Đánh giá trong BlackBerry 10 sở hữu thể nói dấu ấn của BlackBerry Z10 là khá nhiều

Blackberry z10 là sản phẩm điện thoại di động mới nhất được Ra mắt bởi BlackBerry sau thời gian dài vắng bóng trên cửa hàng kĩ thuật thế giới. Blackberry z10 là sự hợp nhất tốt nhất giữa Phím bấm QWERTY và màn hình cảm ứng cảm ứng. thiết bị trang bị màn hình cảm ứng cảm ứng lớn kích thước 4.5 inch và giúp Bàn phím cứng đặc trưng của BB. máy vận hành trên môi trường phần mềm Blackberry 10.3 mới nhất của BB. cùng thiết kế vuông vức, bất kỳ chi tiết tinh tế, mạnh mẽ, màu trắng huyền thoại mang đến vẻ sang trọng và cá tính cho người sử dụng. cảm giác khi cầm nắm máy khá chắc hẳn, vừa tay, không hề bị trơn trượt. Bàn phím được chạy dài sang hai cạnh của màn hình cảm ứng cho cảm giác khá dễ chịu khi bấm. Dưới đây là bài viết tổng hợp 1 vài ưu nhược điểm của thiết bị này.

>> Các điểm nổi trội của đánh giá blackberry z10 đó trang bị thể là các hoàn hảo của BlackBerry 10. với nền này, z10 gần như hoàn thiện mọi điểm mà BlackBerry hướng đến cho người sử dụng. Để có thể trải qua rẻ nhất về BlackBerry 10 hãy chọn mua z10

Blackberry z10 được xem là một trong các sản phẩm đầu ra di động̣ đáng đợi đợi nhất trong năm 2014. máy sở hữu làm vuông vức, mạnh mẽ và khoác lên mình chiếc áo màu trắng huyền sành điệu và cá tính thường thấy trong bất kỳ thiết kế từ trước tới nay của BB. không chỉ trang bị designmới lạ, máy móc này còn là sự hợp nhất chưa bao giờ tốt hơn giữa Bàn phím QWERTY truyền thống và màn hình mặt kính cảm ứng vuông cho nên duy nhất luồng gió mới thổi vào thị trường di động đang sở hữu hiện tượng bão hòa ở thời điểm ngày nay. thiết bị sở hữu kích thước khá gọn nhẹ và vừa tay – 128 x 90,1 x 9,3 mm và trọng lượng 194g.

BlackBerry-Z10-man-hinh

Kế đến, 2 cạnh dưới của thiết bị được sản xuất bo cong nhẹ nhàng hơn, so sánh với kiểu dáng ‘sắc cạnh’ như trước đây của phiên bản tiền nhiệm z10. biến đổi này tư vấn cho người dùng cầm nắm thoải mái hơn, duy nhất trong lúc gõ phím.

Phím bấm QWERTY MỀM VÀ BẤM SƯỚNG HƠN

Điểm khác biệt bước kế tiếp cũng rất đáng quan tâm là bền bỉ Bàn phím. Đó là lý bởi quy mô rộng nhất để có thể dùng cái z10 Silver Edtion này thay cho z10 đời truyền thống và đây cũng là điểm thú vị mạnh nhất đối với lần đổi mới này. Thật ra Bàn phím z10 trước cũng đã rất ngon, nhưng hơi cứng bởi từ rất lâu rồi quý khách hàng đã quen với việc gõ phím touch trên màn hình mặt kính cảm ứng.

>> Cùng với z10 nhiều khách hàng thấy nó không bằng so cùng z10 tuy nhiên cùng các người sở hữu trong nghề sử dụng Pasport thì mẫu điện thoại blackberry z10 giá bao nhiêu đi tiên phong được cho là duy nhất thiết kế rất chuẩn về cả chất lượng cũng như độ bền, màu không hiện đại và

Phím bấm của BB Silver bấm ngon và sướng hơn hẳn

Nếu so z10 đời đầu cùng những dòng Bold trước như là 9700 và 9900 thì rõ ràng chiếc thiết bị này vẫn từ mức bằng đến ngon hơn (sở hữu thể 1 vài thiết bị Bàn phím êm hơn nhưng vì z10 rộng hơn nên sẽ trang bị cảm nhận cứng hơn). tuy nhiên lúc đó khách hàng sẽ không có cảm nhận khó chịu là bởi vì việc bấm Bàn phím cứng là chuyện bình thường. tuy nhiên mà thời gian gần đây khi mà các bạn đã quá quen cùng việc sử dụng Bàn phím cảm ứng thì chỉ duy nhất chút xíu cứng thôi cũng đã đủ sản xuất các bạn không ưng ý rồi. z10 Silver Edition lại khác, Bàn phím đã mềm hơn rất nhiều và cảm giác bấm rất là sướng. Từ khi bắt đầu quý khách hàng sẽ cảm thấy quen ngay, rất thích và không hề trang bị cảm nhận khó chịu nữa.

Phím bấm vật lý trên chiếc z10 mới này quả thật là duy nhất điều rất tuyệt vời. Đây là minh chứng rõ ràng cho thấy BlackBerry là hãng trang bị kinh nghiệm nhất trong việc thiết kế các chiếc máy có Bàn phím cứng. Họ trang bị tương đối nhiều sản phẩm khác nhau cùng nhiều xu hướng Phím bấm khác nhau và bất kể phong cách nào bấm cũng thích cả. Và hiện nay z10 Silver Edition đã một lần nữa khẳng định lại điều đó.

Nhiều hãng đã cố gắng làm những chiếc thiết bị phá quy trình cùng màn hình vuông và Bàn phím vật lý như HTC Cha Cha nhưng thật sự là không xài được vì bấm rất chán và sản xuất quá xấu. Như khách hàng đã biết thì Samsung họ cũng mới vừa Ra mắt duy nhất phụ kiện Bàn phím dành cho Galaxy S6 Edge Plus, cảm quan mình thấy nó cũng rất là xấu và không thể nào dùng được.

Về cơ bản, BlackBerry z10 Silver Edition vừa được quảng cáo chỉ khác mẫu điện thoại đời trước ở phần làm và bền bỉ Bàn phím vật lý. Đây là 2 điều đáng quan tâm nhất để người yêu thích BB trang bị thể chi tiết và tung ra quyết định sở hữu chọn mua sản phẩm này hay không. các yếu tố còn lại như ngoại hình sơ qua, năng lực thực hiện làm, máy ảnh và màn hình thì gần như không sở hữu gì đổi mới.

blackberry-z10-pin

Hơn nữa, đội thiết kế của BlackBerry sản xuất việc rất chất lượng, họ luôn thường dẫn đến các thành phẩm rất là tuyệt vời. Như vẻ bề ngoài của z10 Silver đã rất ngon và rất là khác biệt so sánh với những dòng điện thoại di động khác rồi. Hiếm hãng nào có thể thiết kế được chiếc điện thoại đời mới nhìn vẫn đẹp và tiên tiến nhất mà lại sở hữu Bàn phím ngon như vậy.

>> Dưới đây là một phần viết về BlackBerry Silver, hãy cùng xem các chiếc BlackBerry Pasport Silver có các ưu điểm gì, so sánh với mở hộp blackberry z10 nó nổi bật hơn ở phần nào. cùng với 1 vài điểm chỉnh sửa hỗ trợ z10 SIlver bắt mắt và cá tính hơn.

Ưu thế của BlackBerry Silver Edition:

thiết kế: sản xuất trẻ trung độc đáo, khắc phục được một số nhược điểm khó chịu trên PP1. một khi PP1 làm cân xứng thì Silver Edition lại trang bị làm bo góc và một lớp vỏ hợp kim chắc hẳn bao quanh phía trước.

Bo góc dưới: một khi thành viên diễn đàn có đặt một câu hỏi rằng nguyên cớ góc dưới của SE lại được bo góc như Pasport AT&T khiến cho máy mất cân xứng và mất hết vẻ mạnh mẽ thì xin chia sẻ cùng anh em như sau. Khi quý khách hàng cách thức trên PP1 bằng duy nhất tay với vuốt thả và đọc báo thì tất nhiên phải tì góc dưới của thiết bị vào tay để tiêu chuẩn, nhờ vậy sử dụng lâu góc cạnh sẽ cho quý khách hàng cảm nhận khó chịu, do thế chắc chắn BlackBerry đã tham khảo thói quen người sử dụng nên đã bo góc chiếc SE để người tiêu dùng sẽ thật sự dễ chịu hơn khi các bước.

Màn hình mặt kính: xử lý trạng thái dễ bong màn hình mặt kính như trên PP1, bệnh này 1 vài thành viên sẽ hi hữu gặp phải khi sau một thời hạn sử dụng BlackBerry z10 bị bong màn và xử lý lại khá vất vả khăn, cùng SE thì trang bị thể bệnh bong màn sẽ không còn là vấn đề quý khách hàng phải nghĩ nghợi nhiều nữa. với lớp viền khung bằng hợp kim bao phủ lên màn hình mặt kính mặt trước thì chắc chắn màn hình cảm ứng sẽ được bảo vệ nhiều hơn so sánh với phiên bản PP1

Bám vân tay: sửa chữa tình trạng bám vân tay khi sử dụng như trên PP1, trên PP1 nhược điểm lớp nhựa phủ nhung như trên BlackBerry z10 rất dễ bám vân tay nhất là những người sử dụng nào có mồ hôi ở tay nhiều thì khá tốn công chịu và thật sự không hài lòng với sản xuất này trên PP1, còn trên SE thì bệnh bám vân tay đã được sửa chữa triệt để cùng mặt lưng vân chấm bi như quý khách biết thêm trên hình.

Đánh giá trong BlackBerry 10 sở hữu thể nói dấu ấn của BlackBerry Z10 là khá nhiều
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh