Chỉ dẫn fix lỗi lỗi camera màn hình cảm ứng màu đen trên iPhone 6 sau 7 phút

Khi quý khách hàng mở thiết bị ảnh trên smartphone iPhone 6 của chính bạn nhưng chỉ thấy toàn một màu đen, thì quý khách đã gặp phải một trong các tình huống phổ biến đối cùng iPhone 6. Thông thường nếu như lỗi này xảy ra thì quý khách sẽ không thể làm gì, không thể quay phim, chụp ảnh hay quay video được. Bài viết này sẽ chỉ cách người sử dụng fix lỗi được lỗi camera bị màn hình cảm ứng đen trên iPhone 6. Mời khách hàng đọc tìm hiểu .

Hư hỏng camera màn hình cảm ứng bị màu đen thỉnh thoảng sẽ khá khó khăn để có thể sửa lỗi được. Một khi hư hỏng có liên quan tới phần mềm của máy thì bạn có thể dễ sửa chữa hơn. Điều này khá nghiêm trọng và cơ hội để phục hồi camera cho iPhone 6 của các bạn tại mức 50 – 50.

thay-camera-iphone-6-6s-1
►►►Có thể quý khách hy vọng Thay camera iPhone 6 chính hãng hân hạnh đón tiếp với trung tâm chúng tôi. Trung tâm xin đảo bảo cùng khách hàng rằng thay camera cho iPhone 6 chính hãng hàng đầu thị trường bây giờ .

Khởi động lại chiếc iPhone 6 của các bạn

Việc dễ dàng nhất để sửa chữa được vấn đề này là khởi động lại iPhone 6 của các bạn và sau đó hãy TEST lại máy ảnh. Thủ thuật này là điều dễ dàng đầu tiên để quý khách có thể fix lỗi được các tình huống về phần mềm của iPhone 6.

Tháo pin điện thoại iPhone 6 và khời động lại

Đây cũng là hình thức thiết lập mềm lại iPhone 6 của bạn . Bạn hãy tháo pin khỏi smartphone của các bạn khi nó còn đang làm việc , để khoảng 30s sau đó các bạn hãy lắp pin vào và khởi động lại iPhone 6 của bạn . Điều này sẽ không làm mất dữ liệu trên thiết bị iPhone 6 của các bạn. Nếu điện thoại của chính bạn không có trợ giúp pin rời thì hãy chuyển qua các bước bước kế tiếp.

►►►Thông tin mới nhất về Sửa iPhone 6 không nhận sim lấy ngay tại HN và HCM. Cửa hàng tư vấn Sửa chữa iPhone 6 không nhận sim lấy ngay không đâu chất lượng bằng.

Gỡ bỏ tất cả các phần mềm Camera của bên thứ 3

Bạn hãy gỡ bỏ tất cả các ứng dụng camera của bên thứ 3 mà khách hàng đã tải về điện thoại iPhone 6 của các bạn để. Có thể quý khách đã cập nhật – phần mềm cho smartphone nhưng các ứng dụng đó đã không được update lên, hay do một lý vì nào đó đã xung đột với tính năng camera chính của máy dẫn tới hỏng hóc này.

Bắt đầu gỡ bỏ những ứng dụng cài đặt khác

Nếu quý khách đã gỡ bỏ áp dụng bên thứ 3 hoặc một khi quý khách hàng không sử dụng bất cứ phần mềm camera của bên thứ 3 nào. Các bạn hãy để ý xem ứng dụng nào bạn đã tải về cài đặt cạnh đây và trước khi camera của các bạn gây hư hỏng . Hoặc áp dụng nào đó quý khách đã nâng cấp phần mềm trước khi có hư hỏng xảy ra với camera. các bạn hãy tìm và gỡ bỏ áp dụng đó.

Một áp dụng không xịn có thể gây sự cố cho thiết bị của bạn , có thể là do ứng dụng các bạn mới lắp đặt , hoặc cũng có thể là do áp dụng bạn đã update lên. Sau khi đã gỡ bỏ những áp dụng đó thì khách hàng khởi động lại iPhone 6 và mở máy ảnh lên để xem lại .

►►►Giới thiệu giải pháp Thay IC nguồn iPhone 5 chính hãng có chi phí rẻ ở TP.HCM và HN. Dịch vụ Thay IC nguồn cho iPhone 5 chính hãng có nhận bảo hành bền vững tại cửa hàng

Reset mềm

Sau khi bạn đã gỡ bỏ các lắp đặt áp dụng của bạn , hãy tháo pin iPhone 6 của chính bạn ra, sau đó đếm tới 10 và lắp lại pin và khở động di động̣ lên.

Hard Reset – Reset cứng

Nếu như khách hàng đã thực hiện hết các phương án kể trên nhưng vấn đề vẫn không được fix lỗi. Màn hình mặt kính điện thoại vẫn hiện lên một màu đen khi khách hàng mở Camera thì hãy tiến hành Hard Reset cho iPhone 6 của các bạn . Đi tiên phong , hãy nhớ sao lưu dữ liệu smartphone của bạn lại. Sau đó thực hiện Hard Resrt iPhone 6 của chính bạn , điều này sẽ khiến smartphone bị mất hết dữ liệu và smartphone trở lại với lắp đặt mặc định.

Chỉ dẫn fix lỗi lỗi camera màn hình cảm ứng màu đen trên iPhone 6 sau 7 phút
Đánh giá bài viết

Tác giả: skyhyhy1993