Hướng dẫn cách gõ tiếng Việt trên Oppo F1s, soạn tin nhắn tiếng Việt

Mặc định bàn phím trên Oppo F1s có hỗ nhập liệu ngôn ngữ bằng tiếng Việt. Vậy làm sao để có thể gõ tiếng Việt trên Oppo F1s? Trong bài viết hôm nay, Thành Trung Mobile sẽ chỉ cách các bạn cách gõ tiếng Việt trên Oppo F1s giúp bạn có thể soạn tin nhắn tiếng Việt một cách bình thường mà không gặp bất cứ khó khăn gì.

Hầu như các hãng cung cấp điện thoại Android sẽ không tích hợp nhập liệu ngôn ngữ tiếng Việt trên thiết bị, máy, điện thoại,điện thoại di động, điện thoại thông minh. Cùng điện thoại Oppo F1s cũng vậy, điều này gây cản trở và khó khăn cho rất nhiều bạn dùng, vậy nên cách để có thể gõ tiếng Việt hiệu quả nhất trên điện thoại Android đó chính là chúng ta sẽ dùng phần mềm Laban Key. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn quý khách cách cài đặt và sử dụng Laban Key để có thể gõ tiếng Việt trên Oppo F1s.

Trong điều kiện khách hàng muốn thay mặt kính điện thoại Oppo F1s giá rẻ chính hãng tại Sài Gòn, mời các bạn xem thêm thông tin tại đây : http://tinyurl.com/yc9w79ec

Hướng dẫn gõ tiếng Việt trên Oppo F1s, soạn tin nhắn tiếng Việt

Cách 1. Sử dụng bộ gõ tiếng Việt Laban Key

Để gõ tiếng Việt trên Oppo F1s chúng ta dùng phần mềm Laban Key. Quý khách hàng tải về và cài đặt Laban Key.

B1. Mở ứng dụng Laban Key, tại giao diện chính của ứng dụng các bạn chọn tính năng. Ở đây khách hàng chọn Ngôn ngữ và kiểu gõ.

B2. Quý khách hàng kéo xuống tìm đến mục kiểu gõ tiếng Việt, tại đây sẽ có 3 kiểu gõ dành cho khách hàng Telex cơ bản, Texlex đầy đủ và VNI. quý khách hãy chọn tùy theo nhu cầu của mình.

Cách 2. Kích hoạt bộ gõ tiếng Việt trên bàn phím mặc định của thiết bị

Mặc định bàn phìm trên Oppo F1s sẽ không có bộ gõ tiếng Việt, do vậy bạn cần, quý khách cần, quý khách hàng cần,các bạn cần, khách hàng cần phải kích hoạt chức năng này lên. quy trình như sau:

Nếu quý khách tìm dịch vụ thay màn hình điện thoại Samsung J7 Prime chính hãng giá rẻ chuyên nghiệp ở HCM, quý khách có thể xem thông tin rành mạch ở đây : http://tinyurl.com/yczp7nwa

Bước 1. Truy cập vào cài đặt (Settings) > các bạn chọn Ngôn ngữ & bàn phím .

B2. Tích chọn vào Bàn phím hiện tại .

Bước 3. Tại menu hiện lên các bạn hãy chuyển bàn phím từ Laban Key sang Tiếng Việt (Telex)

Trên đây là 2 cách để các bạn có thể gõ tiếng Việt thành công trên điện thoại Oppo F1s, hi vọng với bài hướng dẫn này bạn sẽ không gặp khó khăn trong vấn đề soạn tin nhắn bằng tiếng Việt mỗi khi chat, hay gửi tin nhắn trên di động̣ Oppo F1s của mình nữa.

Hướng dẫn cách gõ tiếng Việt trên Oppo F1s, soạn tin nhắn tiếng Việt
5 (100%) 1 vote

Tác giả: lamhai