Có thể quý khách hàng chưa biết: ghi chú khi bảo hành sửa di động̣ ko tính tiền

Nhận bảo hành di động̣, hay sửa chữa di động̣ không mất tiền ở mọi cửa hàng dịch vụ ủy quyền sau khi mua là một lợi thế đối với người dùng mua điện thoại chính hãng. Tuy nhiên, khi mang smartphone đi fix lỗi, nhận bảo hành FREE, chúng ta cũng cần phải ghi chú một số điều nhất định.
Thông thường, bất kỳ hãng cung cấp điện thoại sẽ bảo hành sửa lỗi di động̣, sửa chữa phần cứng FREE trong khoảng thời hạn từ 12 – 24 tháng sau khi mua. Nếu trong khoảng thời gian này, di động̣ của chính bạn bị lỗi hoặc xuất hiện lỗi, bạn có thể mang đến mọi trung tâm muốn sửa chữa chữa, đổi mới hoặc mong muốn hãng bồi hoàn lại tiền cho khách hàng.
Để đạt được giá trị tối đa khi đi bảo hành – fix lỗi điện thoại di động giá 0 đồng, khách mong ước ghi chú một vài điểm bên dưới.
►►► Các bạn có thể tìm biết rằng thêm ở đây gói dịch vụ thay màn hình iPad 3. Ở đây có liệt kê những địa chỉ thay màn hình cho iPad 3 vô cùng tiếng tăm.

Smartphone được nhận bảo hành – sửa chữa FREE gần như tất cả các điều kiện?
Câu giải đáp là không. Có những trường hợp bạn được nhận bảo hành, sửa điện thoại di động ko tính tiền, nhưng có những điều kiện các bạn sẽ vẫn bị tín phí khi sửa lỗi, thay thế phụ kiện.
Do thế, khi mua di động̣ mới, khách hàng muốn đọc & nắm rõ các điều khoản nhận bảo hành của cửa hàng cũng như của hãng cung cấp.
Thông thường, tất cả lỗi hư hỏng được khắc phục ko tính tiền bao gồm:
Bất kỳ lỗi bởi nhà sản xuất gia công bị sai
Lỗi vật liệu không đúng xin hứa
Tất cả các|Các|Tất cả|Hầu hết|Gần như tất cả các|Bất kỳ|Bất kể|Mọi|Tất cả} phụ kiện bên trong của thiết bị hoạt động không ổn định
Lỗi điểm chết màn hình
Lỗi pin & nguồn có khả năng gây nguy cơ cháy nổ
Lỗi phần mềm hoạt động không ổn định hoặc phần mềm không làm việc
Tất cả các|Các|Tất cả|Hầu hết|Gần như tất cả các|Bất kỳ|Bất kể|Mọi|Tất cả} lỗi lỗi khác thường dẫn đến bởi các bạn công việc hàng ngày sửa chữa bị tính phí như:
Làm ơi võ màn hình mặt kính
Tác động vật lý làm hư vỏ máy hoặc linh kiện bên trong máy
Thiết bị bị vô nước bởi chẳng may của người dùng
Thiết bị bị cháy, lỗi do dùng sai quy các bước tiến hành chỉ cách của nhà sản xuất (vd: sử dụng sạc không đúng hãng, tự ý lắp pin máy khác vào v.v…)
►►► Nếu sở hữu chiếc iPad 4 thì có thể một lúc nào đó quý khách hàng sẽ phải thay màn hình iPad 4. Để việc làm thay màn hình cho iPad 4 giá trị tốt đẹp quý khách hãy quan tâm giám sát thông tin trong bài viết trên.

Đưa máy đi nhận bảo hành – sửa lỗi điện thoại di động ko tính tiền như thế nào?
đầu tiên, để được sửa lỗi FREE nếu thiết bị nằm trong điều khoản được nhận bảo hành của nhà cung cấp hoặc trung tâm, trước hết quý khách hàng phải có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng (nhiều trung tâm dùng hóa đơn mua hàng như giấy nhận bảo hành).
Đi đến đúng trung tâm mình đã mua hoặc trực thuộc cửa hàng mình mua điện thoại di động, hoặc cửa hàng bảo hành chính hãng của dòng điện thoại đang dùng để sửa lỗi chữa điện thoại không mất tiền.
đồng ý chờ đợi (có thể lên đến 1 – 2 tuần) để được nhận bảo hành ko tính tiền. Trong thời gian này, khách hàng có thể tham gia bất kể khóa dạy fix lỗi điện thoại cấp tốc để hiểu rõ thêm kiến thức về smartphone – sau này đễ dàng hơn trong quá trình sử dụng & sửa lỗi.
Bên cạnh đó, quý khách cần cất giữ lại thẻ SIM cẩn trọng, thậm chí là thẻ nhớ (microSD) của điện thoại di động để tránh thất lạc và mất giữ liệu. tất cả trung tâm fix lỗi bảo hành điện thoại sẽ không chịu trách nhiệm nếu SIM hoặc thẻ nhớ của bạn bị thất lạc trong quá trình sửa chữa.
►►► Nếu là người đam mê kĩ thuật chắc hẳn khách hàng không thể bỏ qua thông tin về iPad Pro cực kỳ bổ ích này.

Sửa smartphone giá 0 đồng vẫn tốn tiền?
nhiều người nghĩ rằng nhận bảo hành khắc phục điện thoại di động là giá 0 đồng nên sẽ không tốn tiền, tuy nhiên thực tế quý khách hàng vẫn bị tính tiền. Mức tiền các bạn bị tính thường là phí vận chuyển điện thoại di động đến cửa hàng bảo hành và ngược lại.
Tuy chỉ tốn một khoản phí nhỏ vận chuyển, nhưng đổi lại quý khách sẽ được sửa chữa điện thoại di động giá 0 đồng, thay thế linh kiện di động̣ giá 0 đồng (như thay pin ko tính tiền, thay màn hình cảm ứng miễn phí, cài phần mềm không mất tiền v.v…) Hoặc may mắn, quý khách có thể đón nhận được một chiếc di động̣ mới không mất tiền xử lý cho chiếc điện thoại di động bị hỏng của các bạn.
Cuối cùng, trước khi tín đến chuyện nhận bảo hành – sửa lỗi smartphone FREE, hãy tập trung cao hơn trong vấn đề gìn giữ chiếc điện thoại của bạn – trừ những trường hợp máy hỏng hóc bởi lỗi sản xuất – bạn đang muốn phải rà soát kỹ càng trước khi mua điện thoại di động mới, đọc thật kỹ phương châm bảo hành và lưu giữ tất cả các giấy tờ mua bán, tài liệu liên quan lại một cách làm cẩn thận.

Có thể quý khách hàng chưa biết: ghi chú khi bảo hành sửa di động̣ ko tính tiền
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen