Dòng thiết bị BlackBerry Q10 là một trong các thành phẩm nổi bật của dâu đen

Một khi blackberry z10 sở hữu làm cảm ứng toàn màn hình cảm ứng cũng tương tự như đa phần bất kể smart phone khác trên cửa hàng, thì blackberry q10 lại là sự hợp nhất tinh tế giữa cổ điển và tiên tiến khi vẫn giữ nguyên designPhím bấm QWERTY vật lý hợp nhất cùng màn hình cảm ứng cảm ứng. Điểm khác biệt cùng tất cả dòng blackberry trước là Phím bấm lớn rõ hơn và nằm trên duy nhất đường ngang được ngăn phương án bằng bốn dải kim loại, trông Bàn phím trở nên nổi bật và đẹp mắt hơn so với bất kỳ phiên bản trước. Trên mỗi phím sở hữu bất kỳ phần gờ nổi lên hỗ trợ các bạn nhập liệu dễ dàng và chính xác, hạn chế lỗi sai do ấn nhầm nút. với quý khách quen dùng smart phone gõ chữ bằng cảm ứng, có thể khi quay lại sử dụng Bàn phím nổi của blackberry sở hữu thể hơi khó bấm duy nhất chút vì phải dùng nhiều lực, nhưng chỉ cần trải nghiệm duy nhất thời hạn ngắn là quý khách hàng sẽ quen tay và cách thức bấm trở nên đơn giản, linh hoạt.

>> Duy nhất trong những vấn mà người dùng không thích ở q10 đó là màn hình quá nhỏ, kèm theo Bàn phím nhỏ bấm hơi khó cho các ai lười vận động. Để thích ứng cùng đánh giá điện thoại blackberry q10 trước đó khách hàng phải là duy nhất người dùng BlackBerry Qwerty thành thạo cũng như thích cảm nhận bấm này thì mới trang bị thể dùng được.

blackberry-q10-nobis-2

Màn hình mặt kính vuông lạ mắt

Do designBàn phím ở phía dưới nên màn hình cảm ứng cảm ứng của blackberry bị thu hẹp lại thành hình vuông với tỷ lệ 1:1. so sánh cùng tất cả sản phẩm đầu ra smart phone khác trang bị màn hình mặt kính chữ nhật, thì màn hình cảm ứng vuông này của blackberry khá lạ mắt và tạo ra sự khác biệt.  với diện tích hơi nhỏ, mỗi không gian trải nghiệm sẽ hiển thị được 3 x 4 ứng dụng. tuy nhiên không do thế mà quý khách cảm thấy khó nhìn. cùng sự sản xuất hài hòa giữa màn hình và Bàn phím, các bạn sẽ trang bị cảm giác cân đối khi sử dụng thành phẩm này chỉ sau vài phút quy trình.

Ngày 1/7, thông tin từ BlackBerry Đông Dương và công ty Smartcom, nhà bán BlackBerry có xuất xứ rõ ràng ở Việt Nam đã xác nhận việc áp dụng giá mới cho q10 (Phím bấm Thái) và Classic (bản màu vàng) từ ngày 1/7/2015. Theo đó, q10 tụt từ 4.990.000 đồng xuống còn 3.990.000 đồng và Classic trắng xuống từ 10.500.000 đồng xuống còn 7.990.000 đồng.

>> Sau đợt tụt giá mua mạnh mẽ của q10 và cũng là thời gian BH của q10 kết thúc, thì giá điện thoại blackberry q10 nobis giảm mạnh mẽ hầu hết lên đến 50% giá thành ban đầu. hiện nay các chiếc BlackBerry q10 được bán tương đối nhiều dòng khác nhau, đối với các người yêu thích BB BlackBerry 10 đây là duy nhất mẫu điện thoại được cho là dễ để trải qua phần mềm BlackBerry 10 và cảm nhận bấm Bàn phím Qwerty.

Dù không được đánh giá mua là gây sốc cửa hàng như trường hợp BlackBerry Z10 cách thức đây hơn 1 năm, nhưng BlackBerry q10 cũng được đánh giá mua tốt và nhiều tháng liền nằm trong danh mục hàng cung cấp chạy nhất của 1 vài đại lý lớn. q10 vốn là duy nhất thành phẩm đẳng cấp bởi vật liệu và mức độ hoàn thiện xịn, cũng như sự hoạt động ổn định, bền bỉ. nhược điểm là màn hình mặt kính nhỏ (3,1 inch) bởi bị chiếm bởi Bàn phím vật lý.

BlackBerry q10 đã được công bố từ hồi tháng Giêng nhưng vẫn chưa bán ra cửa hàng. bên cạnh đó, vẫn sở hữu một vài người yêu thích BB tiềm năng, đặc biệt là các người yêu thích BB doanh nghiệp – các người đã sử dụng di động̣ BlackBerry trong nhiều năm đang chờ đón thành phẩm này hơn là Z10. bên cạnh đó, 10 lý vì dưới đây cho thấy không nên đợi đợi sản phẩm này.

blackberry-q10-nobis-1

Sở hữu Bàn phím vật lý

Chiều lòng người tiêu dùng nhiều năm, BlackBerry đã cung cấp Bàn phím QWERTY vật lý cho smartphone q10. dẫu cho điều đó có thể gây phấn khích cho những người cho rằng Phím bấm vật lý good hơn màn hình mặt kính cảm ứng, nhưng điều đó gây rắc rối cho mọi nhà mở rộng, những người muốn ứng dụng của họ hoạt động trên toàn bộ nền cũng nhưng các chiếc điện thoại của gần như tất cả các nhà cung cấp khác. Hơn nữa, Phím bấm vật lý đang mất dần mức giá trị của chúng trong lòng người dùng trên toàn thế giới. Đây sẽ là tin xấu đối với q10.

>> Cùng nhiều bạn những chiếc BlackBerry được cho là khó khăn trong xử lý khúc mắc sử dụng, Phím bấm vật lí là một lí do tại sao BlackBerry sống đến tận thời điểm này, khi mà bất kể hãng còn lại ở tất cả các quốc gia đang loại bỏ hoàn toàn phím trên smartphone thì video điện thoại blackberry q10 vẫn sở hữu duy nhất Phím bấm Qwerty 4 hàng và chiếm đến 50% diện tích bề mặt của phiên bản.

màn hình mặt kính nhỏ hơn

Trong thế giới mà HTC, Samsung và Apple triển khai dịch vụ các màn hình cảm ứng lớn hơn thì BlackBerry vẫn chọn màn hình cảm ứng cỡ 3,1-inch cho q10. Ngoài chiếc điện thoại Phím bấm vật lý, BlackBerry cũng thường dẫn đến mẫu điện thoại màn hình cảm ứng Z10 cùng màn hình cảm ứng 4,2-inch để người tiêu dùng lựa chọn. Samsung vừa mới công bố sản phẩm mới – Galaxy S4 cùng màn hình 5-inch. Nếu so với kích cỡ này, màn hình S10 trở nên rất nhỏ bé.

BlackBerry 10 dành cho người tiêu dùng hoặc người tiêu dùng doanh nghiệp?

BlackBerry đã đẩy chính họ vào vòng nguy hiểm. Công ty này nổi tiếng là nhà cung cấp dịch vụ doanh nghiệp nhưng tại sự kiện giới thiệu BlackBerry 10, cũng tiết lộ q10, không thể tìm kiếm câu giải đáp cho câu hỏi dễ sử dụng là hệ điều hành này đi kèm theo di động̣ của họ được sản xuất dành cho người tiêu dùng doanh nghiệp hay người tiêu dùng? Cho đến nay, BlackBerry vẫn chưa trả lời câu hỏi đó.

Dòng thiết bị BlackBerry Q10 là một trong các thành phẩm nổi bật của dâu đen
Đánh giá bài viết

Tags:

  • so sánh tai nghe z10 và q10
Tác giả: tiendinh