Dịch vụ thay màn hình mặt kính Xiaomi Mi 5S Plus giá thấp, lấy liền với 28 phút ở HN và TP.HCM

Cửa hàng chuyên sửa lỗi di động̣ thay màn hình cảm ứng Xiaomi Mi 5S Plus chính hãng, nhanh chóng nhất TPHCM. quý khách cần thay màn hình mặt kính mới, do chẳng may trong khi dùng smartphone của các bạn bị rơi, rơi vỡ thậm chí là rơi xuống nước. Đó là những vì sao chính khiến màn hình mặt kính di động̣ Xiaomi Mi 5S Plus của chính bạn bị hỏng.

Mời quý khách đọc cùng xem sửa wifi cho Xiaomi Mi4 ở đây: sửa wifi Xiaomi Mi4

Thay mặt kính cảm ứng, thay màn hình cảm ứng Xiaomi Mi 5S Plus có gì khác nhau?

Rất nhiều người dùng chưa nhận biết được lúc nào cần thay màn hình và thời điểm nào thay mặt kính. Chúng tôi sẽ giải đáp rõ cho khách hàng tất cả điều kiện cụ thể cần xử lý như thế nào:

– Điều kiện 1: Thay màn hình mặt kính khi điện thoại của bạn chẳng may bị va đập, va đập màn hình mặt kính. Tức màn hình cảm ứng bị vỡ nhưng  vẫn hiển thị bình thường, cảm ứng vẫn dùng được. Vậy bạn chỉ cần thay màn hình mặt kính cảm ứng là có thể khắc phục được lỗi này và tiếp tục sử dụng bình thường.

– Điều kiện 2: Khi điện thoại sơ suất bởi tỳ đè vào màn hình hoặc rơi khiến màn hình cảm ứng xuất hiện các đốm điểm màu, xuất hiện sọc ngang, dọc..mà mặt kính cảm ứng không bị bể va đập. Trường hợp này khách hàng chỉ cần thay màn hình Xiaomi Mi 5S Plus còn mặt kính cũ sẽ được bóc tách giữ lại tiếp tục sử dụng.

– Trường hợp 3: Khi máy của bạn vừa bị va đập mặt kính cảm ứng và màn hình cảm ứng không lên đèn, hiển thị mà bị nhòe màu thì khách mong ước thay màn hình cảm ứng Xiaomi Mi 5S Plus nguyên bộ luôn. Mức phí thay màn hình cảm ứng full bộ sẽ cao hơn những dịch vụ thay màn hình cảm ứng hay màn hình mặt kính riêng.

Không những thế chúng tôi còn triển khai dịch vụ dịch vụ sửa wifi cho iPhone 7 Plus chi tiết các bạn có thể tham khảo ở: sửa wifi iPhone 7 Plus

Đến với cửa hàng thay màn hình cảm ứng Xiaomi Mi 5S Plus các bạn sẽ nhận được nhiều gì?

1. Quý khách hàng có quyền đừng lo lắng chất lượng dịch vụ thay màn hình mặt kính Xiaomi Mi 5S Plus
2. Trăm phần trăm linh kiện thay thế, sửa lỗi ở trung tâm được nhập chính hãng từ nhà sản xuất.
3. Được trải nghiệm dịch vụ sửa lỗi đẳng cấp sử dụng kĩ thuật tiên tiến tiên tiến.
4. Chính sách nhận bảo hành thời gian dài, từ 3-3 tháng.
5. Có nhiều phần quà, chương trình giảm giá được áp dụng tặng thẻ Gift card lên đến 100.000 khi khách hàng sử dụng dịch vụ thay màn hình mặt kính Xiaomi Mi 5S Plus tại cửa hàng.

Nếu quý khách hàng muộn biết sửa wifi cho Xiaomi Mi 5S Plus có giá bao nhiêu tiền ở HN và HCM hãy click vào đường link này: sửa wifi Xiaomi Mi 5S Plus

Quy trình thay màn hình cảm ứng Xiaomi Mi 5S Plus ở trung tâm chúng tôi

Quá trình thay màn hình mặt kính smartphone của trung tâm luôn được thực hiện đúng theo quy chuẩn 5 bước để đảm bảo giá trị dịch vụ là tuyệt vời.

B1: Kĩ thuật viên thu nhận sản phẩm đầu ra lỗi từ quý khách hàng, xem lại mức độ lỗi.
B2: Thông tin mọi lỗi, hỗ trợ dịch vụ sửa lỗi.
B3: Quý khách chấp nhận, kỹ thuật viên viết giấy sửa chữa có sự xác nhận của khách hàng.
B4: Lấy linh kiện thay màn hình Xiaomi Mi 5S Plus, đưa máy vào vùng sửa chữa có sự giám sát ở tại chỗ từ khách hàng.
B5: Sửa xong, kỹ thuật viên vệ sinh thiết bị,kiểm tra tổng thể rồi thanh toán, viết giấy bảo hành, tặng thẻ gift card.

Dịch vụ thay màn hình mặt kính Xiaomi Mi 5S Plus giá thấp, lấy liền với 28 phút ở HN và TP.HCM
Đánh giá bài viết

Tác giả: skyhyhy1993