Hướng dẫn các bước mở 4G trên Sony M2

Đối với di động̣ Sony M2, nhiều bạn vẫn chưa biết các bước mở 3G/4G trên Sony M2. Việc này không hề khó chỉ cùng vài các là quý khách đã có thể mở 3G/4G một cách đơn giản. Bài viết dưới đây Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn khách hàng thao tác bật, mở, kích hoạt 3G/4G trên điện thoại di động Sony M2.

Sony M2 là điện thoại của Sony được nhiều khách hàng dùng ưa chuộng tuy nhiên có các tính năng cần thiết sử dụng hàng ngày nhưng không mấy khi chúng ta để đến các dùng của chúng như phương pháp mở 3G trên smartphone Sony M2, đến khi cần thiết chúng ta lại phải bạn bè người thân nhưng họ hướng dẫn bằng lời mà không bao gồm hình ảnh cụ thể và quý khách hàng rất dễ quên ngay sau khi kết thúc cuộc gọi. Vậy các bạn hãy giám sát thao tác làm dưới để để bật 4G cho Sony M2 của mình nhé.

>>> Quý khách có nhu cầu thay màn hình điện thoại Sony C5 Ultra chất lượng tại Sài Gòn, Thành Trung Mobile chúng tôi triển khai dịch vụ dịch vụ thay màn hình Sony C5 Ultra uy tín giá thấp nhất trên thị trường.

Cách kích hoạt 3G/4G trên Sony M2

Thao tác 1 : Mở 3G trên Sony M2 bằng các bước tiến hành thủ công

B1 : Trước tiên khách hàng vào Menu và chọn mục Cài đặt

B2 : Ở mục Không dây & mạng quý khách chọn Khác…

B3 : các bạn kéo xuống dưới và chọn vào mục Mạng di động.

B4 : Tại đây các bạn hãy nhấn vào ô vuông để tích chọn mục Lưu lượng dữ liệu di động để bật 4G trên Sony M2.

Các bước 2 : Bật, mở, kích hoạt 4G trên Sony M2 chỉ với một cái gạt ngón tay

Rất đơn giản, ở màn hình chính khách hàng thực hiện gạt ngón tay từ trên xuống để kéo thanh Startus Bar của Sony M2 xuống, chọn vào Cài đặt nhanh và bấm vào Dữ liệu di động.

>>> Thành Trung Mobile chuyên thay mặt kính điện thoại Sony M2 uy tín chất lượng, địa chỉ thay mặt kính Sony M2 chất lượng hàng đầu ở TPHCM

Như vậy trên đây Thành Trung Mobile đã hướng dẫn quý khách hàng cách thức bật, mở, kích hoạt 3G trên Sony M2, bạn có thể ứng dụng cùng đầu hết hầu hết smartphone Sony Xperia của Sony. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm bài viết, nếu bài viết có ích hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Hướng dẫn các bước mở 4G trên Sony M2
5 (100%) 1 vote

Tác giả: skyhyhy1993