Hướng dẫn các bước sao chép danh bạ từ SIM vào Sony Z Ultra

Cùng các điện thoại đang được ưa chuộng như Sony Z Ultra, chúng ta có thể nhập danh bạ từ SIM trên Sony Z Ultra một các bước tiến hành lấy liền, cùng phương pháp này chúng ta có thể lấy được các danh bạ đã được lưu sẵn ở bộ nhớ SIM, và bài viết sau đây sẽ chỉ dẫn quý khách hàng thực hiện điều này, quý khách hàng đã biết giải pháp nhập danh bạ từ SIM trên Sony Z Ultra chưa?

Hướng dẫn cách sao chép danh bạ từ SIM sang Sony Z Ultra

Để thực hiện các bước tiến hành nhập danh bạ từ Sim trên Sony Z Ultra chúng ta thực hiện như sau:

>>> Có thể quý khách đang tìm kiếm đến thay mặt kính điện thoại Sony Z Ultra giá thấp ở TP.HCM, hãy đến Thành Trung Mobile thay mặt kính Sony Z Ultra có xuất xứ rõ ràng giá thấp nhất ở HCM

Bước 1: Từ màn hình chính smartphone ấn chọn biểu tượng Danh bạ – Contacts.

Bước 2: Ở đây chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm như hình dưới

Bước 3: Để nhập danh bạ từ Sim trên Sony Z Ultra ấn chọn Nhập danh bạ – Import contacts.

B4: Tiếp đó chúng lựa chọn mục SIM card để thực hiện nhập danh bạ từ SIM trên Sony Z Ultra.

Bước 5 : Sau đó ấn chọn Bộ nhớ máy – Local để lưu trữ vào bộ nhớ smartphone.

Bước 6: Ở đây màn hình sẽ hiện thị danh sách tất cả danh bạ đã được lưu trên SIM, ấn chọn Nhập tất cả – Import All để nhập bất kể danh bạ.

>>> Quý khách hàng đang muốn biết giá dịch vụ thay màn hình điện thoại Sony M5 Dual ở HCM, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Thành Trung Mobile để biết chuẩn xác gói thay màn hình Sony M5 Dual có giá bao nhiêu tiền.

B7: Ngay lập tức quá trình nhập danh bạ từ SIM trên Sony Z Ultra sẽ được tiến hành, quá trình thành công sẽ hiện lên thông báo như hình dưới.

Chúng ta đã đang tìm kiếm, thực hiện cách sao chép danh bạ từ SIM qua Sony Z Ultra thành công rồi đấy, thật đơn giản và lấy ngay thuận tiện. Thành Trung mong rằng bài viết sẽ hỗ trợ ích cho các bạn.

Hướng dẫn các bước sao chép danh bạ từ SIM vào Sony Z Ultra
Đánh giá bài viết

Tác giả: skyhyhy1993