Để tìm mua Blackberry Passport ở Hà nội cùng giá rẻ nên mua tại đâu, cần tương trợ giùm ?

Theo đó, từ tối 14.10 nhà phân phối chắc chắn của Blackberry tại Việt Nam là PHTD bất ngờ giới thiệu giảm mức tiền mạnh cho mẫu sản phẩm đầu ra Blackberry passport Silver Edition có xuất xứ rõ ràng.

Cụ thể, PHTD điều chỉnh mức mức tiền phân phối Blackberry passport Silver Edition về mức 9 triệu đồng, bắt đầu áp dụng từ hôm nay (15.10). mức giá cung cấp mới của passport Silver Edition đã giảm đến 4,5 triệu đồng khi so sánh với mức giá cung cấp trước đó là 13,5 triệu đồng.

>> Mức mức tiền này thì nhiều bạn có thể mua đến 2 cái liền lúc, đây là một chiếc điện thoại BlackBerry được yêu thích max, mức giá hiện đang rẻ như vậy nên mọi người đổ xô đi mua blackberry passport đánh giá là điều hiển nhiên. tuy rằng mức độ người yêu thích BB BlackBerry không quá nhiều tuy nhiên cùng với duy nhất sản phẩm ngon & rẻ như passport thì rất nhiều bạn muốn sở hữu.

Chia sẻ với Thanh Niên, ông Nguyễn Lạc Huy, đại diện truyền thông của cửa hàng bán lẻ CellphoneS cho biết, việc xuống mức tiền Blackberry chính hãng trang bị thể là do sức ép của hàng Blackberry mang từ nước ngoài, khi sản phẩm này đang được chào cung cấp chỉ ở mức mức giá tầm 5,5 – 6 triệu đồng.

danh-gia-passport-silver-3

Hơn nữa, trong suốt thời hạn vừa qua cửa hàng Blackberry trong nước rất im ắng, nên khi có số lượng thiết bị Blackberry mang từ nước ngoài được nhập về với mức tiền rẻ, nhà bán chính hãng của Blackberry cũng phải sở hữu động thái tụt mức giá nhằm kích thích nhu cầu mua sắm của người dùng, ông Lạc Huy cho tìm hiểu.

Bởi vì thế, việc tụt giá mua là điều thiết yếu trong thời điểm hiện tại và sẽ giúp hàng chính hãng sở hữu đủ sức cạnh tranh cùng với mức giá cung cấp với bất kể hàng mang từ nước ngoài của Blackberry thời gian gần đây.

Ngay sau động thái từ PHTD, nhiều địa chỉ bán Blackberry passport mang từ nước ngoài cũng đã có sự biến mang về mức giá.

Theo đó, mức giá bán thời gian gần đây của mẫu Blackberry passport chiếc điện thoại Bàn phím Qwerty đã điều chỉnh về mức 5,7 triệu đồng, tức xuống hơn 800.000 đồng. chiếc điện thoại Bàn phím Azerty cũng xuống 600.000 đồng, từ 5,9 triệu xuống 5,3 triệu đồng.

>> Phiên bản Azerty là một chiếc điện thoại xách tay được lựa chọn là duy nhất phiên bản giá tốt nhất của passport với màu đen là chính. phiên bản blackberry passport giá có làm khác duy nhất chút so cùng chiếc passport quốc tế, bởi thế mà nhiều bạn khi mua cảm thấy hơi khó bấm, do nút bấm trang bị chút đổi mới. bởi là duy nhất mẫu BlackBerry 10 nên những chức năng vô cùng chuyên nghiệp cho bất cứ người yêu thích BB thành đạt nào.

danh-gia-passport-silver-2

Vắng bóng bao lâu nay, tưởng chừng dòng điện thoại di động BlackBerry sẽ vĩnh viễn biến mất qua nhiều lần thất bại trong vấn đề gây dựng lại danh tiếng, tuy nhiên thật bất ngờ khi hãng này cho Ra mắt BlackBerry passport không những sở hữu cấu hình và tính năng ngang tầm với bất kể siêu phẩm hàng đầu đang có mà còn khoác lên trên thân một kiểu dáng vô cùng độc đáo, trang bị thể nói rằng “duy ngã độc tôn” về mặt ảnh.

Body gần như vuông vức hoàn toàn ở BlackBerry passport không phải lần đi đầu bắt gặp, tuy nhiên với việc kết hợp thêm Bàn phím cơ trên mặt thiết bị đã tương trợ BlackBerry passport nhìn sang trọng và có nét hơn tất cả loại di động̣ vuông trước đó vốn trông cực kỳ cục mịch và xấu xí. tuy nhiên, vẫn sở hữu vài quan điểm kỳ thị về phong cách thiết kế này, nhưng nét phong cách và độc đáo thú vị của nó là không thể chối bỏ.

Hơn nữa, bộ khung hợp kim còn giúp BlackBerry passport được vững chắc và cứng cáp hơn hẳn, ánh kim sáng lóa kết hợp màu vàng kiểu cũ của dòng điện thoại BlackBerry còn sản xuất toát lên vẻ sành điệu của thiết bị, điều này làm chúng ta như được nhắc nhở rằng BlackBerry passport vẫn là thành phẩm dành tiêng cho giới thành đạt và chính trị gia. tuy nhiên, theo ý kiến riêng của mình, tôi cho rằng BlackBerry passport vẫn rất hợp cùng nhiều đối tượng khách hàng khác, chẳng hạn như văn nghệ sĩ và cả mọi đại gia nữa, bởi chức năng của thiết bị hướng đến doanh nhân tuy nhiên ngoại hình của BlackBerry passport vẫn là hàng hạng sang phong cách dành cho giới thượng lưu.

>> Nói đến sự thích hợp của passport thì mức mức tiền như ngày nay nó sở hữu thể là lựa chọn của tất cả lứa tuổi, trừ lứa tuổi <18 thường không biết đến hãng này và không thích dùng các dòng điện thoại di động sở hữu phím cứng nữa. Chiếc blackberry passport là thế hệ BlackBerry 10 cuối cùng được mở rộng nó đã làm ra một kết thúc tốt nhất cho HĐH này và cũng mở ra một đời BlackBerry Android dễ cung ứng yêu cầu và đến gần cùng thanh niên hơn.

Giữ nét phổ riêng, BlackBerry passport được sản xuất mặt trên với Bàn phím Qwerty cơ quen thuộc nhưng đã được tối giản, chỉ giữ lại các phím trọng yếu thường được trải nghiệm khi soạn thảo văn bản và tin nhắn, phần còn lại được linh động đưa về điều khiển thông qua màn hình mặt kính cảm ứng như bao chiếc điện thoại khác. Cũng như đã từng nói qua ở trên, ba hàng hợp kim như duy nhất thể thống nhất với khung thiết bị đã phân chia Phím bấm thành ba hàng riêng biệt và tách riêng với màn hình mặt kính giúp BlackBerry passport rất sở hữu nét và đẹp độc đáo.

Để tìm mua Blackberry Passport ở Hà nội cùng giá rẻ nên mua tại đâu, cần tương trợ giùm ?
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh