Hướng đẫn cách kích hoạt mạng 4G cho Samsung A5, cách dùng 4G trên di động̣ Samsung A5

Để có thể dùng mạng 4G trên các thiết bị điện thoại di động Samsung A5 , các bước tiến hành bật mạng 4G cho Samsung A5 mà Thành Trung muốn gửi đến quý khách hàng ngay sau đây sẽ tương trợ quý khách có thể đơn giản thực hiện điều này và có thể truy cập sử dụng mạng Internet di động 4G siêu tốc đang được các nhà mang đến gói dịch vụ viễn thông triển khai tương trợ người dùng, hãy cùng Thành Trung thực hiện các bước tiến hành bật mạng 4G cho Samsung A5  nhé.

>>> Khách hàng đang phân vân không biết gói dịch vụ thay màn hình cho samsung a5 bao tiền tại Sài Gòn, để biết chính xác thay màn hình samsung a5 bao tiền vui lòng liên hệ trực tiếp.

Các bước tiến hành kích hoạt mạng 4G cho Samsung A5  như thế nào

Giải pháp kích hoạt mạng 4G cho Samsung A5 được thực hiện như sau:

Bước 1 : Quý khách hàng truy cập vào Cài đặt (Settings), sau đó ấn chọn mục Thêm (More)

Bước 2 : Tiếp đó để có thể bật mạng 4G cho Samsung A5 chúng ta ấn chọn mục Mạng di động (Cellular networks)

>>> Dịch vụ thay màn hình cho cho iphone 6s bao nhiêu tiền là câu hỏi của số đông khách hàng hàng khi tìm một gói dịch vụ giá ưu đãi uy tín, để trả lời cho câu hỏi thay man hinh iphone 6s bao nhiêu tiền các bạn hãy đến Thành Trung để được giải đáp bất kể thắc mắc.

Bước 3 : Ở đây quý khách hàng ấn chọn mục Loại mạng yêu thích (Preferred network type) để lựa chọn kích hoạt mạng 4G cho Samsung A5.

Bước 4 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình di động̣, ở đây chúng ta ấn chọn mục 4G như hình dưới

>>> Quý khách nhu cầu đang cần thêm về thay màn hình cho iPhone 7 bao nhiêu tiền mời xem thông tin chi tiết tại: thay màn hình iPhone 7 bao nhiêu tiền

Như vậy chúng ta đã kích hoạt mạng 4G trên Samsung A5 giá trị cốt lõi rồi đấy. Thành Trung Mobile mong rằng bài viết sẽ tương trợ ích cho quý khách, nếu thấy hay thì hãy chia sẻ cho quý khách bè cũng đang cần nhé.

Hướng đẫn cách kích hoạt mạng 4G cho Samsung A5, cách dùng 4G trên di động̣ Samsung A5
Đánh giá bài viết

Tác giả: lamhai