Điểm trọng yếu mà BlackBerry Q10 trang bị thể đem đến đó là sự thuận tiện, mức giá ưu tiên ở Hà Nội

BlackBerry q10 được biết là thành phẩm được mong đợi nhất trong năm nay của các người hâm mộ BlackBerry không những ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Nó cũng được biết là sản phẩm đánh dấu “sự trở lại” đầy thú vị của hãng kĩ thuật Canada, từng tiên phong trong vấn đề sản xuất cũng như vận hành tất cả giải pháp trên nền tảng điện thoại. Đại diện BlackBerry Việt Nam và nhà cung cấp Smartcom vẫn chưa tiết lộ mức tiền chính thức của thành phẩm BlackBerry q10 ở cửa hàng Việt Nam, bên cạnh đó cả 2 toàn bộ khẳng định, mức giá sản phẩm tại Việt Nam sẽ cực kỳ hợp lý so sánh cùng các cửa hàng khác trong vùng.

>> Nếu Việt Nam là duy nhất trong các cửa hàng quy mô rộng của BlackBerry thì q10 là một thành phẩm được ưa thích nhất. cùng tuổi thọ cao, giá trị ổn định, tất cả dòng thiết bị khác của BlackBerry ít sở hữu thể cạnh tranh cùng q10. Để sắm cho mình một chiếc BlackBerry Q10 ổn định hãy đến với với trung tâm Thế Giới BlackBerry.

Sau lễ Ra mắt ngày 8/10,  nửa tháng sau, BlackBerry q10 sẽ chính thức đến tay những người đã đặt hàng trước thông qua tất cả các đại lý, cũng như lên kệ của cửa hàng bán lẻ trên Việt Nam.

Điểm duy nhất của BlackBerry q10 là làm từ cảm hứng của chiếc hộ chiếu (q10), BlackBerry muốn nhấn mạnh biểu tượng phổ quát của sự di động (q10). kích thước và yếu tố hình thức của BlackBerry q10 đủ cơ động để đơn giản nhét vào túi và sử dụng bất cứ nơi nào. giải pháp dùng vật liệu chế tạo đẳng cấp và mạnh mẽ như gương Gorilla 3 cho màn hình cảm ứng hiển thị và hợp kim không gỉ sản xuất tăng thêm sức chịu đựng và bền bỉ hơn cho BlackBerry q10. BlackBerry q10 còn cho phép thực hiện cách cảm ứng trên chính Phím bấm vật lý vốn rất được yêu thích.

Blackberry-Q10-thiet-ke

Hệ điều hành BlackBerry 10 ngày càng được hoàn thiện (mẫu điện thoại 10.3) đã được cài sẵn trên BlackBerry q10. Đáng chú ý là khả năng mới BlackBerry Assitant được kích hoạt bằng 3 phương pháp: bằng giọng nói, nhập từ Bàn phím hay nói qua Bluetooth (BlackBerry Assistant là trợ lý trình độ chuyên môn số đầu tiên của BlackBerry) để hỗ trợ người yêu thích BB có thể đơn giản quản lý việc làm và email cá nhân, trung tâm gọi trực tiếp, lịch thiết kế việc…

>> Hệ điều hành 10.3 và vẫn tiếp tục được update thường xuyên, đây là HĐH khiến những người sử dụng BlackBerry thích thú nhất, mặc dừng đã k sx gần như tất cả các sản phẩm đầu ra chạy HĐH nữa tuy nhiên, BlackBerry vẫn sẽ duy trì HĐH này, khi BlackBerry q10 nói riêng và BlackBerry 10 vẫn là duy nhất sản phẩm được yêu thích nhất của BBers.

BlackBerry q10 đón nhận được theo sát của nhiều bạn chơi BlackBerry vì có sản xuất độc đáo, là một trong những chiếc BlackBerry cuối cùng đem dáng dấp của hãng điện thoại Canada trước khi hãng này tuyên bố chuyển giao việc cung cấp linh kiện cho đối tác khác – đồng nghĩa với các chiếc BlackBerry sau này sẽ mất “chất” BlackBerry. Trên hết, từ mức giá 13,5 triệu đồng có xuất xứ rõ ràng, bỗng dưng hàng loạt máy từ thị trường mang từ nước ngoài đem về phân phối cùng giá mua còn một nửa, từ 5-7 triệu đồng tùy tình trạng thiết bị.

Cách đây vài ngày, BlackBerry q10 mới nguyên hộp bán ở cửa hàng mang từ nước ngoài tụt xuống chỉ còn 5,8 triệu đồng, ngay sau khi hàng có xuất xứ rõ ràng tuyên bố BlackBerry q10 bản màu bạc chỉ còn 8,99 triệu đồng – trước đó có mức giá 13,5 triệu đồng.

Với mức mức tiền giảm sâu, nhiều bạn bắt đầu đi lùng mua q10, gần như tất cả các trong số này mua như chiếc smartphone thứ hai. Để tránh mua phải hàng dựng, tốt nhất cần mua máy chính hãng hay mua máy xách tay còn mới nguyên hộp chưa khui.

Blackberry-Q10-man-hinh

Sản xuất sao phân biệt máy còn nguyên hộp chưa mở?

Nguồn hàng BlackBerry mang từ nước ngoài rẻ nhất ngày nay là thiết bị mới nguyên hộp, nguyên tem, chưa từng bóc ra. Để phân biệt mọi máy đã bị khui tem thì khá đơn giản.

>> Những điểm dễ nhận biết BlackBerry q10 có thể thấy là hộp và phần vỏ bọc của q10. Khi tháo lắp sim ra bất kỳ thông số được in rất tồi và kém chất lượng, nhưng quý khách đừng lo lắng khi mà số lượng hàng nhập thời điểm này vô cùng nhiều rất ít người làm hàng nhái, kém ổn định để rồi bị mang tiếng. tất cả trung tâm phân phối điện thoại di động BlackBerry quy mô rộng càng khó để xảy ra chuyện này rồi ảnh hưởng đến tiếng tăm.

Nhiều di động̣ thường được dán một con tem trong suốt bên ngoài hộp, và BlackBerry q10 cũng thế. tuy nhiên, cùng nhiều điện thoại di động dạng này khi khui tem ni lông trong suốt thì vẫn dán lại như ban đầu được – dĩ nhiên phải rất cẩn trọng và khéo léo, hay sở hữu thể dán tem khác vào.

Tuy nhiên cùng với BlackBerry q10, khi thiết bị bị khui tem thì sẽ để lại “dấu vết” khá tốn công thay thế. bất kỳ q10 quốc tế xách về Việt Nam được dán tem trong suốt bên ngoài hộp, tuy nhiên khi gỡ tem này ra, phần còn lại dính trên hộp thiết bị sẽ phản xạ ánh sáng, thường dẫn đến bất kỳ màu khác nhau. Theo đại diện cửa hàng trung tâm Di Động Việt, cho đến bây giờ vẫn chưa thể sản xuất giả con tem này tại Việt Nam.

Điểm trọng yếu mà BlackBerry Q10 trang bị thể đem đến đó là sự thuận tiện, mức giá ưu tiên ở Hà Nội
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh