua trang chủ Tinh tế, và cảm thấy thú vị khi cầm passport để chat Facebook Messenger với khách hàng bè. Tốc độ gõ có thể chưa nhanh, tuy nhiên mình đã dần làm chủ được Bàn phím được passport .

blackberry-passport-do-thiet-ke

Điều đi đầu cần phải nhắc đến ở phiên bản BlackBerry passport được nhập về từ Pháp này chính là Bàn phím AZERTY. AZERTY rộng rãi ở Pháp, Bỉ và một số nước lân cận. Nó khác QWERTY ở chỗ phím A đổi địa điểm cho Q, Z hoán đổi với W còn phím M chuyển từ phía bên phải chữ N sang phía bên phải chữ L.

Bàn phím Azerty…

…chỉ khác Phím bấm Qwerty ở phím Q, W, A, Z

Bàn phím AZERTY là Bàn phím của Pháp bên cạnh đó trên BB10 khách hàng có thể đổi kiểu gõ được. tức là trên BB10, các bạn trang bị thể chuyển qua lại Qwerty -> Azerty trong Setting. Nên nếu quen tay, gõ Qwerty thì vào Setting lắp đặt lại là xong.

Còn nếu quan trọng về hình thức thì các bạn có thể thay Phím bấm Qwerty vào với mức mức giá hết sức lợi ích ở TGBB.

Bên cạnh đó, passport Qwerty và Azerty nói chung còn là sản phẩm đầu ra nổi bật của BlackBerry bởi nó sở hữu các chức năng “đỉnh” sau:

Làm ĐẶC DỊ, VUÔNG VỨC, KHÔNG THỂ ĐỤNG HÀNG

BlackBerry passport là duy nhất công cụ thay thế đẳng cấp với khả năng hiển thị rẻ nhất so sánh với tất cả di động̣ khác trên thị trường. triển khai dịch vụ năng lực hiển thị xịn cho việc đọc sách, bất kể tài liệu hay dùng bảng tính Excel là dễ dàng hơn bao giờ hết. nếu so sánh sánh về khả năng hiển thị lớn rộng lớn và bao quát thì hầu hết những gì bạn muốn nhìn thấy sẽ thể hiện đầy đủ trên màn hình, điều này đích thực rất rất đột phá trong công việc thường ngày.

>> Khi ngày nay sở hữu nhiều các dòng di động̣ khác nhau, tuy nhiên BlackBerry Phím bấm vật lí vẫn tiếp tục sản xuất và không từ bỏ Phím bấm. Đó cũng là do từ khi trên tay blackberry passport silver cho được dấu ấn đến vậy. với 4 màu đối với vài điều mẫu mạ vàng độc đáo khiến passport & passport Silver khiến mức giá mua hầu hết dòng thành phẩm này khá rẻ hiện tại.

Cùng màn hình mặt kính khả năng hiện thị cực to 1440×1440 với size 4.5 Inch, to hơn nhiều nếu so sánh sánh với mọi dòng thiết bị tính mang từ nước ngoài Laptop chỉ là 1366×768 cùng size 14 – 15.6 Inch, màn hình nhỏ tuy nhiên khả năng hiện thị quy mô rộng hiển thị sẽ sắc nét đến tuyệt vời. số lượng pixel cao 453DPI khiến thao tác cảm ứng trên bề mặt rất tốt nhất và đơn giản.

Phím bấm với CẢM ỨNG TRÊN MẶT PHÍM CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ Bàn phím THƯỜNG
BlackBerry với Bàn phím cứng trứ danh đưa người tiêu dùng đến những cảm thấy về quy trình tuyệt vời và thuận lợi cùng tin nhắn và email. thành công của thương hiệu phần to là từ trải qua Bàn phím cứng từ khách hàng, tuy nhiên cùng cải tiến rút gọn Phím bấm từ 4 hàng thành 3 hàng phím cùng năng lực cảm ứng trên mặt phím tương tự như duy nhất Trackpad quang học đang là duy nhất đột phá đem tính thời đại mà passport đã thực hiện, một Bàn phím dị nhất ở thời gian gần đây.

Chế độ bảo hành của Blackbery Passport tại cửa hàng TGBB rẻ nhất & chỉ có ở Việt Nam
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh