Giải đáp tất cả phân vân cho khách hàng khi thay mặt kính điện thoại iPhone

Chúng tôi tự hào khi có một nhóm kĩ thuật viên nhiệt huyết và đẳng cấp cùng việc làm. Kèm theo đó là trung tâm máy móc cao cho việc kỹ thuật ép mặt kính chân không và sử dụng loại kheo khô khi thay mặt kính iPhone hiệu năng, chúng tôi tin chắc khi bạn đến Cửa hàng sẽ được hưởng những phương châm tuyệt vời.
Việc sửa chữa, thay thế mặt kính cho chiếc điện thoại của iPhone của bạn sẽ không còn quá khó khăn. với phương châm luôn dẫn đầu trong công nghệ do thế chúng tôi được rất nhiều khách hàng hàng tin tưởng muốn sửa chữa mặt kính iPhone một quy trình toàn diện nhất.

Thay mặt kính iPhone có bị tác động tới 3D Touch hay Mainboard không?
Câu giải đáp là hoàn toàn không. Bởi mainboard của máy nằm tách biệt phía dưới màn hình, chỉ kết nối cùng màn hình nhờ cụm cáp phía trên cùng. phòng ban truyền nội dung cảm ứng 3D Touch liên kết cùng màn hình nhưng không tính tới kết nối với phần mặt kính.
Khi kĩ thuật viên tháo rời màn hình, main của máy sẽ được bảo quản riêng. Cùng với đó, khi lớp mặt kính cũ bị hư hỏng được tách rời, phòng ban 3D Touch vẫn được liên kết 100% cùng màn hình nên hoàn toàn không bị tác động. Sau khi vệ sinh màn hình và thay mặt kính iPhone mới, tính năng 3D Touch vẫn hoạt động một cách thức bình thường, nhanh nhạy giống hệt như màn hình ban đầu chưa bị hư hỏng mặt kính.
►►► Quý vị có thể xem thêm dịch vụ suadienthoaixiaomi.com/sua-chua/thay-man-hinh-xiaomi-mi-pad-3.html. Đây là một trong những dịch vụ tiếng tăm bậc nhất Hà Nội và TP.HCM.
Cấu tạo màn hình iPhone khá phức tạp, trong đó:
Mặt kính không cảm ứng: chỉ dùng để che chắn và bảo vệ màn hình và main máy, không bao gồm tác dụng cảm ứng hoặc 3D Touch, Touch account
Lớp cảm ứng, 3D Touch gắn liền cùng màn hình: xử lý dữ liệu qua bất kỳ tác động của tay người dùng đến màn hình, cùng tính năng 3D Touch còn tùy thuộc vào lực ấn mạnh hay nhẹ để đưa ra thao tác xử lý khác nhau.
Màn hình hiển thị: có khả năng hiển thị tất cả hình ảnh và màu sắc.
Với cấu tạo màn hình tương đối phức tạp như trên, iPhone có thể gặp tất cả các lỗi như sau khi bị rơi vỡ:
Mặt kính bị hư hỏng, màn hình vẫn hiển thị bình thường, cảm ứng dùng bình thường ==> chỉ cần thay mặt kính iPhone 6S/6S Plus
Mặt kính bị hư hỏng, cảm ứng không sử dụng được (bị liệt, bị loạn cảm ứng) ==> cần phải thay màn hình iPhone.
Mặt kính bị va đập hoặc vẫn nguyên vẹn, cảm ứng dùng bình thường nhưng màn hình đen thui bình thường (có điểm chết, ố vàng, điểm sáng…) ==> cũng cần phải thay màn hình iPhone nguyên bộ.
►►► Quý vị có thể chi tiết giải pháp suadienthoaioppo.com/sua-chua/thay-man-hinh-oppo-n3.html cùng chế độ bảo hành cực good!

Quy trình thay mặt kính iPhone
Bước 1: nhân viên tiếp nhận thiết bị của khách hàng, đánh giá tình trạng, hình thức, bất kể lỗi gặp phải trên thiết bị và báo lại cùng khách hàng.
Bước 2: Sau khi xem lại máy xong, nhân viên viết phiếu thu nhận và thông báo số tiền thanh toán thay mặt kính iPhone 6S, 6S Plus với khách hàng.
Bước 3: máy được chuyển đến kỹ thuật viên sửa lỗi. nhân viên kỹ thuật tiếp nhận thiết bị và thực hiện fix lỗi ngay lập tức. thời gian thay mặt kính iPhone chỉ từ 45-60 phút. các bạn có thể đợi ở quầy trình độ để nhận máy ngay.
Bước 4: Sau khi sửa chữa xong, quý khách sẽ cùng kỹ thuật viên xem lại lại hầu hết tính năng của thiết bị (màn hình hiển thị, cảm ứng, hình thức, 3D Touch, Touch account…)
Bước 5: nhân viên trình độ ghi phiếu bàn giao & BH, sau đó gửi lại máy quý khách.
►►► Cuối cùng là một trong các dịch vụ suadienthoaioppo.com/sua-chua/thay-man-hinh-oppo-neo-3.html chất lượng, giá good được rất nhiều người dùng ủng hộ.
10 Lý do bạn nên thay mới mặt kính iPhone tại Trung tâm của chúng tôi
Phần cứng chính hãng, mới chắc chắn,
Khách hàng được rà soát phụ kiện trước khi thay
Xin hứa về giá tuyệt vời Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh
Time BH mặt kính, màn hình dài hạn
sửa chữa tại chỗ, lấy ngay
Luôn update tất cả các phụ kiện thiết bị mới
Quy trình sửa chữa đẳng cấp (xem lại 2 bước)
Đội ngũ kỹ năng đẳng cấp, có kỹ năng cao
Dán cường lực và cài đặt phần mềm không mất tiền
Vị trí Cửa hàng Cửa hàng Hà Nội, dễ tìm.

Giải đáp tất cả phân vân cho khách hàng khi thay mặt kính điện thoại iPhone
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen