Giải pháp khắc phục lỗi không mở được ứng dụng khi lên iOS 11 cho iPhone 7

Mới đây sau khi nhiều người đã thực hiện cài đặt, nâng cấp iOS 11 trên iPhone 7 đều xuất hiện lỗi không mở được ứng dụng khi lên iOS 11 khiến nhiều bạn không thể tiếp tục sử dụng tất cả ứng dụng yêu thích của mình trên smartphone iPhone 7 nữa, vậy tại sao nguyên nhân lại xảy ra lỗi không chạy được ứng dụng này và thao tác khắc phục.

Lỗi không mở được ứng dụng khi lên iOS 11 là một trong các lỗi cơ bản sẽ thường xuyên xuất hiện sau khi quý khách hàng đã thực hiện việc update iOS 11 cho iPhone 7 của mình, vậy vì sao do đâu mà lỗi không chạy được ứng dụng sau khi nâng cấp iOS 11 xuất hiện và phương án khắc phục như thế nào?

Khắc phục lỗi không mở được ứng dụng khi lên iOS 11 cho iPhone 7

* Nguyên nhân lỗi không chạy được ứng dụng sau cập nhật iOS 11

Vấn đề là tất cả các ứng dụng chạy nền tảng cũ 32bit sẽ không được tư vấn sử dụng trên iPhone 7 sau khi đã nâng cấp iOS 11 đây cũng là nguyên nhân chính khiến quý khách gặp phải lỗi không mở được ứng dụng khi lên iOS 11.

Chú ý : Cùng bất kỳ ứng dụng 32 bit bạn thậm chí còn không thể đang cần được trên Appstore thời gian gần đây nữa.

>>> Mời quý khách hàng xem thêm giải pháp thay mặt kính điện thoại iPhone 7 ở Thành Trung Mobile, chúng tôi triển khai dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 có xuất xứ rõ ràng, giá rẻ tại TP.Hồ Chí Minh.

* Thao tác khắc phục lỗi không chạy được ứng dụng sau update iOS 11 cho iPhone 7

1. Xem lại tất cả các ứng dụng 32 Bit

Các bạn có thể khắc phục lỗi không chạy được ứng dụng sau update iOS 11 cho iPhone 7 bằng cách làm là TEST xem xem gần như tất cả các ứng dụng đang chạy trên iPhone 7 của các bạn có đang chạy 32 bit hay không.

2. Xem lại nâng cấp ứng dụng

Bây giờ cách thức giúp các bạn có thể thực hiện khắc phục lỗi không chạy được ứng dụng sau update iOS 11 cho iPhone 7 đó chính là kiểm tra cập nhật ứng dụng của mình phiên bản hiện đại nhất để được hỗ trợ dùng 64 bit chứ không còn 32 bit nữa.

Cách TEST cập nhật ứng dụng như sau:

Bước 1 : Khách hàng truy cập vào ứng dụng Appstore ở trên màn hình chính smartphone, ở giao diện Appstore để có thể kiểm tra update ứng dụng chúng ta ấn chọn thẻ update .

Sau đó chúng ta sẽ thấy danh sách gần như tất cả các ứng dụng đang cần phải thực hiện update ứng dụng trên điện thoại để khắc phục lỗi không chạy được ứng dụng sau update iOS 11, quý khách có thể ấn chọn update tất cả để Update ứng dụng trên iPhone 7 tự động.

>>> Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm thay màn hình điện thoại Galaxy J3 giá ưu đãi, bây giờ Thành Trung đang mang đến gói thay màn hình Galaxy J3 cùng nhiều ưu tiên hấp dẫn tại HCM.

B2 : Ngay lập tức cửa hàng sẽ tiến hành quá trình nâng cấp hầu hết ứng dụng trên điện thoại này, chúng ta có thể kiểm tra tất cả ứng dụng đã được update tại mục Đã update cạnh đây ở dưới.

Ghi chú : Quá trình update ứng dụng này diễn ra nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào số lượng ứng dụng bạn đang cần phải update.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi đang cần về nguyên cớ và phương pháp khắc phục lỗi không mở được ứng dụng khi lên iOS 11 trên iPhone 7 nhiều người gặp phải hiện nay sau khi cập nhật iOS 11 thành công trên điện thoại của mình, mong rằng với việc xem lại nâng cấp ứng dụng ở trên sẽ giúp quý khách hàng lấy ngay thuận tiện có thể truy cập, khởi chạy ứng dụng trên máy của mình rồi.

Giải pháp khắc phục lỗi không mở được ứng dụng khi lên iOS 11 cho iPhone 7
5 (100%) 1 vote

Tác giả: lamhai