Dock+ cho iPhone 5: Loại phụ kiện “biến bất kỳ thứ trở nên đơn giản hơn”

Dự án Kickstarter sắp quảng cáo sẽ là dự án đầu tiên được cấp phép chính thức phụ kiện dock cho iPhone 5. Sự hiện diện của Dock+ luôn làm cho tất cả các việc đơn giản nhất có thể.
Dự án Kickstarter sắp quảng bá sẽ là dự án đi đầu được cấp phép chính thức phụ kiện dock cho iPhone 5. Mới đây, Apple thông tin một series các mong muốn đối cùng vị trí sạc pin iPhone 5 và Dock+ được thiết kế đáp ứng tất cả những đòi hỏi đó.

Dock+ gồm 3 phần: thanh thép, đế cao su và cáp Lightning gắn liền cùng chương trình MFI của Apple (chương trình mà mọi công ty tham gia được thông tin trước vài điều rành mạch chuyên môn về sản phẩm nhưng phải ký hàng chục trang với xin hứa không phát tán thông tin). Cáp Lighting được bất kể đối tác sản xuất phần cứng mà Apple ủy quyền thiết kế từ đầu đến cuối để thích hợp với các mong muốn của Apple. Bây giờ Apple chưa có kế hoạch xuất hàng sang nước ngoài, do vậy cuộc đua sáng tạo gói dịch vụ cuối cùng dock iphone 5 của nhà sản xuất thứ ba bắt đầu. Tuy nhiên, đồng sáng tạo Dock+, David Wurtz tin rằng sản phẩm của ông có đủ phẩm chất mà Apple cần.
►►► Quý vị có thể xem thêm tại đây thông tin phụ kiện iPad Hà Nội. Bây giờ nhu cầu về phụ kiện là vô cùng to với mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được nâng cấp tiếp tục.

Theo Wurtz, Dock+ có vô số ưu tiên so với những dịch vụ khác. Không tương tự như CompleteDock hay giải pháp adapter cho Elevation Dock vừa mới công bố gần đây. Dock+ không dùng cáp quang, mà đầu dây lighting của Dock+ được thiết kế thông qua qua chương trình MFI của Apple. Như vậy chốt lightning có thể cong về phía trước và phía sau, rất thuận tiện khi di chuyển. Đây là điểm nổi trội hơn so cùng sạc thông thường. bởi thiết kế đầu USB trên cáp Lightning thông thường có phần dài hơn mà phần khe cắm hơi hẹp, nên khi cắm dây cáp Lightning vào gần như tất cả các cổng USB có thể bị kẹt cứng và không thể rút ra khiến người sử dụng khá bức xúc. với Dock +, các bạn chỉ cần nhấn nút một giải pháp nhẹ nhàng để bắt đầu sạc pin cho dù iPhone5 có vỏ (case) hay không.
►►► Bạn theo sát có thể xem thêm tại đây thông tin shop phụ kiện điện thoại TPHCM. Đây là thông tin cực kỳ có ích về phụ kiện.

Wurtz cho rằng sự hiện diện của Dock+ luôn làm cho các việc đơn giản nhất có thể, không cần thêm cổng (port) hoặc nét riêng biệt nào khác để đơn giản hóa quá trình cung cấp và bảo đảm khả năng xuất hàng với số lượng quy mô rộng lấy liền. Đó là lý do nguyên do Wurtz rất tự tin họ sẽ đạt được tham vọng của mình theo kế hoạch xuất hàng vào tháng 3 năm sau.
Bản thân Dock+ được thiết kế với chức năng như phần việc cuối cùng cho iPhone 5. Dock+ được làm bằng thép rắn chắc, phần đế có cao su nên Dock+ sẽ được giữ cố định trên bàn khi các bạn bật hoặc tắt iPhone. Hơn nữa, iPhone chỉ chạm vào phần cao su này nên các bạn không phải lo âu nó bị trầy.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị và thú vị về máy tính bảng iPad. Đây là thông tin cực hữu dụng và duy nhất liên quan đến iPad.

Lúc này Dock+ có 3 màu: màu bạc, đen và trắng cho bạn lựa chọn.

Wurtz cho tìm hiểu, nhờ có thiết kế giá sạc năng lượng Dock+ cho iPhone 5, Dock+ có thể làm việc hiệu quả cùng bất kì sự thay đổi nào của thiết kế phần cứng iPhone miễn là giữ lại đầu nối dây Lightning. Dock+ cũng đã được thử cùng iPad và người ta mong đợi thế hệ bước kế tiếp sẽ có đầu nối dây Lightning làm việc hiệu quả. Wurtz khẳng định Dock+ vừa một quy trình tuyệt vời với iPad mini nhưng cùng điều kiện iPad thích hợp với thiết kế phần cứng bị rò rỉ thông tin trước đó.

Dock+ cho iPhone 5: Loại phụ kiện “biến bất kỳ thứ trở nên đơn giản hơn”
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen