Có nên làm Phim để quảng bá, giới thiệu doanh nghiệp không?

Hiện nay việc chọn được một phương thức quảng cáo hiệu quả là điều không hề đơn giản. Vì có rất nhiều các hình thức quảng cáo khác nhau như: quảng cáo video, truyền thông, fb, báo chí…với chi phí và hiệu quả tùy thuộc vào từng sản phẩm của doanh nghiệp, mà quý khách nên chọn phương thức quảng cáo nào sao cho phù hợp với nguồn kinh phí của doanh nghiệp mình mà vẫn có được hiệu quả tốt nhất.

Nhưng tại sao, có 98% quý khách xem các video quảng cáo và video tự giới thiệu? Lý do gi các chuyên gia marketing vẫn luôn nhấn mạnh rằng doanh nghiệp vẫn nên Làm phim quảng cáo cho riêng mình?
\n
\nTại Sao Doanh Nghiệp Nên sản xuất Phim Giới Thiệu?
\n
\nVideo giới thiệu sản phẩm, chính là một kênh truyền thông phổ biến vô cùng phong phú và xúc tích. Đem lại kết quả nghe nhìn trong một khoảng thời gian vừa phải, nó giúp thay đổi sự khác biệt, kiến tạo sự thân thiện kết nối giữa các khách hàng có nhiều lựa chọn và đại đa số thiếu kiên nhẫn giữa muôn vàn hình thức quảng cáo. Không chỉ truyền hình, internet với các trang mạng xã hội mạnh mẽ là nguồn truyền thông hữu hiệu tối đa giúp việc kinh doanh hữu hiệu nhanh chóng hơn khi làm video giới thiệu.
\nCó nên sản xuất TVC để quảng bá, giới thiệu sản phẩm không?
\n
\nVà theo thống kê từ Wyzowl, 72% việc kinh doanh sử dụng video từ internet cải thiện đáng kể về cơ hội kết nối khách hàng, 64% hiệu quả đơn hàng hơn kể từ khi sử dụng phim quảng cáo, 93% những người marketing cho biết là khách hàng của họ hiểu về sản phẩm dễ dàng hơn thông qua các video quảng cáo. Con số này cho thấy sức hút không hề nhỏ đến từ các video quảng cáo đối với công chúng và khách hàng. Bởi vậy có thể thấy, trên thị trường hiện nay, ngoài những kênh bán hàng truyền thống mà các doanh nghiệp đang có sẵn cho mình thì internet cũng đang là một kênh quảng cáo hữu hiệu mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua. Và dưới đây chính là những lý do tại sao bạn nên sản xuất video quảng cáo cho doanh nghiệp của mình.
\n
\nVẫn còn đó các doanh nghiệp, họ còn đang chần chừ trong việc làm tvc quảng cáo mà chưa chắc chắn rằng nó sẽ đem lại hiệu quả, theo đánh giá có khoảng 9% những người làm marketing cho biết rằng họ rất khó khăn để thuyết phục cấp trên về hiệu quả của tvc quảng cáo đem lại, 12% marketer cho biết hiệu quả thực tế đem lại từ việc đầu tư vào làm phim quảng cáo là không rõ ràng lắm, 15% các marketer trong đợt khảo sát các doanh nghiệp không dùng video cho mục đích marketing chia sẻ vì họ chưa có kinh phí để thực hiện.
\n
\nVề các đối tượng mua hàng sau khi xem phim quảng cáo, 74% họ hoàn toàn biết rõ về mặt hàng sau khi xem các phim giới thiệu sản phẩm. 77% quyết định mua hàng sau khi đã xem phim quảng cáo tự giới thiệu. 70% các quý khách cho biết, họ luôn share ngay các phim giới thiệu cho mọi người thông qua các kênh mạng xã hội.
\n
\nKhi sản xuất video quảng cáo, các bạn có thể kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh, âm thanh cũng như ngôn ngữ cơ thể,… để đem đến cho khách hàng một cái nhìn trực quan và chính diện nhất, tạo sự thu hút hơn so với các hình thức quảng cáo khác khi tác động mạnh mẽ tới đa giác quan: nhìn, nghe và cảm nhận.
\nHình thức truyền tải đa dạng: Không chỉ là các kênh truyền thống như TV, mà quảng cáo tvc của các bạn có thể đăng tải trên các kênh khác nhau: quảng cáo trên Internet, trong tháng máy, tại các địa điểm công cộng, họp báo ra mắt sản phẩm, …
\nMột video giới thiệu quảng cáo luôn có sự nổi bật hơn hẳn so với các nội dung khác. Vì vậy quý khách chắc chắn sẽ thường chọn lựa xem tvc quảng cáo hơn là việc ngồi đọc một bài viết giới thiệu.
\nBản thân video quảng cáo là một phương tiện phức hợp, ở đó đòi hỏi nhiều nguồn lực tham gia thực hiện, vì vậy tính hiệu quả không mang đến từ những cá nhân mà luôn là sự cộng hưởng của một tổ chức các ý tưởng đảm bảo hiệu quả
\nNếu các bạn làm một tvc quảng cáo thật ấn tượng và bắt đầu giới thiệu nó thì các bạn sẽ mang đến cho thương hiệu của mình đến với đông đảo mọi người dùng internet và các mạng xã hội phổ biến hiện nay.
\nCho đến thời điểm này, dân số của khu vực Châu Á chiếm hơn nửa dân số toàn cầu, điều này càng thuyết phục hơn khi đại đa số doanh nghiệp tại Việt Nam tiến lên toàn cầu đều hoàn toàn đạt được thuận lợi về kinh doanh thông qua dùng video giơid thiệu
\nHãy đảm bảo rằng, các khách hàng của bạn được tiếp cận mặt hàng qua video quảng cáo được đầu tư nghiêm túc, hiệu quả và việc sản xuất giảm thiểu rũi ro, đem lại hiệu quả cả từ nội dung và hình thức

Có nên làm Phim để quảng bá, giới thiệu doanh nghiệp không?
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên