Hình ảnh thiết kế không gian lưu trữ thông minh trong bếp

Không gian lưu trữ là điều hầu hết người nghĩ đến khi xây dựng bếp. Nhưng khi lên thiết kế hợp lý, ngăn lưu trữ có thể có phổ biến vai trò hơn là nơi để bát đĩa, dụng cụ nấu bếp và thực phẩm. Một bức tường tích hòa hợp không gian lưu trữ có thể giải phóng chỗ cho phép bạn đặt đảo bếp tại đó và điều này giúp tiết kiệm không gian. Những căn bếp dưới đây là minh chứng của không gian lưu trữ tối ưu.

\n\n- Điểm đặc thù: Bức tường tích thích hợp không gian lưu trữ thức ăn, lò nướng và vài chiếc giá. nhà bếp có rộng rãi cửa sổ và vài chiếc tủ phía trên cửa sổ được tận dụng làm vị trí lưu trữ.
\n \n- thiet ke noi that biet thu Vinhomes Gardenia vận hành thế nào: Chiếc kệ bằng đồng thau cung ứng không giant rang trí lợi ích, trong khi bức tường bằng gỗ sồi trắng mang đến không khí ấm áp cho căn phòng. Chỗ ngồi phía mặt sau của đảo bếp là nơi tụ tập xuất sắc.
\n\nHình ảnh thiết kế không gian lưu trữ logic trong bếp
\n\nBí mật thiet ke biet thu kieu nhat: Giữ tông màu đơn thuần. Điều này cho phép bạn trải nghiệm 1 không gian thanh lịch, thống nhất và tăng cường hiệu ứng ánh sáng. ngoài ra, bạn nên xem xét việc sử dụng đèn cung ứng lượng ánh sáng vừa nên để tôn lên trần nhà.
\n \n- Đề nghị của chủ căn hộ: Gộp chung 4 căn penthouse thành 1 không gian duy nhất và thiết kế 1 căn hộ bếp trung tâm.\n- Tính năng đặc thù: Chiếc kệ bằng đồng được đặc biệt thiết kế để đặt chiếc TV, kết hợp phân phối không gian trưng bày. Tủ tường bằng gỗ sồi trắng lưu trữ 1 chiếc tủ lạnh cỡ lớn đối diện 1 phần mặt đảo, kết hợp lò vi sóng, lò nướng và máy pha café đặt tại 1 bên đảo bếp. Cả 2 mặt đều có phổ biến ngăn lưu trữ và phần nào che đi cửa tủ trượt.
\n \n- Yêu cầu của chủ căn hộ: Căn căn hộ bếp là 1 phần của việc tái cấu trúc lại ngôi căn hộ. Việc cấu trúc ban đầu gồm phổ biến không gian phòng nhỏ rời rạc mà chủ căn hộ muốn cơi nới để có thể chiêm ngưỡng cảnh quan xung quanh.
\n- Tính năng đặc thù: Tủ lạnh ẩn trong tường và tủ rượu được làm nằm trong hệ tủ gỗ.
\n\nMẫu thiết kế không gian lưu trữ tuyệt vời trong bếp
\n- Đề nghị của chủ nhà: Một nhà bếp phổ biến có chỗ cho nhiều người nấu ăn và cùng giao lưu, là nơi lý tưởng để họ đọc sách hay thưởng thức 1 ly rượu vào mỗi tối. Gia đình này muốn một không gian thật ấm cúng và thoả thích nhưng vẫn thật cao cấp và thanh lịch.

Hình ảnh thiết kế không gian lưu trữ thông minh trong bếp
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên