Đánh mức giá chung về Passport thì trang bị thể hình dung ra rằng phiên bản này vô cùng hiệu quả về cả design& trải qua

BlackBerry passport – quý khách hàng trang bị còn nhớ đến nó? một sản phẩm Ra mắt từ những năm 2014 và gây sức vang trên toàn thế giới với các điều tuyệt vời mà đến giờ vẫn chưa sở hữu di động̣ nào thay thế được.

Các điều không thể bỏ ở BlackBerry passport

Trước xu hướng lớn mạnh của kỹ thuật, liên tiếp các hãng di động̣ nổi teensg cho Ra mắt những chiếc điện thoại smartphone đẳng cấp với cấu hình và làm khoogn điểm chết. Thế nhưng, một phiên bản tương tự như BlackBerry passport lại rất khó tìm được một bản nháp thứ 2. TGBB biết được được yêu cầu và thị hiếu của khách hàng mê kĩ thuật số, đã thực hiện nhập lô hàng mang từ nước ngoài BlackBerry passport nguyên bản trăm phần trăm phục vụ anh em.

>> Mọi phiên bản BlackBerry, trong khi đó có blackberry passport giảm giá được nhận thấy là duy nhất phiên bản hoàn hảo của BlackBerry. Nó gần như khá ít tất cả điểm lỗi về chất lượng, dòng BlackBerry 10 này được tích hợp những điểm nổi bật, hiệu năng và cấu hình khá nhiều.

blackberry-passport-do-fullbox

Với BlackBerry passport , người ta nói rằng, nó sở hữu những điều tốt nhất mà cho đến tận lúc này, vẫn chưa có điện thoại di động nào thay thế được.
Đó là duy nhất tính năng thông minh đem tên Speed Dialer trợ giúp chúng ta có thể nhanh chóng gọi ai đó hoặc mở app nào đấy. cửa hàng gesture giúp chúng ta sử dụng thiết bị đơn giản hơn, khác biệt hơn. các điều này anh em không trải nghiệm BlackBerry khó sở hữu thể hình dung được.
Đó là lý do nguyên cớ mà chính bản thân mình đã trải nghiệm passport đến gần một tháng nay mà thời gian gần đây mới dám viết bài review ra mắt đến khách hàng

Thiết kế “khác, lạ” của BlackBerry passport

BlackBerry passport là mẫu điện thoại di động vốn rất phù hợp cho giới lịch lãm. máy tích hợp màn hình vuông, Bàn phím cứng, body đem đậm phong thao tác riêng của hãng BlackBerry. Logo cùa hãng được làm bóng bẩy hơn và khá đẹp mắt. Nó trang bị size khá khủng với số đo 3 “vòng” 128 x 90.3 x 9.3 mm và nặng khoảng 196g.

blackberry-passport-do-man-hinh

>> Chế độ nhận bảo hành BlackBerry hiện nay tương tối mạnh mẽ, bất kỳ máy mới được BH lên đến 6 tháng, dòng BlackBerry 10 luôn được cho là đời điện thoại di động đẹp nhất và hoàn thiện của BlackBerry. chiếc blackberry passport dùng hệ điều hành gì đang được nhắc đến như một trang thiết bị duy nhất về ngoại hình và trải nghiệm cùng với khách hàng.

Việc đang sở hữu giá mua cao nay đột ngột rẻ đi nhiều khiến nhu cầu săn lùng mặt hàng này tăng vọt không xa đây. tuy nhiên anh Đạt cho và, cùng mức giá rẻ tuy nhiên trên cửa hàng thấy vài dòng hàng khác nhau, duy nhất là hàng châu Âu được nhà mạng to của Pháp phân phối và còn lại là hàng quốc tế. giá mua mỗi loại khác biệt nhau vài trăm nghìn đồng.

Trong khi, loại hàng châu Âu được cho là “chuẩn” hơn do nguyên bản và mới trăm phần trăm. Còn hàng quốc tế số lượng lớn sở hữu nguồn gốc từ đầu nậu ở Trung Quốc, bao gồm cả dạng hàng thăm quan, thực chất được thay lại vỏ bọc, mông má hình dáng ngoài lại dù vẫn có đầy đủ hộp đựng, linh kiện nguyên zin 100%.

Cụ thể, mẫu BlackBerry passport Silver Edition sẽ cung cấp cùng giá mua 9 triệu đồng kể từ hôm nay 15/10. với giá mua cung cấp mới, mẫu passport Silver Edition xuống hơn 4,5 triệu đồng so sánh với giá cung cấp chính hãng trước đó là 13,5 triệu đồng.

>> Cùng với những người sử dụng điện thoại blackberry passport Đây là thành phẩm tuyệt vời mà BlackBerry làm, họ không các công trong làm mà giá trị trong cả việc xây dựng ảnh một phổ riêng cho người sử dụng BlackBerry. Trên toàn cầu bất kì duy nhất hãng smartphone nào cũng muốn nổi bật so với các hãng đt khác.

BlackBerry passport thực thụ là duy nhất sản phẩm đặc biệt trên nhiều khía cạnh, không những là vẻ bề ngoài, mà còn là cả rất nhiều thứ đằng sau nó. Ngay từ khi Lên kệ, chiếc flagship một thời của hãng công nghệ Canada đã nhận được tương đối nhiều sự chú ý từ cả người dùng lẫn giới phê bình bởi thiết kế “dị nhất vô nhị” so sánh cùng phần còn lại của thế giới di động. nếu như giải pháp đây 2 năm, người yêu thích BB, thậm chí là cả fan hâm mộ của Blackberry còn phải e dè bởi mức giá cao ngất ngưởng, tới gần 1000 Đô la cho chiếc passport , thì đến bây giờ, đứa con cưng của Blackberry đã quay trở lại đầy mạng mẽ trên thị trường di động và đang sở hữu mặt ở MaxMObile với mức mức giá không thể “yêu” hơn – chỉ hơn 5 triệu đồng cho thiết bị mới chắc chắn nguyên seal mà thôi. Sau đây sẽ là 5 lý bởi khiến quý khách hàng nên trang bị ngay 1 chiếc Blackberry passport giá mua chỉ hơn 5 triệu đồngy.

Đánh mức giá chung về Passport thì trang bị thể hình dung ra rằng phiên bản này vô cùng hiệu quả về cả design& trải qua
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh