Hãng Apple giới thiệu bản cập nhật iOS 11 beta với nhiều cải tiến dành cho iPhone 7

Ở sự kiện WWDC vừa diễn ra ngày 5/6/2017, ông quy mô rộng thương hiệu Apple đã quảng cáo iOS 11 beta với không ít cải tiến mới. Hãy cùng dõi theo bài viết kiểm chứng dưới đầy để trải nghiệm những sự đổi mới trên phiên bản iOS 11 nhé.

Mặt hàng loạt những cải tiến và thay đổi trên loại máy iOS 11 hứa hẹn sẽ mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm hoàn hảo và tiện lợi hơn so cùng các loại máy trước.

Các khả năng được cập nhật vào cải tiến trên iOS 11 bao gồm có iMessenge, ứng dụng chụp Hình ảnh, control center, Apple maps, Siri, Apple Music,….

>>> Quý khách rất có thể biết thêm thêm diện thoại iPhone 7 plus quốc tế cũ có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây.

Một. Siri trên iOS 11 Beta

Bản nâng cấp iOS 11 có giao diện hoàn toàn mới, Siri thông minh hơn có khả năng dịch thuật ở tại chỗ, tương trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Pháp, Trung và nhiều ngôn ngữ khác sẽ bổ sung trong tương lai.

Có năng lực tự hiểu ngữ cảnh và dự đoán ý định bước kế tiếp của người dùng để tung ra những gợi ý. Như việc khách hàng tìm kiếm thông tin về một địa danh muốn đi du lịch, khi khách hàng nhắn tin trao đổi cùng khách hàng bè những địa danh nổi tiếng sẽ được hiển thị trên bàn phím ảo để bạn lựa chọn.

>>> Để tham khảo chi tiết về smartphone iPhone 7 plus quốc tế like new các bạn hãy click ở đây

2. Cài tiến Camera

Trên iOS 11 beta camera được Apple làm mới tương trợ quay phim H.265 cho iPhone 7 và 7Plus cùng độ nét xịn hơn, giảm size nén. File nén JPEG thời kỳ mới cũng sẽ có dung tích gọn hơn mà chất lượng không đổi.

Live photos Rất có thể thêm những hiệu ứng lặp, hiệu ứng tua ngược video lại, bổ sung chế độ phơi sáng dài để có những bức hình loại nước chuyển động mượt mà hơn.

Trên thiết bị iPhone 7Plus, Apple đã cải thiện thuật toán độ sâu trường Hình ảnh, cho các bức Ảnh xóa phông chân thật, nâng cao mức độ lỗi trước kia. Bên cạnh đó còn bổ sung gần như tất cả các bộ lọc mới, Trong số đó có năng lực biến Ảnh thông thường thành Hình ảnh phơi sáng.

>>> Để tìm hiểu chi tiết smartphone Ốp lưng hân hạnh truy cập Tại đây tại website của chúng tôi

3. Ứng dụng Apple Maps

Apple Maps hỗ trợ đổi làn Khi chạy xe.

Apple đã bổ sung tính năng thông minh xem theo độ cao, người dùng Rất có thể xem chuẩn xác vị trí từng tầng trong tòa nhà mua sắm sắm, hay phân biệt những cây cầu vượt chồng chéo nhau và trong bất kể sân bay, mặc dù nhiên hiện tại khả năng này mới chỉ được áo dụng Ở vài điều thành phố quy mô rộng ở tất cả các quốc gia.

4. AppStore trên iOS 11

Giao diện Appstore được cải tiến hoàn toàn, thay do hiển thị theo dạng iCon như trước giờ đây Apple có hình Hình ảnh đẹp mắt hơn cùng các Ảnh bìa cỡ lớn , hình Ảnh và typography được ưu tiên làm điểm khác biệt chính.

Tất cả mục ứng dụng được phân loại rõ ràng theo bất kỳ mục, thẻ App và thẻ game được bóc tách riêng. Apple bổ sung những bài viết ” truyền cảm hứng” để người tiêu dùng dễ dàng biết rằng cách sử dụng hay có thêm những mẹo vặt cho mình.

Apple muốn thiết bị của mình có sự tương trợ sâu hơn thay vì chỉ các thông tin ra mắt cơ bản như ngày xưa.

5. Control center

Giao diện trực quan bản update iOS 11 là bước tiến triển mới. Nó trông thực tế hơn so với trước đây. Về tổng thể, iOS 11 trông khong khác nhiều so cùng iOS 10 các Trung tâm thông báo đã được thiết kế lại cùng các tùy chỉnh cấp tốc và tiện ích hơn.

Gần như tất cả các khả năng, tăng giảm âm lượng, độ sáng, tính năng bật và tắt ngeh nhạc đều được thiết kế chung một giao diện, không cần phải kéo ra kéo vào như trên iOS 10. Hơn nữa người tiêu dùng Có thể bật và tắt 3G/4G ngay trên thanh control center, chứ không cần mò vào setting nữa.

Tuy không có nhiều thay đổi trên iPhone nhưng iOS 11 Beta khiến những người dùng iPad tablet trở nên lợi hại lúc có thêm thanh Dock, giống Dock trên Mac OS. Năng lực đa nhiệm, đa màn hình kéo thả nhiều nội dung cùng lúc biến Máy tính bảng iPad trở thành smartphone đắc lực hơn trong việc làm.

6. Ứng dụng Files mới

Cho phép điện thoại duyệt file trên iCloud Driver, Google Driver, Dropbox và hầu hết ứng dụng từ bên thứ ba khác. tư vấn chép giữ liệu giữa tất cả ứng dụng một tiêu chuẩn đơn giản, cho phép kéo thả nhiều file cùng khi, mở file trong app lắp đặt trên thiết bị như Notes, KeyNote, Email…

Ứng dụng Apple Music cũng được làm mới về giao diện, cá nhân hóa ID của người dùng và tối ưu bố cụ tương trợ tìm kiếm nhạc thuận tiện hơn.

Mở rộng tính năng chia sẻ nhạc và Playlist với quý khách bè, cho phép app thứ ba truy cập vào account Apple Music của người dung như: App Nike + Run Club

Trên mẫu máy iOS 11 mới nhất ứng dụng iMessenge có khả năng sync tin nhắn lên đám mây iCloud, ngài ra tốc độ đồng bộ giữa hầu hết dế yêu cũng sẽ cấp tốc hơn.

Apple đã bắt đầu mang đến iOS 11 Beta bản Develop Preview dành cho nhà lớn mạnh. Phiên bản chính thức sẽ được được phát hành cùng iPhone 8 thời kỳ mới trong quý III năm nay.

Hãng Apple giới thiệu bản cập nhật iOS 11 beta với nhiều cải tiến dành cho iPhone 7
Đánh giá bài viết

Tác giả: huros