Chọn lựa BlackBerry Passport trắng hay iPhone 6 cho các bạn thích công việc

Những ngày đầu tháng 10, cửa hàng di động xách tay xôn xao nhờ cái tên passport trắng – smartphone tưởng như đã lỗi thời. Dân buôn trong nước bất thần gom được số lượng to hàng mang từ nước ngoài từ Pháp, bán cùng giá mua gần 6 triệu đồng – mức mức tiền được biết là chất lượng cho chiếc di động̣ sở hữu sản xuất độc, cấu hình cao như passport trắng.

Gần một tháng trôi qua, cơn sốt passport trắng đã hạ nhiệt dẫu cho sức mua sản phẩm đầu ra này vẫn còn khá to. Cạnh tranh quyết liệt khiến giá sản phẩm này xuống mức tiền mạnh.

>> Cùng mức giá giảm đến 50%, passport trắng đã thu hút cho rất nhiều người đến với BlackBerry. các dòng điện thoại khi so sánh sánh cùng blackberry passport trắng giá bao nhiêu đều không bằng và không đủ điểm nhấn cùng passport trắng. Đây chính là điểu mà nhiều người yêu thích BB BlackBerry vẫn đánh mức tiền cao trên chiếc passport trắng.

blackberry-passport-trang-thiet-ke

Thời gian gần đây, BlackBerry passport trắng sở hữu mức giá cung cấp khoảng 4,5 triệu đồng bản Phím bấm AZERTY, 5 triệu cho bản Bàn phím QWERTY và 6 triệu cho bản Silver Edition. Tính ra, giá mua cung cấp của máy đã tụt hơn 1 triệu đồng mỗi chiếc điện thoại so sánh với thời điểm phương án đây một tháng.

Khác với nhiều dòng thiết bị mang từ nước ngoài đang có mặt trên cửa hàng, BlackBerry passport trắng về Việt Nam dưới dạng xả hàng. Ở thời điểm máy mới về nước (đầu tháng 10), hầu hết trung tâm đã dự đoán, nguồn hàng đủ mang đến cho thị trường trong khoảng duy nhất tháng.

Trong số 3 bản passport trắng thì model trải nghiệm Phím bấm AZERTY là thành phẩm xa lạ nhất cùng người dùng. Đây là sản phẩm bản quốc tế, dành cho thị trường Pháp. bởi vì thế, Bàn phím của nó được làm để phù hợp cùng khách hàng tại đây. Nó không phải là bản khóa mạng như một số người nhầm tưởng.

Bởi sức ép từ tất cả sản phẩm mang từ nước ngoài, mới đây nhà cung cấp đã tiếp tục giới thiệu giảm giá mua BlackBerry passport trắng xuống còn 8 triệu, passport trắng Edition còn 9 triệu.

>> passport trắng cũng sở hữu triệu chứng trong đợt giảm mức tiền trong đợt passport trắng xả hàng, nên quý khách hàng yêu thích passport trắng lấy ngay thuận tiện được đặt mua rất to. đôi khi chiếc blackberry passport xách tay giá bao nhiêu này gặp vài điều lỗi, mà nhà cung cấp gặp vận rủi gặp phải nên nhiều các bạn có thể nên chọn mua mọi địa chỉ sở hữu dịch vụ sở hữu chế độ nhận bảo hành 1 đổi 1.

Chiếc Blackberry passport trắng Edition này mình mua ở duy nhất trung tâm trên đường Lê Hồng Phong, Quận 6. thiết bị còn nguyên seal 7 màu, giá cả tầm khoảng 6 triệu hơn. Mình không sở hữu tiền trả 1 cục nên mua trả góp tuy rằng hơi mắc 1 chút. Mở seal ra sở hữu một mùi rất đặc trưng, hehe, tận 3-4 ngày sau thiết bị vẫn còn mùi đấy.

Thiết kế

Mình là người thích đồ bé bé nhỏ nhỏ vừa tay. Khoảng gần 6 tháng trước mình trải nghiệm iPhone 6s màu grey, sau đó vì lý đó pin ko xịn lắm và quy mô rộng, nên đổi sang iPhone SE Silver. Đến khi trên tay và cảm nhận PPSE này thì thật sự mình mới sở hữu cảm nhận thích lại điện thoại quy mô rộng.

blackberry-passport-trang-man-hinh

passport trắng quy mô rộng, thật sự to. tuy nhiên nó khác với tất cả các thiết bị lớn như iPhone 6s plus hoặc Xperia Z Ultra mà mình từng dùng qua. Trên mọi thiết bị khác thì khi phải sử dụng nhắn tin và viết email dài, 2 bàn tay sẽ rất mỏi. Xoay ngang màn hình cũng ko tư vấn cải thiện gì hơn. Còn với PPSE là chuyện khác. Lúc mới đầu mình thấy rất ổn, tuy nhiên khi thiết kế quen 1 chút lại thấy bất tiện vì phần phím nằm sát mép dưới quá, cảm nhận sẽ rơi thiết bị. Sau đấy quen thêm rồi thì việc soạn email hay viết văn bản dài rất đã.

Độ gia công tốt so với thời điểm Ra mắt là vào năm 2015. tuy nhiên với người kĩ tính như mình thì dễ dàng tìm ra nhược điểm của máy:

Góc trên trái và phải cắt rất sắc, nếu cầm trên tay cứ sờ sờ vào thì thấy khó chịu.
Nắp nhựa phủ Phím bấm khá tệ, không khít với phần khung phía dưới, nhấn vào nhìn thấy rõ sẽ móp xuống. mặt sau cũng cho cảm giác ọp ẹp khi nhấn vào. vài điều máy quý khách phản ánh ấn vào còn phát ra tiếng. Đèn thông tin hơi sáng quá nên với mình hơi khó chịu.

>> passport trắng được nhiều bạn thích bởi sản xuất vô cùng duy nhất, bên cạnh đó lỗi cần xử ký về kích thước cũng là vẫn là duy nhất lỗi cần xử ký khi đút vào túi bị kệnh và gặp chút khó khăn. Chiếc blackberry passport trắng video đem đến duy nhất trải nghiệm thú vị chính do thế mà cùng với người yêu thích BB BBers, tất cả các công việc này toàn bộ không cản trở việc sử dụng passport trắng.

Mức mức giá rẻ, tuy nhiên passport trắng xách tay cũng đi kèm vài điều nhược điểm. vì được nhập khẩu từ cửa hàng Pháp, máy sở hữu Bàn phím cùng layout AZERTY. bên cạnh đó đây không phải là một lỗi cần xử ký quá to, do cài đặt thiết bị cho phép người sử dụng đổi mới giữa hai chuẩn Bàn phím QWERTY và AZERTY. Trong trường hợp không quen mắt, khách hàng có thể bỏ thêm khoảng 400.000đ để thay sang Bàn phím quốc tế – theo chia sẻ của duy nhất đơn vị bán hàng passport trắng. ngoài ra, đợt hàng passport trắng này vắng bóng các mẫu điện thoại màu độc đáo như bạc hay đỏ, và người tiêu dùng chỉ sở hữu lựa chọn màu đen

Chọn lựa BlackBerry Passport trắng hay iPhone 6 cho các bạn thích công việc
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh