Hình ảnh không gian bếp tích hòa hợp thêm góc làm việc

Với việc bếp dần dần phát triển thành trung tâm của ngôi nhà, chủ căn hộ thường đề nghị bề ngoài thêm 1 góc làm việc nhỏ dành cho việc quản lý ngôi căn hộ.

\nGiả dụ chiếc bàn bếp của bạn đóng vai trò giống 1 chiếc bàn làm việc, bạn sẽ không nên máy in, máy scan hay máy fax. Một vị trí để chứa những thiết bị này là 1 giải pháp tốt để ẩn đi những trang bị cấp thiết.
\n \nChiếc cửa cuốn là cách thức hoàn hảo giúp bạn che đi ngăn lưu trữ ẩn.
\n \nTrường hợp bạn làm việc văn phòng chủ yếu tại căn bếp này, bạn sẽ bắt buộc nơi cất và lưu trữ giấy tờ. Một chiếc hộp đựng tài liệu có thể được tùy chỉnh kiểu dáng để thích hợp hơn với căn bếp của bạn.
\n \nVì vậy, những góc nằm ngay bên cạnh khu vực bếp chính, chẳng hạn như khu vực kế bên cửa sổ này. Bếp nằm bên buộc phải góc làm việc này. Gỗ anh đào mang lại sự tương phản với phần tủ gỗ màu trắng của căn bếp.
\n\nChúng tôi muốn dành 1 vị trí đọc email, sạc điện thoại, nghiên cứu sách dạy nấu bếp, lên thực đơn ngày, tính toán hóa đơn và phổ biến hơn nữa. Đôi khi bếp chỉ đủ chỗ cho 1 văn phòng nhỏ. Dưới đây là những khía cạnh tạo nên 1 căn bếp hoàn chỉnh của thiết kế nhà phố .
\n\nNhững không gian bếp tích hợp thêm góc làm việc
\n\nNằm ngoài khu vực bếp núc: Cho dù bạn đã bài trí vùng tam giác hay không gian nấ ăn, bạn vẫn muốn văn phòng nhỏ nằm gần căn bếp. Một góc chếch là vị trí tốt nhất.
\n\nMột điều chúng ta thường không hay để ý, đó là việc căn bếp buộc phải rộng rãi ổ điện dành cho những đồ vật cá nhân và cả máy sinh tố. Điện thoại, máy tính bảng, laptop và dây điện của chúng có thể dễ dàng xâm chiếm không gian của bạn.
\n\nNhững không gian bếp tích phù hợp thêm góc làm việc
\n\nThứ nấu căn và trang bị điện tử lại càng khủng khiếp hơn. sản xuất 1 không gian phía trên chiếc bàn này để khiến căn bếp trở phải gọn gàng.
\n \nChiếc bàn treo tường này là 1 phần của căn bếp nhưng được giấu bên ngoại trừ chiếc tủ và không gian nấu chính. Chiếc bàn đơn giản với mặt bàn đá và được cố định bằng khung thép.
\n \nNếu không gian thiet ke noi that nha chia lo dep chật hẹp, hãy xem xét việc đồng thời 1 chiếc bàn nhỏ trong tủ. Với 1 giải pháp thế này, việc bày trí chiếc bàn ở 1 độ cao thích hợp sẽ khiến bạn dễ dàng đi lại trong căn bếp.

Hình ảnh không gian bếp tích hòa hợp thêm góc làm việc
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên